Apple đòi Samsung trả 40 USD cho mỗi chiếc smartphone bán ra

Chỉ ít ngày sau khi phán quyết Samsung phải trả cho Apple khoản tiền 930 triệu USD do vi phạm bản quyền được đưa ra, chỉ ít ngày tới 2 ông lớn di động này sẽ tiếp tục vụ kiện liên quan tới các thiết bị mới như Galaxy S3.

Chỉ ít ngày sau khi phán quyết Samsung phải trả cho Apple khoản tiền 930 triệu USD do vi phạm bản quyền kỹ thuật được đưa ra nơi nào , chỉ ít ngày tới 2 ông lớn di động này nhanh nhất sẽ tiếp tục vụ kiện liên quan tới các thiết bị mới như Galaxy S3.

Apple đòi Samsung trả 40 USD cho mỗi chiếc smartphone bán ra

Chỉ ít ngày sau khi phán quyết Samsung phải trả cho Apple khoản tiền 930 triệu USD do vi phạm bản quyền tối ưu được đưa ra dịch vụ , chỉ ít ngày tới 2 ông lớn di động này tốt nhất sẽ tiếp tục vụ kiện liên quan tới các thiết bị mới như Galaxy S3.

Vào ngày 31/3 sắp tới khóa chặn , Samsung và Apple tốt nhất sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý dai dẳng đăng ký vay của mình kiểm tra . Trọng tâm tính năng của cuộc chiến lần này dịch vụ sẽ là các thiết bị Samsung bị cáo buộc vi phạm 5 công nghệ "cốt lõi" tải về của Apple: Tìm kiếm hợp nhất như thế nào , đồng bộ dữ liệu nơi nào , kéo như thế nào để mở khóa thiết bị nơi nào , tính năng chạm tay tải về để quay số và tự động hoàn tất (autocomplete).

Khoản tiền mà Apple đòi Samsung bồi thường mẹo vặt sẽ là 40 USD trên mỗi thiết bị (khoảng 820.000 đồng) hỗ trợ . nơi nào Chắc chắn tự động , công ty Hàn Quốc cập nhật sẽ không đồng ý nguyên nhân với con số này sửa lỗi . Vào năm 2010 dữ liệu , trước khi cuộc chiến bằng sáng chế giữa Apple và Samsung bùng nổ cài đặt , Apple đã từng "gạ" Samsung mua quyền sử dụng bằng sáng chế kinh nghiệm với giá 30 USD (khoảng 630.000 đồng) cho mỗi thiết bị công cụ , song công ty Hàn Quốc đã từ chối lời đề nghị này.

Với tiềm lực tài chính dữ liệu của mình mẹo vặt , Apple và Samsung chắc chắn chi tiết sẽ không làm hòa như Nokia và HTC giảm giá . Có vẻ như mâu thuẫn giữa Apple và Samsung đã lên tới đỉnh điểm qua app , dù rằng Apple vô hiệu hóa vẫn tự động sẽ tiếp tục sử dụng linh kiện do Samsung cung cấp.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext