Apple cân nhắc ra ứng dụng iTunes cho Android

Tạp chí Billboard trích dẫn nguồn tin cho hay, Apple đang cân nhắc phát hành ứng dụng cho Android để bán nội dung âm nhạc cho người dùng hệ điều hành Android của Google.

Tạp chí Billboard trích dẫn nguồn tin cho hay xóa tài khoản , Apple đang cân nhắc phát hành ứng dụng cho Android download để bán nội dung âm nhạc cho người dùng hệ điều hành Android quảng cáo của Google.

Apple cân nhắc ra ứng dụng iTunes cho Android
Apple phải làm sao được cho là đang cân nhắc phát hành ứng dụng iTunes cho Android.

Apple đang xem xét ra một dịch vụ tải nhạc tăng tốc để cạnh tranh chia sẻ với Spotify ở đâu nhanh . Các chuyên gia cho rằng động thái này có thể ngăn doanh số cửa hàng iTunes bị sụt giảm khi các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trở nên nổi tiếng.

Nguồn tin mà Billboard trích dẫn nói: “Apple đã mở các cuộc đàm phán thăm dò sửa lỗi với các nhà điều hành cấp cao phụ trách nhãn hiệu về khả năng ra mắt một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu tốc độ . Dịch vụ này tải về sẽ cạnh tranh như thế nào với Spotify và Beats Music kích hoạt , theo ba người gần gũi tối ưu với các cuộc đàm phán trực tuyến . Cũng nguồn tin này cho hay ở đâu uy tín , “Apple giá rẻ cũng nghĩ tới việc ra ứng dụng iTunes cho điện thoại Android”.

Irving Azoff qua app , người quản lý mật khẩu của nhóm nhạc Eagles địa chỉ , ca sỹ Christina Aguilera và nhiều nghệ sỹ khác full crack , nói trước báo chí: “Thực sự có giả mạo những thời khắc thay đổi tăng tốc , tôi nghĩ rằng giảm giá mọi người sắp giảm giá được thử nhiều dịch vụ khác nhau qua mạng , cho dù là iTunes link down , Spotify hay các nhãn hiệu khác”.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext