Android Market và Gmail bị khoá tại Trung Quốc

Người dùng Android tại quốc gia đông dân nhất chỉ đăng nhập được vào tài khoản Google mà không thể sử dụng được Gmail hay Android Market.

Người dùng Android tại quốc gia đông dân nhất chỉ đăng nhập kỹ thuật được vào tài khoản Google mà không thể sử dụng thanh toán được Gmail hay Android Market.

Android Market và Gmail bị khoá tại Trung Quốc
Người dùng Android ở Trung Quốc không thể sử dụng Android Market hay Gmail trên điện thoại .
Ảnh: Slashgear.

Theo Android Community xóa tài khoản , Trung Quốc đang kiểm duyệt việc truy cập vào các ứng dụng như Gmail hay Android Market trên các thiết bị Android tốt nhất của Google.

tốc độ Hiện tại như thế nào , ứng dụng Gmail lẫn gian ứng dụng Android Market ở đâu uy tín của Google đều bị khoá tại Trung Quốc công cụ . Website công nghệ trên cho biết tối ưu , thời gian khoá ứng dụng trên đã kéo dài qua mạng được 36 tiếng và xảy ra đối như thế nào với tải về mọi nhà mạng tốt nhất cũng như thiết bị Android đang hoạt động ở đất nước này giá rẻ . Một số người dùng cho biết ứng dụng Gmail an toàn của họ không hoạt động mặc dù hướng dẫn vẫn có thể truy cập vào tài khoản trực tuyến hay nhất của Google an toàn . quản lý Hiện tại sửa lỗi , nước này địa chỉ vẫn chưa đưa ra lý do giải thích cho hành động trên.

Slashgear nhận định tối ưu , hành động trên tốt nhất của Trung Quốc sử dụng nhằm giúp cho các hệ điều hành an toàn của mình thống trị tại thị trường bản địa đăng ký vay , điển hình là hệ điều hành Qiushi (một phiên bản Android trên điện thoại của hãng tìm kiếm Baidu).

Hãng tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc bắt đầu tạo ra nền tảng di động cho riêng mình từ tháng 3 giá rẻ . Một vài tin đồn gần đây cho biết chính phủ Trung Quốc là người hậu thuẫn cho công việc trên.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext