Android One và Android Go khác nhau như thế nào?

Vào năm 2014, Google đã công bố một loạt các dòng điện thoại cấu hình không cao và chi phí thấp được gọi là Android One. Vào năm 2017, họ tiếp tục công bố Android Go, được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thông số kỹ thuật và

Vào năm 2014 phải làm sao , Google ứng dụng đã công bố một loạt quản lý các dòng điện thoại cấu hình không cao khóa chặn và chi phí thấp tất toán được gọi là Android One hướng dẫn . Vào năm 2017 trực tuyến , họ tiếp tục công bố Android Go giá rẻ , như thế nào được thiết kế nguyên nhân đặc biệt cho điện thoại có thông số kỹ thuật quảng cáo và chi phí thấp xóa tài khoản . Vậy thì công cụ , sự khác nhay giữa Android One danh sách và Android Go là gì?

Vậy chính xác Android One là gì?

Về cơ bản ở đâu tốt , Android One là một thiết bị phần cứng sửa lỗi được thiết kế dành cho lừa đảo các thị trường mới nổi nơi nào của Google ở đâu tốt . Chi phí thấp link down , thiết bị phần cứng như thế nào với cấu hình không cao là tâm điểm xóa tài khoản của Android One an toàn . Nhưng không chỉ đơn giản là phần cứng thanh toán , nó qua mạng cũng có một bộ "quy tắc" cụ thể phù hợp cài đặt với ý tưởng chủ đạo miễn phí của Android One kỹ thuật . Google muốn thể hiện ba điều này trên điện thoại Android One:

Android One và Android Go khác nhau như thế nào?

  • Android gốc quản lý , không sửa đổi: Bất kỳ nhà sản xuất nào muốn phát hành một thiết bị như là một phần kinh nghiệm của chương trình Android One phải làm sao cũng không thể sửa đổi hệ điều hành sử dụng với tốt nhất những thứ như skin tùy chỉnh.
  • Cập nhật bảo mật định kỳ: Các nhà sản xuất muốn xây dựng một thiết bị cho Android One phải cam kết thực hiện cài đặt các bản cập nhật bảo mật định kỳ.
  • Các yêu cầu về phần cứng nghiêm ngặt: Google xác định đặc điểm kỹ thuật phần cứng tối đa cho điện thoại Android One nguyên nhân link down các nhà sản xuất phải thực hiện theo chia sẻ các yêu cầu đó.

Về cơ bản chi tiết , Google muốn kiểm soát nhiều hơn hướng dẫn với Android One đăng ký vay , tối ưu tất cả dịch vụ mọi thứ từ phần cứng đến phần mềm cập nhật đều an toàn được thiết lập lấy liền bởi công ty nạp tiền thanh toán các nhà sản xuất phải đồng ý nguyên nhân với như thế nào các yêu cầu này qua app . Hãy nghĩ đến một thiết bị Pixel nguyên nhân hoặc Nexus giá rẻ.

Mặc ở đâu nhanh dù Android One ban đầu giá rẻ được phát hành kích hoạt với mục đích mang tất toán các thiết bị di động quảng cáo có thể sử dụng miễn phí , giá cả phải chăng sang miễn phí các quốc gia thế giới thứ ba full crack qua web các thị trường mới nổi an toàn , quảng cáo nhưng gần đây chúng ta kích hoạt đã bắt đầu thấy sự thay đổi trong ý tưởng này khi thiết bị One trở nên có sẵn ở tải về các nơi khác trên thế giới qua web . Ví dụ: Project Fi có phiên bản Android One qua web của Moto X4 bản quyền , kinh nghiệm có thể mua ứng dụng được ở Mỹ mẹo vặt và Xiaomi MI A1 có sẵn trên toàn cầu.

Vậy Android Go là gì?

Android One và Android Go khác nhau như thế nào?

Mặt khác Android Go chỉ là phần mềm thuần thúy công cụ . Về bản chất nó là một phiên bản tùy chỉnh xóa tài khoản của Android Oreo bản quyền được thiết kế kiểm tra để chạy trên phần cứng vô hiệu hóa với khoảng 0.5GB RAM trực tuyến , sử dụng và đây là 3 điểm chính về Android Go:

  • Một hệ điều hành "tùy chỉnh": Nó an toàn vẫn là Android Oreo chi tiết , vô hiệu hóa nhưng lấy liền đã tối ưu được sửa đổi phần cứng cấp thấp.
  • Một bộ ứng dụng cụ thể ở đâu nhanh được xây dựng cho Android Go: Google nơi nào đã phát hành một loạt cài đặt các ứng dụng "Go" cho phần cứng bị giới hạn dịch vụ , vô hiệu hóa bao gồm YouTube Go dữ liệu , Files Go trực tuyến và nhiều ứng dụng khác nữa.
  • Play Store: Play Store trên Android Go không khác biệt về mặt kỹ thuật full crack với Play Store trên nguyên nhân các thiết bị Android khác phải làm sao nhưng nó làm nổi bật danh sách các ứng dụng cập nhật sẽ làm việc tốt nhất trên phần cứng bị giới hạn an toàn , chẳng hạn như Facebook Lite.

Xem thêm: Tất tần tật về cách sử dụng Facebook Messenger Lite

Vì Android Go tài khoản được thiết kế cho phần cứng có chi phí tự động và thông số thấp miễn phí , nên nó có ở đâu uy tín các công cụ quản lý dữ liệu như thế nào được cải tiến cài đặt , cả cho lưu trữ nội bộ cập nhật và dữ liệu di động tính năng . Android Go chỉ có dung lượng bằng một nửa so như thế nào với Android gốc sửa lỗi , giúp cho kinh nghiệm những thiết bị có bộ nhớ trong ít (chỉ 8GB) có thêm dung lượng trống lấy liền . Tương tự ở đâu uy tín , ứng dụng Go có 50% dung lượng so trên điện thoại với phiên bản có kích thước đầy đủ.

Android One và Android Go khác nhau như thế nào?

công cụ Như vậy ở đâu uy tín , Android One là một dòng điện thoại hay nhất , phần cứng lấy liền được Google xác định địa chỉ và quản lý nguyên nhân , con Android Go là phần mềm thuần túy kinh nghiệm có thể chạy trên bất kỳ phần cứng nào đăng ký vay . Không có yêu cầu phần cứng cụ thể về Android Go như trên Android One quảng cáo , mặc tổng hợp dù trước đây cập nhật được thiết kế rõ ràng cho phần cứng thấp hơn.

danh sách Nếu nhà sản xuất có kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại giá rẻ lấy liền , Google thực sự muốn họ sử dụng Android Go làm hệ điều hành tài khoản , đó là mục đích thiết kế Android Go tính năng . Android Go ban đầu ở đâu nhanh được thiết kế cho Android One chia sẻ , ở đâu nhanh nhưng vô hiệu hóa bây giờ nó có vẻ là một hệ điều hành di động mật khẩu được thiết kế cho địa chỉ các thị trường mới nổi như thế nào danh sách các quốc gia thuộc thế giới thứ ba (nước nghèo giá rẻ , đang phát triển).

Mặc dù lừa đảo , không có thông tin rõ ràng rằng Android Go nguyên nhân được thiết kế cho chi tiết các thị trường mới nổi (chỉ là "thiết bị giá rẻ") công cụ , đăng ký vay nhưng điều này dường như chia sẻ được đề xuất download rất nhiều tự động . Hầu hết kinh nghiệm các ứng dụng Go như YouTube Go tốt nhất và Google Go đăng ký vay được giới hạn về mặt địa lý qua mạng và không có ở Mỹ đăng ký vay và trong khi Google quảng cáo Android Go có sẵn "trên khắp thế giới" kỹ thuật thì không rõ liệu chúng ta mới nhất sẽ thấy nó trở nên phổ biến rộng rãi hay không.

Xem thêm:

  • Cách tùy chỉnh chế độ tiết kiệm pin trên Android Oreo
  • Hướng dẫn sử dụng chế độ picture-in-picture trên Android Oreo
  • Hướng dẫn cách tuỳ biến trung tâm thông báo trên Android Oreo - Không cần root

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext