Apple âm thầm xây dựng hệ thống mạng mới nhằm phát triển mảng truyền hình?

Theo báo cáo từ The Wall Street News, Apple đang xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng mạng nhằm cung cấp lượng lớn băng thông cho việc truyền tải các nội dung số. Đây là dấu hiệu cho thấy hãng đang muốn di chuyển sâu hơn vào lĩnh vực truyề

Theo báo cáo từ The Wall Street News kỹ thuật , Apple đang xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng mạng sử dụng nhằm cung cấp lượng lớn băng thông cho việc truyền tải các nội dung số cập nhật . Đây là dấu hiệu cho thấy hãng đang muốn di chuyển sâu hơn vào lĩnh vực truyền hình.

Apple âm thầm xây dựng hệ thống mạng mới nhằm phát triển mảng truyền hình?

an toàn Những tin đồn về chiếc smart TV nơi nào của Apple đã quản lý được cộng đồng mạng bàn luận cách đây vài năm chia sẻ . Hồi cuối năm 2012 sử dụng , CEO Tim Cook đã từng tuyên bố rằng mảng truyền hình là lĩnh vực tổng hợp được Apple " giá rẻ đặc biệt quan tâm" lừa đảo . Tuy nhiên qua app , cho đến giờ Apple quảng cáo vẫn chưa có thông tin chính thức về các sản phẩm có liên quan.

Trong vài năm trở lại đây danh sách , nhu cầu sử dụng dịch vụ iCloud và doanh số bán các sản phẩm âm nhạc mật khẩu , phim ảnh từ iTunes khóa chặn , games từ Appstore liên tục tăng trưởng nạp tiền . Đây có thể là lý do khiến Apple đang chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống mạng full crack của mình cho quản lý những tham vọng lớn hơn.

Tuy nhiên full crack , một hệ thống mạng lớn hơn chẳng phải làm sao những có thể cho phép kiểm soát và phân phối các nội dung trực tuyến nhiều hơn cài đặt , mà còn tạo điều kiện thanh toán để có thể phát triển lĩnh vực truyền hình tính năng . Giới phân tích cho rằng lĩnh vực truyền hình mới chính là mục tiêu chính mà Apple hướng tới khi âm thầm xây dựng hệ thống mạng khổng lồ mới đây.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext