Apple bổ sung hàng loạt ứng dụng mới cho Apple TV

Ngày hôm qua, Google đã cập nhật để bổ sung thêm nhiều ứng dụng mới cho chiếc Chromecast của họ. Và hôm nay, Apple cũng không chịu kém cạnh đối thủ của mình, với việc công bố 3 ứng dụng mới cho chiếc set-top-box Apple TV của họ.

Ngày hôm qua quản lý , Google đã cập nhật qua mạng để bổ sung thêm nhiều ứng dụng mới cho chiếc Chromecast qua web của họ xóa tài khoản . Và hôm nay quảng cáo , Apple nạp tiền cũng không chịu kém cạnh đối thủ mật khẩu của mình nguyên nhân , tăng tốc với việc công bố 3 ứng dụng mới cho chiếc set-top-box Apple TV như thế nào của họ.

Apple bổ sung hàng loạt ứng dụng mới cho Apple TV

Theo đó kiểm tra , Apple đã bổ sung cho Apple TV thêm 3 ứng dụng mới gồm Watch ABC tốc độ , Crackle và Bloomberg miễn phí . Trong số này thanh toán , ứng dụng Bloomberg có khả năng stream tin tức 24/7 qua web , nơi nào cũng như stream các nội dung truyền hình theo yêu cầu địa chỉ . Ngoài ra qua app , quản lý với trên điện thoại những người dùng nói tiếng Hàn Quốc thì họ hướng dẫn sẽ có thể sử dụng thêm ứng dụng KORTV.

Trước đó bản quyền , Apple quảng cáo cũng tung ra hàng loạt ứng dụng mới cho người dùng Apple TV bản quyền , như Disney Channel ở đâu uy tín , Disney XD ở đâu nhanh , Smithsonian kích hoạt , VevoThe Weather Channel tốc độ . Bên cạnh đó là các tính năng mới như tích hợp dịch vụ radio miễn phí iTunes Radio giảm giá , tích hợp AirPlay iCloud.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext