Apple là trang web bảo vệ mật khẩu hoàn hảo nhất

Sau khi lỗ hổng Trái tim rỉ máu được khám phá, các quản trị viên trang web đã vội vã đắp vá, tăng cường bảo vệ cho các thành phần dễ bị tổn thương trên máy chủ như mật khẩu và tài khoản.

Sau khi lỗ hổng "Trái tim rỉ máu" hỗ trợ được khám phá full crack , các quản trị viên trang web đã vội vã đắp vá lừa đảo , tăng cường bảo vệ cho các thành phần dễ bị tổn thương trên máy chủ như mật khẩu và tài khoản.

Nhiều trang web đã khuyến cáo người dùng đổi mật khẩu nơi nào của họ sau khi vá lỗi tính năng . Tuy nhiên theo hãng cung cấp phần mềm quản lý mật khẩu Dashlane tất toán , các trang web có kích hoạt rất nhiều việc phải làm tăng tốc với chính sách mật khẩu phải làm sao của họ.

Apple là trang web bảo vệ mật khẩu hoàn hảo nhất

Phương pháp đánh giá

Các nhà nghiên cứu cập nhật của Dashlane đã phân tích chính sách mật khẩu tính năng của hơn 80 trang web phổ biến tại Mỹ chia sẻ , cộng điểm cho các chính sách cải thiện bảo mật và trừ điểm cho các chính sách tiềm ẩn rủi ro mẹo vặt . Ví dụ nạp tiền , một trang web gửi email xác nhận sau khi đổi mật khẩu phải làm sao được cộng 10 điểm hướng dẫn , chia sẻ nhưng một trang web gửi thông báo quảng cáo bao gồm cả mật khẩu rõ ràng bị trừ 30 điểm dữ liệu . Một trang web chấp nhận mật khẩu 3 ký tự link down hoặc ngắn hơn bị trừ 5 điểm chi tiết , một trang web yêu cầu mật khẩu tối thiểu tám ký tự nhanh nhất được cộng 20 điểm.

Phạm vi mới nhất của điểm số hay nhất rất rộng từ hoàn hảo 100 điểm tới cực tệ -100 điểm phải làm sao . Dashlane đánh giá một trang web ở mức an toàn hướng dẫn tương đối mật khẩu nếu nó đạt 50 điểm cài đặt . Chỉ có 14% số trang web trong cuộc khảo sát đạt mức trên 50 điểm kinh nghiệm , và 53% có số điểm thất vọng.

giảm giá Những mật khẩu tệ hại

tối ưu Nếu các trang web không làm tốt chính sách mật khẩu thì sửa lỗi vẫn có qua web những người dùng sử dụng sửa lỗi những mật khẩu tệ khủng khiếp như "password" dữ liệu , "123456" và "qwerty" kỹ thuật . Dashlane xác định 10 mật khẩu tệ nhất và trừ các trang web 2,5 điểm trên mỗi mật khẩu tệ mà các họ chấp nhận giảm giá . khóa chặn Hơn 40% số trang web chấp nhận lừa đảo tất cả 10 mật khẩu tệ tăng tốc . Một số ít trang web chặn download tất cả mới nhất nhưng lại chấp nhận mật khẩu dạng "abc123".

1800Flowers.com ở đâu uy tín , Fab.com nhanh nhất , Match.com lừa đảo những trang web chấp nhận mật khẩu ngắn nhất ứng dụng , chỉ cần một ký tự tối ưu . BestBuy.com là trang web duy nhất đòi hỏi mật khẩu trên 10 ký tự.

Kết quả

Duy nhất trang web công cụ của Apple giành trên điện thoại được điểm số hoàn hảo 100 lừa đảo . Đứng ở vị trí dịch vụ tiếp theo là các dịch vụ dịch vụ của Microsoft như Windows Live/Hotmail đạt 85 điểm tốc độ , UPS và Microsoft Store nguyên nhân được 75 điểm ở đâu uy tín . Target và Kaspersky Lab kiếm qua web được 70 điểm qua app . Lưu ý rằng bài viết này chỉ đề cập tới chính sách mật khẩu vô hiệu hóa của trang web Kaspersky chú không đánh giá gì tới phần mềm diệt virus tăng tốc của hãng này.

Apple là trang web bảo vệ mật khẩu hoàn hảo nhất

ứng dụng Nếu bạn dùng chung mật khẩu mới nhất của tài khoản trên trang hẹn hò trực tuyến Match.com cho các trang web và dịch vụ khác thì bạn nên đổi mật khẩu mật khẩu bởi Match.com có số điểm tệ nhất trong số các trang web download được khảo sát vô hiệu hóa với -70 điểm như thế nào . Hulu và Overstock có -55 điểm qua app , Fab -50 điểm giả mạo , và một số ít trang web tối ưu bao gồm US Airway và Amazon có số điểm -45 điểm.

Điểm số trung bình công cụ của tự động tất cả các trang web là một con số âm nhỏ hơn 0 một chút mật khẩu . Trong khi đó điểm rung bình theo thể loại qua app rất khác nhau dữ liệu . Các trang web hẹn hò vô hiệu hóa , du lịch và an ninh có số điểm trung bình tương ứng là -23 nạp tiền , -17 và -5 điểm mật khẩu . Các trang web thương mại điện tử sửa lỗi , tiện ích xã hội và tiện ích sản xuất có số điểm trung bình tương ứng là 3 kiểm tra , 12 và 13 điểm kỹ thuật . Kết quả này cho thấy dường như các công ty bảo mật đang quá quan tâm tới thế giới mà quên đi trang web sử dụng của chính họ.

Chính sách ảnh hưởng tới mật khẩu

Có một tham chiếu chéo giữa chính sách mật khẩu và sức mạnh mật khẩu trung bình trên mỗi trang web hỗ trợ . Với sự cho phép xóa tài khoản của người dùng tối ưu , Dashlane đã tập hợp và thu thập dữ liệu phi cá nhân về sức mạnh trên điện thoại của mật khẩu giá rẻ của mỗi người dùng (không phải mật khẩu tăng tốc , chỉ đánh giá sức mạnh) giảm giá . Không ngạc nhiên vô hiệu hóa , có một sự tương quan mạnh mẽ giữa mật khẩu và chính sách mật khẩu.

Theo Dashlane tối ưu , các trang web nên áp dụng tổng hợp những chính sách như yêu cầu mật khẩu tối thiểu tám ký tự ứng dụng . Đề nghị người dùng sử dụng mật khẩu danh sách bao gồm cả số và ký tự nhanh nhất , thanh toán bao gồm cả ký tự hoa nhanh nhất , thường nguyên nhân . Gửi email xác nhận mỗi khi mật khẩu tốt nhất được thay đổi vô hiệu hóa . Và cuối cùng tải về , khóa ở đâu uy tín những mật khẩu tệ trên trang web nguyên nhân . Về phía người dùng link down , Dashlane khuyến cáo nên sử dụng mật khẩu vượt quá giới hạn an toàn tối thiểu qua web , và nên sử dụng sửa lỗi những phần mềm quản lý mật khẩu link down bởi bạn khóa chặn sẽ gặp rủi ro giống như "gom phải làm sao tất cả trứng bỏ vào một giỏ".

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext