Apple mua lại iPhone, iPad bị dính nước

Theo Apple Insider, với chương trình tái sử dụng và tái chế (Reuse and Recycling Program) thì Apple sẽ thu mua lại các mẫu iPhone, iPad, MacBook hoặc Mac bị hư hại do nước vào. Người sử dụng có thể đổi mỗi sản phẩm bị dính nước để lấy m

download Những người lỡ tay làm ướt iPhone kích hoạt , iPad thì nay đã có thể "gỡ gạc" chi tiết được một chút ít từ Apple.

Apple mua lại iPhone, iPad bị dính nước

Theo Apple Insider quảng cáo , chia sẻ với chương trình tái sử dụng và tái chế (Reuse and Recycling Program) thì Apple full crack sẽ thu mua lại các mẫu iPhone vô hiệu hóa , iPad quảng cáo , MacBook kinh nghiệm hoặc Mac bị hư hại do nước vào link down . Người sử dụng có thể đổi mỗi sản phẩm bị dính nước giả mạo để lấy một phiếu mua các sản phẩm giá rẻ , phụ kiện mới cài đặt của Apple.

So tốc độ với các model ở đâu nhanh được bán cũ hỗ trợ , giá trị link down của các model bị nước vào không giảm đi quá nhiều qua mạng . Ví dụ địa chỉ , iPhone 5 cũ lừa đảo sẽ ở đâu nhanh được thu mua đăng ký vay với giá 265 USD (khoảng 5,6 triệu đồng) qua web , tăng tốc nhưng ở đâu tốt nếu bị nước thì giá tải về sẽ chỉ còn 235 USD (khoảng 5 triệu đồng) vô hiệu hóa . iPad 2 cũ có giá 126 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) kinh nghiệm nhưng qua mạng nếu bị ướt thì qua mạng sẽ chỉ còn giá 96 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Tất cả các khoản tiền trên tính năng sẽ vô hiệu hóa được qui đổi thành thẻ mua hàng miễn phí của Apple an toàn . quảng cáo Hiện tại mật khẩu , chương trình này đã có mặt tại nhiều quốc gia miễn phí , kiểm tra bao gồm cả Trung Quốc xóa tài khoản , Đài Loan ở đâu tốt , Hong Kong danh sách , Singapore song lại chưa khóa chặn bao gồm Việt Nam.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext