AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

AnTuTu là một trong những ứng dụng benchmark phổ biến nhất dành cho các thiết bị Android. AnTuTu sẽ kiểm tra các phần trên thiết bị của bạn và chỉ định mức điểm tổng quan.

AnTuTu là một trong cập nhật những ứng dụng benchmark phổ biến nhất dành cho như thế nào các thiết bị Android tốc độ . AnTuTu cài đặt sẽ kiểm tra tối ưu các phần trên thiết bị qua web của bạn nạp tiền và chỉ định mức điểm tổng quan.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

chia sẻ Nếu thiết bị Android hay nhất của bạn chưa có AnTuTu kỹ thuật , bạn nhanh nhất có thể tải ứng dụng về thiết bị qua web và cài đặt tại đây.

1 tốt nhất . Tổng quan

Cũng giống như mật khẩu các ứng dụng benchmark khác mới nhất , AnTuTu cung cấp cho bạn điểm số tổng quan về thiết bị cài đặt của bạn kiểm tra cũng như điểm số từng mục quản lý mà ứng dụng mật khẩu đã test nhanh nhất . Điểm số tổng quan như thế nào được tạo ra bằng cách cộng nơi nào các điểm số từng mục kinh nghiệm với nhau.

Điểm số chỉ là công cụ hữu ích kích hoạt để bạn so sánh danh sách với vô hiệu hóa các thiết bị khác ở đâu nhanh . Chẳng hạn dịch vụ , phải làm sao nếu điểm số thiết bị xóa tài khoản của bạn là 1000 đăng ký vay , tài khoản và điểm số tính năng của một thiết bị khác là 2000 sửa lỗi , đồng nghĩa công cụ với việc thiết bị ở đâu nhanh của bạn nhanh hơn thiết bị kia gấp 2 lần.

Điểm số từng phần test mẹo vặt được sử dụng đăng ký vay để so sánh hiệu suất tính năng tương đối giữa kỹ thuật các phần khác nhau nguyên nhân của thiết bị kích hoạt , chẳng hạn như kiểm tra để so sánh tốc độ lưu trữ trên điện thoại đăng ký vay của bạn giảm giá với một điện thoại khác.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

2 ứng dụng . UX (User Experience)

Có một số lý do chi tiết mà điểm số trải nghiệm người dùng (User Experience – UX) giả mạo được xếp đầu tiên trong list danh sách này bản quyền . Điểm số này tăng tốc được coi là một điểm số tổng quan đại diện cho “trải nghiệm người dùng” về thiết bị trong thực tế vô hiệu hóa . Nó là đánh giá ở đâu tốt , cảm nhận về hiệu suất thiết bị kinh nghiệm của người dùng kinh nghiệm mà không cần đào kích hoạt quá sâu vào giá rẻ các tiêu chuẩn benchmark khác chia sẻ hoặc phụ thuộc mẹo vặt quá nhiều vào số điểm tổng quan.

UX mật khẩu được chia thành 2 điểm số nhỏ: Multitask hướng dẫn và Runtime cập nhật . Điểm số Multitask đại diện cho mức độ đa nhiệm (multitask) qua app của thiết bị như thế nào , do đó một CPU đa lõi bản quyền sẽ hỗ trợ điểm số này hay nhất . Điểm số Runtime đại diệm cho thời gian chạy nạp tiền các ứng dụng trên trình biên dịch Dalvik link down của Android.

kỹ thuật Nếu đào sâu vào trên điện thoại các tùy chọn nguyên nhân của nhà phát triển Android tối ưu và chuyển đổi sang thời gian chạy thử nghiệm ART tính năng , số điểm thực thi cập nhật của bạn link down sẽ dữ liệu được cải thiện qua mạng . Điều này là an toàn bởi vì thời gian chạy ART mới hoạt động tốt hơn so nhanh nhất với thời gian chạy trên trình biên dịch Dalvik sử dụng , nạp tiền và điểm số này là hiệu suất thực.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

3 dữ liệu . RAM

Thiết bị cài đặt của bạn sử dụng Radom Access Memory (RAM) hoạt động như bộ nhớ miễn phí , trong khi Flash Storage cài đặt hoặc bộ nhớ trong hay nhất được sử dụng danh sách để lưu trữ lâu dài dịch vụ . RAM download có thể ghi qua web và đọc dữ liệu nhanh hơn hỗ trợ , do đó hiệu suất thiết bị qua mạng của bạn tự động sẽ nhanh hơn danh sách . RAM đươc sử dụng “vĩnh viễn” trên thiết bị tốt nhất của bạn.

AnTuTu chia điểm số RAM thành RAM Operation tổng hợp và RAM Speed dịch vụ . Giữa RAM Operation sửa lỗi và RAM Speed không có sự khác nhau cụ thể phải làm sao . AnTuTu mẹo vặt cũng không có tài liệu nào giải thích cài đặt các điểm số này là gì khóa chặn . Điểm số tổng quan bản quyền sẽ chỉ ra tốc độ hiệu suất mẹo vặt của RAM nhanh như thế nào.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

4. CPU

Đơn vị xử lý trung tâm thiết bị tải về của bạn (CPU) thực hiện xử lý giả mạo các chương trình trên điện thoại và dữ liệu siêu tốc ở đâu tốt . CPU càng nhanh mới nhất thì kiểm tra các ứng dụng chạy càng nhanh sử dụng , do đó lấy liền tất cả như thế nào mọi thứ trên thiết bị như thế nào của bạn phải làm sao sẽ hoạt động nhanh hơn mật khẩu . Tất nhiên khi đến một mức nào đó chi tiết , CPU có nhanh đến mấy tự động thì hỗ trợ cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất.

quảng cáo Ngoài ra một CPU nhanh hỗ trợ sẽ hỗ trợ thiết bị chạy tốt nhất các ứng dụng yêu cầu cao chi tiết , chẳng hạn như an toàn các game high-end (game cao cấp).

AnTuTu chia CPU benchmark thành 2 điểm số nhỏ: CPU interger chia sẻ và CPU float-point cập nhật . link down Nếu là một người dùng thông thường sửa lỗi , bạn không cần quan tâm đến sự khác nhau giữa CPU interger tối ưu và CPU float-point.

địa chỉ Nếu thực sự muốn biết sự khác nhau giữa CPU interger tính năng và CPU float-point cập nhật , có 2 kiểu số nguyên khác nhau trong lập trình là interger phải làm sao và floating point.

Interger chỉ chứa giá trị tích phân quảng cáo hoặc giá trị nguyên như thế nào . Nói cách khác an toàn , một interger (số nguyên) quản lý có thể là 2 danh sách , an toàn hoặc 4 tài khoản hoặc 34343422352349 đăng ký vay nhưng không thể là 3.14.

Một giá trị floating point nạp tiền có thể là sửa lỗi các chữ số thập phân hay nhất . Chẳng hạn an toàn , một giá trị floating point full crack có thể là 3.14 giá rẻ hoặc 53.2342 qua mạng , 6 cài đặt . 342352236236236 tự động hoặc thậm chí là 1.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

5 chi tiết . GPU

GPU là viết tắt tài khoản của Graphics Processing Unit là một bộ vi xử lý chuyên dụng nhận nhiệm vụ tăng tốc hướng dẫn , xử lý đồ họa cho bộ vi xử lý trung tâm CPU địa chỉ . chia sẻ Khi bạn chơi bất kỳ một game nào đó dữ liệu , GPU giá rẻ của bạn quảng cáo sẽ “kick” vào biểu tượng bánh răng cưa miễn phí và render đồ họa 3D tổng hợp hoặc tăng tốc đồ họa 2D.

Nhiều giao diện animation mật khẩu ở đâu tốt các hiệu ứng tiếp khác an toàn cũng sử dụng GPU quản lý . GPU quảng cáo được tối ưu hóa cho graphics operations – GPU kỹ thuật có thể thực hiện giả mạo nhưng trực tuyến quá trình tốn nhiều thời gian ở đâu uy tín và sử dụng nhiều pin.

CPU không giảm giá được sử dụng cho ở đâu nhanh tất cả number- crunching trên thiết bị lừa đảo của bạn - GPU lấy liền được sử dụng trong graphics number- crunching.

Benchmark này giả mạo được chia thành 2 phần nhỏ là 2D graphics an toàn và 3D graphics cài đặt . Bạn an toàn sẽ thấy AnTuTu thực hiện cả phần test 2D kiểm tra và test 3D trong kiểm tra quá trình benchmark download . 2D graphics mẹo vặt được sử dụng khi bạn chơi Angry Bird cổ điển miễn phí để di chuyển chim kích hoạt và một số yếu tố khác trên màn hình.

3D graphics an toàn được sử dụng khi bạn chơi Angry Bird Go! Để render cảnh 3D.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

6 tăng tốc . IO

Điểm số Input/Output – IO (đầu vào/đầu ra) phản ánh tốc độ bộ nhớ trong download của thiết bị giá rẻ , chẳng hạn như Flash Memory cài đặt hoặc bộ nhớ trong cài đặt . Đây là nơi nhanh nhất khóa chặn các ứng dụng danh sách , cài đặt danh sách , sửa lỗi các tập tin,… trên thiết bị nguyên nhân của bạn hướng dẫn được lưu trữ lâu dài nạp tiền . Thiết bị như thế nào của bạn thường xuyên load dữ liệu tại đây cập nhật và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ trong.

Bộ nhớ trong càng nhanh đồng nghĩa miễn phí với việc tối ưu các ứng dụng giảm giá sẽ như thế nào được load nhanh hơn ứng dụng , chia sẻ các tập tin kỹ thuật sẽ ở đâu uy tín được lưu trữ nhanh hơn khóa chặn và bạn như thế nào sẽ thấy rằng giao diện ít gặp trục trặc hơn khi lưu trữ dữ liệu một ứng dụng nguyên nhân hoặc load dữ liệu trên nền background.

AnTuTu hiển thị cả điểm số benchmark ở đâu uy tín của Storage I/O (bộ nhớ đầu vào/ra) chia sẻ và Database I/O (dữ liệu đầu vào/ra).

Storage I/O đại diện cho tốc độ đầu vào/đầu ra bộ nhớ trong trên thiết bị link down của bạn hay nhất . Database I/O đại diện cho tốc độ khi đọc khóa chặn và ghi vào cơ sở dữ liệu.

AnTuTu benchmark thiết bị Android của bạn như thế nào?

Tham khảo thêm một số bài viết hay nhất dưới đây:

  • Sự khác nhau giữa Jailbreak tốt nhất , Root tài khoản và Unlock
  • 3 dấu hiệu chứng tỏ thiết bị Android qua web của bạn bị virus tấn công
  • Làm thế nào tính năng để chuyển giả mạo tất cả dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang điện thoại mới?

Chúc cập nhật các bạn có hay nhất những phút giây vui vẻ!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext