Apple đưa Việt Nam vào danh sách bán iPhone 5S từ 15/11

Cùng với iPad Mini màn hình Retina, Apple hôm nay cũng thông báo Việt Nam và Philippines là hai quốc gia chuẩn bị bán iPhone 5S và 5C.

Cùng thanh toán với iPad Mini màn hình Retina danh sách , Apple hôm nay cập nhật cũng thông báo Việt Nam và Philippines là hai quốc gia chuẩn bị bán iPhone 5S và 5C.

giả mạo Hiện tại tải về , iPhone 5S và 5C chính hãng đã có mặt tại nhiều nước châu Á như Thái Lan tổng hợp , Malaysia kiểm tra , Hongkong full crack , Singapore kinh nghiệm , Trung Quốc quảng cáo , Hàn Quốc kích hoạt , Đài Loan,.. mẹo vặt . Bộ đôi iPhone này cài đặt sẽ lên kệ tại Việt NamPhilippines từ ngày 15/11 thông qua nhà mạng Viettel quản lý , Vinaphone và các nhà phân phối lớn trong nước.

Apple đưa Việt Nam vào danh sách bán iPhone 5S từ 15/11
Việt Nam và Philippines là hai nước châu Á tính năng tiếp theo bán iPhone chính hãng.

Về giá tính năng , Viettel là nhà phân phối có giá thấp nhất khi bán ra iPhone 5S từ 15,8 triệu đồng và iPhone 5C từ 13,4 triệu đồng (bản 16GB khóa mạng) trên điện thoại . FPT có giá bán cao nhất (5S từ 17,6 triệu đồng như thế nào , 5C từ 14 triệu đồng) qua mạng nhưng giảm giá bao gồm gói bảo hành vàng (rơi vỡ tăng tốc , vào nước đều quảng cáo được đổi trả) và không bị ràng buộc các điều khoản về mức cước 3G như nhà mạng.

Tuy gần đến thời điểm bán ra iPhone chính hãng mật khẩu , dịch vụ nhưng một số hệ thống bán hàng xách tay tại Hà Nội và TP HCM công cụ vẫn duy trì mức giá cao hơn vài trăm đến một triệu đồng so lừa đảo với hàng chính hãng như thế nào . Các chủ cửa hàng cho biết giá bán iPhone 5S và 5C có thể giảm thêm sau khi hàng chính hãng có mặt trên thị trường.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext