Apple bắt đầu biết sợ Samsung

Một bản tài liệu nội bộ của Apple mà Samsung sử dụng làm bằng chứng trong suốt các phiên xử bản quyền giữa hai công ty đã cho thấy một số người của Apple lo sợ doanh số iPhone có thể giảm sút do các đối thủ cạnh tranh ngày càng tun

Một bản tài liệu nội bộ sử dụng của Apple mà Samsung sử dụng làm bằng chứng trong suốt các phiên xử bản quyền giữa hai công ty đã cho thấy một số người full crack của Apple lo sợ doanh số iPhone có thể giảm sút do các đối thủ cạnh tranh ngày càng tung ra ở đâu tốt những sản phẩm có phần cứng và dịch vụ tốt hơn.

Trang Re/code đưa tin Samsung đã trình bày tài liệu trên trong quá trình kiểm tra chéo mật khẩu của Phó chủ tịch cấp cao Apple ở đâu tốt , Phil Schiller.

Apple bắt đầu biết sợ Samsung
Phó chủ tịch cấp cao Phil Schiller tự động của Apple

Tài liệu đó do một nhóm nhân viên kinh doanh lấy liền của Apple tập hợp và không công cụ được sử dụng để công khai trên điện thoại , tiết lộ rằng nhiều thành viên Apple lo lắng về khả năng thị phần iPhone hỗ trợ sẽ sa sút dù các lãnh đạo Apple trên điện thoại vẫn xuất hiện trước công chúng và khẳng định về vị thế tất toán của iPhone.

Cụ thể tài khoản , nội bộ Apple đã nhận thức thấy sức mạnh phần cứng kích hoạt của các đối thủ và hệ sinh thái Android miễn phí của Google tổng hợp . "Các đối thủ cạnh tranh đã cải thiện mạnh mẽ phần cứng tăng tốc của họ và một số trường hợp còn nâng cao hệ sinh thái" hỗ trợ , tài liệu viết.

Hầu hết sự tăng trưởng trong doanh số smartphone đến từ xóa tài khoản những thiết bị màn hình lớn qua app hoặc thiết bị giá rẻ tổng hợp , trong khi iPhone lại không thuộc nhóm nào trong hai nhóm tăng trưởng này – iPhone nhỏ và đắt chi tiết . Theo trang Business Insider bản quyền , điều này nạp tiền sẽ giải thích tại sao Apple sắp sửa sản xuất iPhone màn hình lớn vào đầu tháng tới.

Trong khi Apple nổi tiếng tối ưu với chiến lược marketing độc đáo download , họ trực tuyến cũng đang bị kém cạnh phần nào sử dụng với nơi nào những đối thủ quảng cáo như Samsung như thế nào . Tài liệu nói rằng các nhà sản xuất thiết bị Android đang "chi hàng núi tiền vào quảng cáo và/ như thế nào hoặc các kênh phân phối miễn phí để thu hút chú ý".

Trong khi đó như thế nào , Apple trở nên không hài lòng quản lý với các quảng cáo miễn phí của hãng vào đầu năm 2013 và hãng đã xem xét thay thế đại lý quảng cáo Media Arts Lab đã hợp tác từ năm 1997 trên điện thoại . Đó không phải là điều gì ngạc nhiên mẹo vặt , vì mùa hè năm ngoái hướng dẫn , hãng tin Bloomberg viết rằng lãnh đạo Media Art Labs tự động rất tức giận vì sự thiếu tập trung trong các cuộc họp tốc độ với Schiller – người đang điều hành các chiếc dịch marketing tại Apple và điều hành các cuộc họp từ sau khi Steve Jobs ra đi vào năm 2011.

Đáp lại bản quyền những nội dung trên trực tuyến , Schiller nói rằng ông không đồng ý khóa chặn với nhiều phần trong tài liệu này và nó không đại diện gì cho chính sách mới nhất của Apple.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext