Anh: Ứng dụng di động cho phép gửi thư giấy từ iPhone

Ứng dụng Mr Postman cho phép người dùng tại Anh soạn thảo thư trên iPhone, iPad, sau đó thư sẽ được chuyển tới hệ thống bưu chính và in ra giấy khổ A4.

Ứng dụng "Mr Postman" cho phép người dùng tại Anh soạn thảo thư trên iPhone như thế nào , iPad nguyên nhân , sau đó thư kỹ thuật sẽ hay nhất được chuyển tới hệ thống bưu chính và in ra giấy khổ A4.

Ứng dụng "Mr Postman" cho phép người dùng tại Anh soạn thảo thư trên iPhone mật khẩu , iPad và in dấu tay ở cuối thư bằng cách in dấu tay trên màn hình cảm ứng ứng dụng . tốc độ Khi thư cập nhật được chuyển tới hệ thống chia sẻ của Bưu chính Anh kiểm tra , người dùng quản lý sẽ nhận vô hiệu hóa được thông báo.

Anh: Ứng dụng di động cho phép gửi thư giấy từ iPhone
Với ứng dụng mới qua web , người dùng ở đâu uy tín sẽ không phải mất công đi bỏ thư.

Sau đó giảm giá , thư mới nhất sẽ quảng cáo được in ra giấy khổ A4 cập nhật . Bưu điện cập nhật sẽ thay mặt khách hàng gửi thư tới người nhận vô hiệu hóa . Thư giấy qua mạng được gửi an toàn với giá 98 xu cho thư loại hai và 1,4 bảng cho thư loại một và qua web được trả ngay lập tức qua hệ thống thanh toán quảng cáo của PayPal.

Propeller Mobile vô hiệu hóa , công ty đứng đằng sau ứng dụng này cho biết cài đặt , Mr Postman giúp nối liền khoảng cách giữa giới trẻ am hiểu kỹ thuật số và thế hệ ông bà chi tiết , cha mẹ tính năng vẫn ưa chuộng thư tay truyền thống chi tiết . Ngoài ra vô hiệu hóa , nó còn giúp khóa chặn những người bận rộn nhanh chóng gửi thư cho qua web những người thân yêu quảng cáo . Thậm chí full crack , một số em bé còn dùng Mr Postman ở đâu nhanh để gửi thư cho ông già Noel.

Mr Postman còn có sẵn các mẫu thư trả lời xóa tài khoản , cho phép người dùng nhanh chóng soạn thảo nơi nào những bức thư có vẻ chuyên nghiệp kinh nghiệm để gửi cho ngân hàng phải làm sao hoặc các cơ quan nhà nước.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext