Apple ra bản cập nhật OS X Lion 10.7.3

Bản vá mới từ Apple sửa 40/50 lỗi bảo mật quan trọng trên Mac OS X và nâng cấp Safari lên phiên bản 5.1.3.

Bản vá mới từ Apple sửa 40/50 lỗi bảo mật quan trọng trên Mac OS X và nâng cấp Safari lên phiên bản 5.1.3.

Apple ra bản cập nhật OS X Lion 10.7.3
Bản cập nhật mới có dung lượng hơn 700MB kỹ thuật .
Ảnh: Geeky-gadgets.

Apple vừa tung ra bản cập nhật dành cho Mac OS X 10.7 Lion và 10.6 Snow Leopard qua mạng . Lần cuối hãng này thực hiện cập nhật hệ điều hành là giữa tháng 10/2011 tính năng . Một số người dùng cho biết sau khi tải và cài đặt bản vá về máy ứng dụng , qua app tất cả ứng dụng đều bị "crash" khi khởi động công cụ . Hãng này cho biết mới nhất , trong số bản vá nói trên có tới 40/50 lổ hỗng bảo mật bị cho là cực kỳ nguy hiểm giả mạo . Ngoài cách update tự động ngay trên Mac OS X tốt nhất , người dùng có thể tải bản vá từ website cập nhật của Apple.

Một trong kinh nghiệm những bản vá nói trên sửa lỗi SSL 3.0 (secure socket layer) và TLS 1.0 (transport layer security) danh sách . Lỗi này đươc các nhà nghiên cứu phát hiện vào tháng 9 năm trước khi sử dụng công cụ hack mang tên BEAST (Browser Exploit Agaisnt SSL/TLS) dịch vụ . Trước đó ở đâu nhanh , "Quả táo" đã thực hiện sửa lỗi tương tự trên iOS danh sách . Ngoài ra mật khẩu , công ty này ở đâu nhanh cũng đưa ra bản vá cho các chứng nhận do Digicert phát hành ứng dụng . Nhà sản xuất MacBook còn tung ra 6 bản vá cho QuickTime nhanh nhất nhằm tránh các file hình ảnh sử dụng , âm thanh và video độc hại cho máy sử dụng . Các thành phần khác trong hệ điều hành như Apache giả mạo , ColorSync giảm giá , OpenGL xóa tài khoản , HPH và X11... link down cũng xóa tài khoản được hãng này sửa lỗi.

Thêm vào đó mới nhất , Mac OS X 10.7.3 còn giúp cho người dùng tránh khỏi tình trạng không kết nối qua mạng được Wi-Fi khi thoát ra khỏi trạng thái "Sleep" đồng thời tích hợp tốt hơn ở đâu tốt với Active Directory trên Windows Sever qua mạng . Các lỗi liên quan đến Wi-Fi xuất hiện trên bản cập nhật đầu tiên dành cho OS X Lion vào tháng 8 trên điện thoại cũng kỹ thuật được nhà sản xuất sửa chữa hướng dẫn . Mac OS X 10.6 chỉ có một bản vá duy nhất có mã hiệu 2012-001 hướng dẫn . Trình duyệt web Safari trên Mac OS X đồng thời miễn phí cũng full crack được nâng cấp lên phiên bản 5.1.3.

Một số người dùng Mac cho biết mật khẩu , họ gặp phải lỗi "CUI" sau khi cập nhật lên 10.7.3 lấy liền . Các ứng dụng an toàn cũng không thể khởi động lấy liền được và chỉ thông báo lỗi như trên ở đâu uy tín . Để khắc phục lỗi này quản lý , người dùng tải và cài đặt OS X Lion 10.7.3 (Client Combo) tại đây chi tiết . Trước khi cài đặt bản vá này qua app , người sử dụng nên khởi động máy ở trạng thái "Safe mode" bằng cách giữ phím Shift khi laptop khởi động phải làm sao . Ngoài ra mới nhất , có thể sử dụng Time Machine hỗ trợ hoặc sử dụng phân vùng khôi phục Restore HD ứng dụng của Lion tốc độ để phục hồi lại trạng thái máy trước đó download . Để sử dụng Restore HD ở đâu nhanh , khi máy khởi động giá rẻ , người dùng giữ phím Alt/Option.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext