Apple phát hành OS X 10.8.1, cải thiện pin đáng kể

MacBook Pro Retina khi cập nhật lên phiên bản mới có thể hoạt động trong 7 tiếng, nhiều hơn 2 tiếng so với khi chạy OS X 10.8.0.

MacBook Pro Retina khi cập nhật lên phiên bản mới có thể hoạt động trong 7 tiếng chia sẻ , nhiều hơn 2 tiếng so nhanh nhất với khi chạy OS X 10.8.0.

Theo Arstechnica tài khoản , phiên bản OS X 10.8.1 mà Apple vừa phát hành có thể cải thiện hiệu suất pin trên một số mẫu máy tính Mac danh sách . Sau một số bài kiểm tra trên hai mẫu MacBook Pro Retina 15,4 inch và MacBook Air 2011 mật khẩu , nguồn tin này cho biết lừa đảo , hiệu suất pin dữ liệu được cải thiện đáng kể so giảm giá với bản 10.8.0.

Apple phát hành OS X 10.8.1, cải thiện pin đáng kể
OS X 10.8.1 cải thiện pin đáng kể so như thế nào với phiên bản trước lấy liền . (Ảnh: Cultofmac)

Trong đó kiểm tra , mẫu MacBook Air trước khi cài OS X 10.8.0 có thời gian hoạt động liên tục khoảng 4,5 đến 5 tiếng địa chỉ . Tuy vậy thanh toán , sau khi nâng cấp lên Mountain Lion kích hoạt , máy chỉ duy trì dịch vụ được trong 3,5 tiếng mới nhất . Tiếp tục cập nhật hệ thống lên OS X 10.8.1 giả mạo , thời gian hoạt động kích hoạt của máy quay trở lại khoảng 4,5 giờ vô hiệu hóa . Pin sử dụng trên model này không phải pin mới và tăng tốc được sạc đúng cách trong vòng hai năm.

Đối tổng hợp với mẫu Macbook Pro Retina bản quyền , khi chạy Mac OS X 10.7.4 vô hiệu hóa , máy hoạt động giả mạo được trong khoảng 8 tiếng giả mạo . Sau khi lên bản 10.8.0 kiểm tra , chỉ duy trì sửa lỗi được trong 5 tiếng giả mạo . Sau khi cập nhật lên phiên bản 10.8.1 an toàn , rút sạc chia sẻ , thời gian hoạt động tải về của máy khóa chặn được nâng lên khoảng 7 tiếng mới nhất . Arstechnica tiếp tục thực hiện kiểm tra một lần nữa bằng cách dùng cạn pin hay nhất , sạc đầy kiểm tra , khởi động lại máy công cụ , đảm bảo các ứng dụng tương tự đang chạy và rút sạc thì kết quả là MacBook Pro Retina 15,4 inch hoạt động an toàn được trong vòng 6 tiếng 58 phút.

Trước đó như thế nào , nhiều khách hàng phàn nàn về việc OS X 10.8.0 Mountain Lion khiến cho hiệu suất pin trên máy tính Mac còn kém hơn cả khi chạy OS X 10.7.4 Lion qua mạng . Một người dùng trên Apple Support Communities cho biết dữ liệu , thời lượng pin tối đa kiểm tra của máy tính khi chạy OS X 10.8.0 bị giảm tới một nửa tốc độ hoặc hơn chỉ sau một giờ hoạt động.

4.8/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext