Apple OS sẽ bỏ xa Windows vào năm 2015

Vào năm 2015, tổng số lượng các thiết bị bán ra sử dụng hệ điều hành của Windows sẽ thua xa tổng số lượng thiết bị dùng hệ điều hành Apple.

Vào năm 2015 nơi nào , tổng số lượng các thiết bị bán ra sử dụng hệ điều hành download của Windows hay nhất sẽ "thua xa" tổng số lượng thiết bị dùng hệ điều hành Apple.

Mới đây hỗ trợ , một trung tâm nghiên cứu và phân tích các xu hướng công nghệ có tiếng mang tên Gartner đã đưa ra một dự đoán làm bất ngờ cộng đồng công nghệ mẹo vặt . Theo đó ở đâu nhanh , doanh số bán ra các sản phẩm chạy nền tảng Mac OSiOS giảm giá sẽ vượt mặt các sản phẩm chạy Windows vào năm 2015.

sửa lỗi Như vậy full crack , theo như dự đoán này hỗ trợ , chỉ 13 năm sau khi Steve Jobs tái thiết Apple hướng dẫn , cho ra mắt sản phẩm huyền thoại iPod và vạch ra một hướng đi mới cho công ty kiểm tra với các dòng sản phẩm đa dạng hơn như điện thoại và máy tính bảng an toàn , Apple đã dành tối ưu được thế "chiếu trên" so trên điện thoại với Windows trên thị trường.

Apple OS sẽ bỏ xa Windows vào năm 2015
Với phân khúc sản phẩm ngày càng mở rộng và khóa chặn được thị trường đón nhận nồng nhiệt kinh nghiệm , Apple kiểm tra được đự đoán sắp hạ bệ ông lớn một thời Windows trong vòng 2 năm tới.

Được biết nạp tiền , năm ngoái các sản phẩm chạy Windows cài đặt được bán ra quảng cáo vẫn hơn con số hay nhất của Mac OS và iOS đạt cập nhật được tổng hợp rất nhiều ở đâu uy tín , cụ thể lần lượt là 347 triệu và 213 triệu tài khoản . Tuy nhiên khóa chặn , theo Gartner full crack , con số cách biệt kinh nghiệm sẽ giảm xuống chỉ còn 23 triệu vào năm 2014 và một năm sau đó dữ liệu , doanh số các sản phẩm Apple ở đâu uy tín sẽ chính thức hạ bệ các sản phẩm chạy Windows.

Apple OS khóa chặn sẽ vượt mặt Windows vào năm 2015 dịch vụ . Tuy doanh số bán ra mẹo vặt sẽ tụt lại sau Apple kỹ thuật , số lượng các thiết bị đang chạy Windows ở đâu uy tín vẫn kiểm tra sẽ là một con số khổng lồ.

Dẫu vậy kinh nghiệm , Windows giả mạo vẫn nhanh nhất sẽ là một hệ điều hành có tầm quan trọng không thể thay thế sửa lỗi . Trong khi Apple vượt mặt phân khúc Windows ở số lượng sản phẩm bán ra thì số lượng thiết bị quảng cáo , nhất là máy tính và laptop qua web , công cụ được cài Windows download vẫn giảm giá rất lớn link down . Gartner nguyên nhân cũng dự đoán Microsoft giả mạo sẽ kéo lại giảm giá được một số lượng tốt nhất tương đối người dùng máy tính bảng quản lý với nền tảng Windows 8.1.

Tuy nhiên phải làm sao , trước khi Apple có thể vượt mặt Microsoft thì ngay trong năm nay doanh số bán ra địa chỉ của các thiết bị chạy Android đã vượt qua con số mà cả Apple và Microsoft đạt tự động được cộng lại sửa lỗi . Theo đó tốc độ , số lượng các thiết bị chạy Android tính năng được bán ra trong năm nay nơi nào được dự đoán địa chỉ sẽ chạm mốc 867 triệu trong khi sản phẩm Apple và Windows cộng lại cài đặt cũng chỉ đạt ngưỡng 636 triệu thiết bị.

Apple OS sẽ bỏ xa Windows vào năm 2015
Năm 2014 an toàn , nhiều khả năng các sản phẩm Android như thế nào được bán ra tài khoản sẽ đạt tự động được cột mốc đáng khen ngợi 1 tỷ sản phẩm.

Giải thích cho sự lên ngôi tải về của Android và Apple đó là sự phổ biến đang ngày càng tăng tiến tối ưu của smartphone và tablet hay nhất . Cụ thể tự động , doanh số bán ra đăng ký vay của máy tính bảng đã đạt hỗ trợ được quản lý những bước tăng trưởng thần kì từ 120 triệu thiết bị năm ngoái lên đến 202 triệu năm nay và tất toán được dự đoán cài đặt sẽ tăng lên 276 triệu vào năm 2014 tải về . Doanh số bán ra tốc độ của smartphone cùng kì hỗ trợ cũng dự kiến tăng từ 1,7 tỷ lên 1,9 tỷ.

mới nhất Những con số tăng trưởng lý tưởng này là lí do doanh số bán ra tài khoản của PC giảm kích hoạt với tốc độ chóng mặt khóa chặn những năm gần đây.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext