Trang PatentlyApple vừa công bố hình ảnh chứng minh rằng Apple đã đăng ký bản quyền thương hiệu logo FaceTime mới tự động , trước khi giới thiệu nền tảng iOS 7.
Theo PhoneArena ngày 1.7 cập nhật , kể từ phiên bản iOS 7 tốt nhất , Apple đã cải tổ toàn bộ giao diện các tính năng có trong nền tảng chi tiết của mình khóa chặn . Trong đó tối ưu , FaceTime hay nhất cũng sửa lỗi được làm mới và bổ sung khả năng gọi điện kèm hình ảnh hỗ trợ cả mạng 3G và Wi-Fi.
Bằng chứng cho thấy Apple đã đi đăng ký bản quyền logo mới FaceTime.
Khác hỗ trợ với logo trong bản FaceTime cũ hay nhất , giao diện trên điện thoại của FaceTime mới sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo và bên trong là một chiếc máy quay phim màu trắng nhìn đơn giản.
Đơn xin đăng ký bản quyền logo mới lừa đảo của Apple mang mã 85968558 và hiện đã giả mạo được nộp cho Văn phòng Thương hiệu bản quyền Mỹ (USPTO).
4.9/5 (63 votes)
Có thể bạn quan tâm:
- Cách mở ứng dụng iPhone qua cử chỉ vuốt cạnh
- 7 ứng dụng luyện gõ văn bản hoàn hảo cho Mac, phù hợp với mọi trình độ
- Tải Free Fire OB27, Free Fire Advance Server mới nhất
- Cách xem mức sử dụng bộ nhớ của các ổ trong Windows 10
- Mời tải Ant Download Manager Pro, ứng dụng tăng tốc download giống IDM trị giá 22USD, đang miễn phí