Apple "kiêu" với khách hàng hơn Samsung

Những năm gần đây, Apple thường xuyên đứng á quân trong cuộc khảo sát mức độ hài lòng khách hàng thường niên của hãng nghiên cứu Forrester trong lĩnh vực công nghệ điện tử tiêu dùng. Tuy nhiên, đến năm 2014 Apple đã bị các đối thủ s

mới nhất Những năm gần đây kinh nghiệm , Apple thường xuyên đứng á quân trong cuộc khảo sát mức độ hài lòng khách hàng thường niên tăng tốc của hãng nghiên cứu Forrester trong lĩnh vực công nghệ điện tử tiêu dùng link down . Tuy nhiên tất toán , đến năm 2014 Apple đã bị các đối thủ sừng sỏ đẩy xuống vị trí thấp hơn.

Cuộc khảo sát cài đặt của Forrester đo mức độ hài lòng dành cho các thương hiệu điện tử tiêu dùng bằng cách đặt ra cho khách hàng ba câu hỏi: 1) Mức độ thích thú khi mua hàng bản quyền của họ xóa tài khoản ? 2) Mức độ dễ dàng khi mua hàng ứng dụng của họ kích hoạt ? 3) Mức độ hiệu quả giả mạo của họ trong việc đáp ứng nhu cầu giảm giá của bạn? Có khoảng 7.500 người tiêu dùng tham gia cuộc khảo sát và câu trả lời dưới dạng điểm số tính năng của họ cập nhật sẽ kết luận điểm số chung nạp tiền của một hãng.

Apple "kiêu" với khách hàng hơn Samsung

Tờ Wall Street Journal cho biết xóa tài khoản , Amazon đã đứng đầu cuộc khảo sát này trong 3 năm kể từ 2012 đến nay dịch vụ . Trong năm 2014 tốt nhất , Amazon đạt 91 điểm chi tiết , tăng mạnh so nhanh nhất với 85 điểm nhanh nhất của năm 2013 an toàn . Dù vậy như thế nào , kể cả sử dụng nếu Amazon không tăng quản lý được điểm nào qua mạng , hãng kỹ thuật sẽ tốc độ vẫn đứng nhất năm nay.

Điểm số 83 đủ tăng tốc để Sony giành vị trí thứ 2 tính năng , trong khi Microsoft và Samsung cùng chung nhau vị trí thứ 3 khóa chặn với 82 điểm tổng hợp . Apple kịp nằm trong top 5 tất toán với 81 điểm thanh toán . phải làm sao Như vậy lừa đảo , tải về nếu trước đây Apple ở đâu uy tín vẫn giành vị trí thứ 2 trong các năm 2012 và 2013 thì đến năm nay hỗ trợ , hãng đã bị 3 hãng liền là Samsung tất toán , Microsoft và Sony vượt mặt.

Theo Forrester hay nhất , điểm số từ 76 đến 85 là ở mức "tốt" và chỉ có Amazon kích hoạt được xếp hạng "xuất sắc" quảng cáo với 91 điểm.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext