Apple phát hành bản cập nhật WiFi MacBook Air 2013

Một số người dùng có tham gia chương trình AppleSeed của Apple cho biết họ vừa được mời dùng thử bản câp nhật phần mềm liên quan tới kết nối WiFi cho MacBook Air.

Một số người dùng có tham gia chương trình AppleSeed tổng hợp của Apple cho biết họ vừa tự động được mời dùng thử bản câp nhật phần mềm liên quan tới kết nối WiFi cho MacBook Air.

Đây là tin vui cho nơi nào những người dùng đã mua MacBook Air 2013 khi có tin một số máy bị lỗi liên quan tới kết nối WiFi mật khẩu . dịch vụ Hiện bản cập nhật MacBook Air WiFi Update 1.0 mới chỉ quảng cáo được phát hành diện nhỏ ở đâu uy tín để người dùng thử nghiệm và thông báo lỗi lại cho Apple.

Apple phát hành bản cập nhật WiFi MacBook Air 2013

Dù chưa nói rõ trong phần mô tả phải làm sao nhưng gần như chắc chắn là bản cập nhật này khóa chặn được tung ra tốc độ nhằm sửa lỗi WiFi trên MacBook Air 2013 mà một số người dùng phàn nàn gần đây.

MacBook Air mới là chiếc máy đầu tiên ứng dụng của Apple có WiFi chuẩn 802.11ac nhanh hơn dữ liệu , thế tài khoản nhưng một số máy gặp lỗi WiFi khiến kết nối không liền mạch dịch vụ , thậm chí phải khởi động lại máy tự động . ở đâu tốt Hiện chưa rõ khi nào bản cập nhật này ở đâu tốt sẽ link down được phát hành rộng rãi.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext