Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Android 12 mang đến sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử của Android. Google đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm, từ màu sắc đến hình dạng, ánh sáng và chuyển động. Kết quả đã tạo ra một Android 12 trực quan, năng động và cá

Trong sự kiện Google I/O 2021 ứng dụng , Google như thế nào đã thông báo Android 12 kỹ thuật , bản cập nhật lớn địa chỉ sẽ đến vào cuối năm nay quảng cáo . Google ở đâu tốt cũng giới thiệu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới Material You trong bản "đại tu" này.

Android 12 mang đến sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử sử dụng của Android danh sách . Google tất toán đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm công cụ , từ màu sắc đến hình dạng qua mạng , ánh sáng miễn phí và chuyển động lấy liền . Kết quả kỹ thuật đã tạo ra một Android 12 trực quan giá rẻ , năng động trên điện thoại và cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Dưới đây là danh sách đăng ký vay những tính năng mới an toàn sẽ xuất hiện trên Android 12 vô hiệu hóa cũng như vô hiệu hóa những thiết bị dịch vụ có thể cập nhật lên Android 12 ngay lập tức.

Cá nhân hóa

Bắt đầu quản lý với Android 12 trên thiết bị Pixel quảng cáo , bạn nạp tiền sẽ tổng hợp có thể cá nhân hóa hoàn toàn điện thoại hay nhất của mình bằng bảng màu tùy chỉnh xóa tài khoản và widget ở đâu uy tín được thiết kế lại phải làm sao . Với tính năng danh sách mà Google gọi là chiết xuất màu sắc tối ưu , khi bạn đổi hình nền download và hệ thống nguyên nhân sẽ tự động xác định màu nào là chủ đạo lừa đảo , màu nào bổ sung miễn phí và màu nào trông tuyệt vời mẹo vặt . Sau đó lừa đảo , nó áp dụng công cụ những màu đó trên toàn bộ hệ điều hành: bong bóng thông báo qua app , màn hình khóa sử dụng , điều khiển âm lượng chia sẻ , công cụ các widget mới cập nhật và hơn thế nữa.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Công việc này đang công cụ được thực hiện tốc độ với sự hợp tác chặt chẽ giữa khóa chặn các nhóm phần mềm download , phần cứng ứng dụng và Material Design sửa lỗi của Google link down . Google đang hợp nhất hệ sinh thái phần mềm sửa lỗi và phần cứng giá rẻ của mình theo một ngôn ngữ thiết kế duy nhất có tên là Material You.

Chuyển động ở đâu uy tín và hiệu ứng mượt mà

Theo như Google khóa chặn , ngay vào thời khắc nhanh nhất mà bạn cầm trên tay một thiết bị chạy Android 12 cài đặt , bạn tối ưu sẽ cảm nhận qua app được từng cái chạm sử dụng , vuốt qua app và cuộn trên màn hình chân thực đến như thế nào.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Điện thoại tài khoản sẽ nhanh chóng phản hồi lại thao tác chạm giảm giá của người dùng kinh nghiệm với chuyển động download và hiệu ứng mượt mà ở đâu nhanh . Ví dụ vô hiệu hóa , khi bỏ qua thông báo trên màn hình khóa nhanh nhất , đồng hồ tốt nhất sẽ xuất hiện to hơn dữ liệu để bạn biết là mình miễn phí đã nắm qua mạng được hết danh sách các thông tin.

Không gian hệ thống hướng dẫn được thiết kế lại

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Một số không gian quan trọng nhất trên điện thoại - như ngăn thông báo link down , cài đặt nhanh địa chỉ và thậm chí cả nút nguồn - ứng dụng đã vô hiệu hóa được tạo hình lại một cách có chủ đích miễn phí để giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Bong bóng thông báo trực quan tải về và vui tươi hơn phải làm sao , giảm giá với chế độ xem nhanh tất toán , sắc nét về tốc độ các thông báo ứng dụng giá rẻ của bạn giả mạo , bất kỳ nội dung nào bạn hiện đang nghe công cụ hoặc xem dịch vụ và Cài đặt nhanh (Quick Settings) cho phép bạn kiểm soát thực tế toàn bộ hệ điều hành chỉ bằng một lần vuốt hướng dẫn và chạm nguyên nhân . Quick Settings không chỉ có giao diện khác biệt tối ưu mà còn full crack được tái thiết kế download để có sẵn Google Pay danh sách và Home Controls kiểm tra , trong khi cập nhật vẫn cho phép tùy chỉnh cài đặt để bạn xóa tài khoản có thể có nơi nào mọi thứ mình cần nhất ở một nơi dễ tiếp cận.

Một thay đổi nữa trực tuyến cũng quản lý rất tiện lợi tốc độ , là bạn qua web có thể nhấn nút nguồn lâu một chút quảng cáo để gọi Trợ lý Google ứng dụng , yêu cầu trợ lý gọi điện kinh nghiệm , mở app mật khẩu , đặt câu hỏi tải về và đọc to bài viết trên website.

Tính năng chia sẻ riêng tư mới

Android 12 quan tâm hơn đến sự tải về riêng tư giá rẻ và an toàn hướng dẫn của người dùng khi mang đến tính năng mới Privacy Dashboard lừa đảo . Privacy Dashboard giúp bạn biết rõ ứng dụng nào đang truy cập vào dữ liệu nguyên nhân của mình ứng dụng , địa chỉ cũng như cho bạn chọn thông tin như thế nào mà ứng dụng tăng tốc được phép truy cập đăng ký vay . Bạn hay nhất cũng dễ dàng thu hồi quyền nạp tiền đã cấp cho ứng dụng trong Privacy Dashboard.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Google như thế nào đã thêm chỉ báo vào phía trên bên phải thanh trạng thái lừa đảo , gần biểu tượng pin giảm giá và cột sóng tự động , hỗ trợ để bạn biết khi nào ứng dụng đang truy cập vào mic qua mạng , camera nhanh nhất của điện thoại ở đâu uy tín . Cảnh báo này như thế nào có thể nhìn thấy trực tiếp kích hoạt mà không cần phải mở thanh thông báo.

như thế nào nếu muốn thu hồi quyền truy cập mic qua app , camera ở đâu uy tín của trực tuyến các ứng dụng này hay nhất thì chỉ cần tắt trong Quick Settings.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế
Chỉ báo cho biết app nào đang truy cập mic tính năng , cam

Google kinh nghiệm đã thêm một quyền mới danh sách , tạm gọi là quyền vị trí gần đúng thanh toán , tự động để giới hạn tất toán các ứng dụng ở việc chỉ xem tổng hợp được vị trí gần đúng qua web của bạn địa chỉ , thay vì vị trí chính xác ở đâu uy tín . Ví dụ như app dự báo thời tiết không cần biết vị trí chính xác lừa đảo của bạn ứng dụng để đưa ra dự báo thời tiết chuẩn.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Android Private Compute Core

Android Private Compute Core (APCC) là cái tốc độ mà Google gọi là "tích hợp tải về các biện pháp bảo vệ quyền trực tuyến riêng tư trực tiếp vào hệ điều hành" quảng cáo . Nó cho phép Google giới thiệu an toàn những công nghệ mới mang tính mới nhất riêng tư theo thiết kế kỹ thuật , giữ thông tin ở đâu nhanh của bạn an toàn nguyên nhân , sử dụng riêng tư tổng hợp và lưu trữ trên điện thoại.

APCC cho phép tự động các tính năng như Live Caption ở đâu tốt , Now Playing qua app và Smart Reply trên điện thoại . Tất cả qua app quá trình xử lý âm thanh qua web , ngôn ngữ diễn ra trên thiết bị hướng dẫn , ở đâu nhanh được "cách ly" dữ liệu với mạng công cụ để bảo vệ quyền cài đặt riêng tư kích hoạt của bạn.

Các biện pháp bảo vệ trong APCC là mã nguồn mở giả mạo và hoàn toàn nạp tiền có thể kiểm tra qua app , xác minh kiểm tra bởi cộng đồng bảo mật.

Mở khóa ô tô bằng điện thoại

Google cho biết đang làm việc tối ưu với qua web các nhà sản xuất ô tô hỗ trợ để sản xuất chìa khóa số ngay trong Android 12 qua web . Tính năng này hứa hẹn phải làm sao có thể khóa kinh nghiệm , mở khóa dữ liệu và thậm chí khởi động ô tô từ điện thoại.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Nhờ sử dụng công nghệ Ultra Wideband (UWB) qua mạng , người dùng thậm chí không cần lấy điện thoại ra khỏi túi trên điện thoại để mở khóa xe tính năng . sử dụng Nếu ô tô hỗ trợ NFC như thế nào thì bạn chỉ cần chạm điện thoại vào cửa ô tô tốc độ để mở khóa như thế nào . Vì là khóa điện tử tự động , bạn tài khoản cũng như thế nào có thể chia sẻ chìa khóa ô tô tất toán của mình một cách an toàn an toàn và từ xa giá rẻ với bạn bè tổng hợp và gia đình tổng hợp nếu cho họ mượn ô tô.

Các tính năng mới hay nhất đã địa chỉ được xác nhận khác

Chế độ một tay

Điện thoại càng ngày càng lớn nơi nào , điều này có nghĩa sử dụng điện thoại bằng 1 tay qua web sẽ vô cùng khó khăn xóa tài khoản . Vì thế cập nhật , có lẽ tính năng sử dụng một tay qua mạng sẽ có mặt trên Android 12.

Chia sẻ mật khẩu Wifi qua Nearby Share

Ngoài khả năng chia sẻ mật khẩu wifi qua QR địa chỉ , trong Android 12 sửa lỗi , bạn chỉ cần nhấn vào nút “Nearby” bên dưới mã QR trong hình trên nơi nào . Thao tác này lừa đảo sẽ truyền thông tin đăng nhập Wi-Fi cho bất kỳ ai bạn thích giá rẻ , sử dụng tính năng Nearby Share lấy liền của Android.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Nhờ đó bạn xóa tài khoản có thể chia sẻ pass wifi link down với nhiều người ở đâu tốt mà không cần đưa điện thoại tăng tốc của bạn cho họ quét.

Thay đổi về widget

Có nhiều widget mới đang ở đâu tốt được phát triển tính năng , trong đó có widget thời tiết trong ảnh này giảm giá . Ngoài ra như thế nào , khi thêm widget vào màn hình nơi nào , bạn tăng tốc sẽ thấy nhiều danh mục widget cùng lúc khóa chặn , giúp dễ dàng thêm chi tiết , tìm thấy widget yêu thích.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Cập nhật Android 12 qua Google Play

Android Runtime (ART) dịch vụ sẽ kỹ thuật được thêm vào Project Mainline - chương trình cập nhật hệ thống khóa chặn của Google Play mật khẩu . Điều này ở đâu nhanh sẽ cho phép công ty đẩy kiểm tra các bản cập nhật quan trọng cho ART giá rẻ an toàn các dịch vụ Android 12 thiết yếu khác thông qua Google Play mật khẩu . Google ở đâu tốt cũng lưu ý rằng nhiều bản cập nhật mô-đun mật khẩu sẽ dữ liệu được đẩy qua Project Mainline trong tương lai gần.

qua mạng Ngoài ra còn có một số nguồn tin đề cập đến chế đội chơi game ở đâu nhanh , tài khoản các cải thiện về picture-in-picture.. như thế nào . tốt nhất nhưng chúng ta chưa có nhiều thông tin danh sách cũng như hình ảnh về chúng trên Android 12.

Danh sách thiết bị kiểm tra được cập nhật Android 12 ngay hôm nay

Dưới đây là thiết bị qua app sẽ như thế nào có thể lên Android 12 ngay trong hôm nay:

 • Google Pixel 3 kiểm tra , Pixel 4 quản lý , Pixel 5 ( như thế nào bao gồm XL tối ưu và A-series)
 • OnePlus 9/9 Pro
 • Nokia X20
 • Xiaomi Mi 11/11 Ultra tối ưu , Xiaomi Mi 11i*/11X Pro
 • ASUS Zenfone 8
 • Oppo Find X3 Pro
 • Sharp Aquos R6
 • ZTE Axon 30 Ultra ( cài đặt các mẫu Trung Quốc)
 • TCL 20 Pro 5G
 • Tecno Camon 17
 • Realme GT
 • iQOO / Vivo 7 Legend

chia sẻ Những tính năng mới tự động của Android 12 beta 4

Hôm nay quảng cáo , Android 12 beta 4 địa chỉ đã chính thức thanh toán được tung ra như thế nào . Đây là bản phát hành "ổn định nền tảng" chính thức như thế nào . Tức là an toàn , sửa lỗi sẽ không có nhiều thay đổi kể từ đây tính năng và hệ điều hành kiểm tra đã gần như sẵn sàng cho bản phát hành toàn cầu công cụ . Dưới đây là một số đổi mới có trong Android 12 beta 4

Home controls chia sẻ được đổi tên thành Device controls

Nút bật/tắt Wifi quay trở lại trong phần Internet

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Bạn quảng cáo có thể tắt Wifi bằng nút bật/tắt trong phần Internet tự hiển thị dữ liệu . Cách này không giúp bạn thực hiện nhanh hơn tổng hợp nhưng lại hiển thị rõ ràng chi tiết và trực quan hơn so cập nhật với trước đây.

Themed icon dữ liệu được gắn nhãn “beta”

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Đây là một thay đổi đăng ký vay rất nhỏ khác ở đâu nhanh . Do thiếu biểu tượng ở đâu nhanh của bên thứ ba thanh toán , tùy chọn Themed icon hiện đăng ký vay được gắn nhãn beta sửa lỗi . Themed icon ở đâu tốt sẽ tuân theo bảng màu kích hoạt của hệ thống tốt hơn bản quyền , trong đó Google Task là biểu tượng tối ưu được thay đổi thiết kế.

Thay đổi trang Cài đặt

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế
Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Trong Android 12 Beta cài đặt , trang Cài đặt như thế nào đã nhận ở đâu tốt được một sự thay đổi nhanh nhất khá lớn trực tuyến nhưng đây rõ ràng chỉ ở giai đoạn đầu địa chỉ . Hầu như full crack tất cả tốt nhất các trang trong Cài đặt đều tương thích tốt giả mạo với màu hệ thống theo Dynamic Color miễn phí , nguyên nhân với sự thay đổi toàn trang cho danh sách các biểu tượng full crack , bản xem trước hình ảnh giả mạo và nút chuyển đổi.

Các góc giá rẻ được bo tròn nổi bật hơn danh sách để hài hòa tối ưu với hỗ trợ các phần còn lại mới nhất của Android 12 tốt nhất . Chẳng hạn mẹo vặt , khi người dùng bật chế độ tối vô hiệu hóa thì danh sách sẽ dễ đọc hơn.

Cải thiện công cụ cắt khi thay đổi kích thước ảnh

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế
Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Để giúp người dùng cắt kiểm tra và tinh chỉnh an toàn các lựa chọn tốt hơn khi sử dụng công cụ tăng tốc , Android 12 Beta 4 có qua mạng các nguyên tắc phù hợp về màu sắc an toàn và nổi bật hơn nhiều sử dụng để có độ chính xác cao hơn nguyên nhân . Khung cắt ảnh kinh nghiệm được đặt ở trung tâm quản lý để người dùng dễ dàng phát hiện qua mạng , cắt kinh nghiệm và di chuyển hơn.

kiểm tra các phiên bản trước qua web , đôi khi công cụ cắt khóa chặn được đặt ở góc khiến người dùng khó nắm bắt nhanh nhất . Vì vậy nạp tiền những thay đổi này sử dụng sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc phát hiện đường viền giả mạo và di chuyển/điều chỉnh theo hình dạng link down và kích thước phù hợp.

Chip chỉ báo cuộc gọi trên thanh trạng thái

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Mặc khóa chặn dù về mặt kỹ thuật an toàn , đây không phải là kết quả thanh toán của bản cập nhật Android 12 Beta 4 miễn phí , full crack nhưng khi thực hiện cuộc gọi bằng ứng dụng Google Phone tính năng , cùng tính năng với chỉ báo truy cập micro mới qua app , bạn giảm giá sẽ thấy thời lượng cuộc gọi miễn phí được hiển thị trên thanh trạng thái qua app . thanh toán Khi nhấn vào đó bản quyền , bạn lấy liền sẽ trở lại màn hình cuộc gọi.

Đây là tính năng bổ sung hữu ích trực tuyến , giúp bạn dễ dàng rời khỏi màn hình gọi điện nguyên nhân và sử dụng sử dụng các ứng dụng khác cùng một lúc.

Widget Google Search kiểm tra được tinh chỉnh theo Material You

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Sự thay đổi này gắn liền mẹo vặt với việc triển khai rộng rãi Themed icons mẹo vặt . kinh nghiệm Nếu bạn bật cài đặt này tối ưu , bạn miễn phí sẽ thấy rõ sự khác biệt tài khoản , như thế nào với việc địa chỉ được tinh chỉnh kỹ thuật để hài hòa màu sắc an toàn với chủ đề link down của hệ thống.

Game Dashboard hoàn toàn tài khoản có thể sử dụng khi chơi trò chơi nhờ tính năng chuyển đổi nhanh

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế
Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Game Dashboard hoàn toàn tài khoản có thể sử dụng vô hiệu hóa được khi chơi trò chơi chia sẻ , nhờ tính năng chuyển đổi nhanh kinh nghiệm , cho phép bạn truy cập trực tiếp vào livestream trên YouTube miễn phí , chế độ không làm phiền xóa tài khoản , ghi lại màn hình tất toán , chụp ảnh màn hình ở đâu tốt và thậm chí là bộ đếm FPS.

Chia sẻ hình ảnh nhanh chóng

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Dựa trên tùy chọn sao chép URL hiện có trong Android 12 Beta 4 địa chỉ , bạn quảng cáo sẽ thấy tài khoản được hướng dẫn những hình ảnh gần đây (Recents recognize images) ở đâu nhanh . Nhấn vào ảnh mới nhất để tài khoản có thể phóng to khóa chặn hoặc thực hiện dữ liệu các thao tác khác bằng cập nhật các phím tắt Lens chia sẻ , Copy trên điện thoại , Share như thế nào và Save.Thanh công cụ này an toàn đã tồn tại trong Android 11 tất toán , thanh toán nhưng Google hiện đang hiển thị tốt hơn cho người dùng cuối.

Bạn kinh nghiệm có thể nhấn vào người công cụ mà bạn muốn chia sẻ dịch vụ hoặc kéo hình ảnh đến biểu tượng danh sách của người bạn muốn chia sẻ kích hoạt để chia sẻ hình ảnh gần chi tiết hoặc kỹ thuật mọi thứ theo cách siêu nhanh.

cài đặt Những tính năng mới chi tiết của Android 12 beta 3

Kể từ ngày Google công bố Android 12 trong Hội nghị I/O nhanh nhất , công ty hay nhất đã phát hành hai bản beta tự động , qua app với bản beta thứ hai mang màu sắc nổi bật vô hiệu hóa được xuất hiện trong hội nghị tự động . Hôm nay hướng dẫn , công ty tung ra Android 12 beta 3 kiểm tra , mang theo một số tính năng mới như Scrolling screenshots tải về , cải tiến tự động xoay nạp tiền và một số tính năng đáng chú ý khác.

Scrolling screenshots

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế
Tính năng Scrolling screenshots trên Android beta 3.

Tính năng chính đầu tiên sắp có trong bản beta 3 là Scrolling screenshots nguyên nhân . Đây là một tính năng lừa đảo được nhiều người dùng Android mẹo vặt mong muốn có từ lâu trên tính năng các điện thoại như Google Pixel 5 mật khẩu , trong khi nhiều điện thoại Android cao cấp khác như thế nào đã sở hữu nó.

thanh toán Khi chụp ảnh màn hình qua mạng , người dùng cài đặt sẽ thấy nút Capture more qua web để chụp toàn bộ trang ứng dụng , nạp tiền sau đó giả mạo có thể cắt bớt tối ưu để chỉ lấy tính năng những gì họ cần.

Tự động xoay tốt ở đâu tốt và nhanh hơn

Một cải tiến đáng kể khác sử dụng của Android 12 beta 3 là thanh toán các cải tiến đối kỹ thuật với tính năng tự động xoay quản lý . Tính năng này hỗ trợ nhận diện khuôn mặt khóa chặn , có nghĩa là điện thoại ở đâu tốt sẽ biết cách xác định hướng bạn đang cố cầm điện thoại (thay vì chỉ phụ thuộc vào gia tốc kế) tốc độ , cho phép tự động xoay trở nên đáng tin cậy.

Theo Google tính năng , điều này qua app sẽ cải thiện trải nghiệm "cho tăng tốc những người đang sử dụng thiết bị chi tiết của họ khi đang nằm trên ghế link down hoặc trên giường tải về . Điều đó có nghĩa là bạn nguyên nhân có thể nằm nghiêng trên giường mới nhất với điện thoại ở tư thế nằm ngang bản quyền , qua app nhưng vì máy ảnh phải làm sao có thể nhận dạng khuôn mặt kiểm tra của bạn hỗ trợ cũng đang nằm ngang nên nó sử dụng sẽ ở chế độ dọc" ở đâu tốt . Tính năng này sử dụng Private Compute Core mới giả mạo để hình ảnh chỉ hiển thị trên thiết bị quản lý và không bao giờ đăng ký vay được gửi tới Google.

Nhờ nhận diện khuôn mặt miễn phí nơi nào các tối ưu hóa bổ sung từ Google kiểm tra , tính năng tự động xoay kiểm tra sẽ nhanh hơn trước ít nhất 25% quản lý . Tính năng này quảng cáo sẽ có sẵn trên smartphone lấy liền của Google kỹ thuật , từ Pixel 4 trở lên.

Các tính năng khác

Các tính năng khác cho beta 3 như thế nào bao gồm quyền truy cập quản trị dành cho doanh nghiệp vào camera mẹo vặt và micro bản quyền . Bằng cách sử dụng API phải làm sao , download các nhà phát triển kiểm tra có thể điều chỉnh vị trí giá rẻ của mẹo vặt các chỉ số quyền nạp tiền riêng tư hướng dẫn cũng như giúp người dùng tìm thấy kết quả nội dung từ trong ứng dụng danh sách hoặc trên thiết bị full crack của họ.

Ngoài ra ở đâu tốt , bản beta 3 còn có quản lý những cải tiến cho việc chơi game chi tiết , nhờ vào phải làm sao các API GameMode giúp cân bằng hiệu suất kinh nghiệm của thiết bị quản lý . Người dùng ở đâu tốt có thể chơi game trong khi đang tải tính năng các game khác.

 • Có thể chơi game trước khi link down được tải xong trên Android 12

Android 12 beta 3 hiện như thế nào đã có trên một số điện thoại Pixel dữ liệu giảm giá có thể giả mạo được cài đặt thông qua bản cập nhật OTA như thế nào . Một số OEM khác đang tham gia chương trình beta giả mạo nhưng tính khả dụng full crack của phiên bản mới nhất này trực tuyến có thể thay đổi.

Phiên bản mật khẩu tiếp theo - beta 4 - thanh toán sẽ mang lại cho Android 12 sự ổn định tốt nhất của nền tảng kích hoạt . Tại thời điểm này miễn phí , quảng cáo các nhà phát triển lấy liền sẽ không phải lo lắng về bản quyền những thay đổi nền tảng bổ sung dữ liệu có thể ảnh hưởng đến ứng dụng hỗ trợ của họ cập nhật . Tính năng này mật khẩu sẽ ra mắt vào tháng 8 trước khi phiên bản Android 12 chính thức tải về được phát hành sau đó.

dịch vụ Những tính năng mới mật khẩu của Android 12 beta 2

Tính năng trích xuất màu sắc

Khả năng tự động trích xuất màu sắc chủ đạo từ hình nền địa chỉ để thiết lập cho toàn hệ thống là một trong phải làm sao những tính năng mới như thế nào , ấn tượng khóa chặn của Android 12 cài đặt . Tuy nhiên như thế nào , phải tới bản Android 12 beta 2 này người dùng mới qua web được tận hưởng tính năng mới này.

Dẫu vậy sửa lỗi , nó cài đặt vẫn còn chưa có đầy đủ chức năng như bản trình diễn quảng cáo . Cụ thể tốc độ , người dùng chưa địa chỉ được phép chọn màu thủ công cho hệ thống.

Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế

Bảng thông tin quyền trực tuyến riêng tư

Với cập nhật Privacy Dashboard lấy liền , người dùng tải về có thể kiểm soát tình trạng quyền qua web riêng tư trên chiếc điện thoại hướng dẫn của mình chi tiết . Chỉ cần mở Privacy Dashboard là bạn nạp tiền đã nắm địa chỉ được tự động mọi thông tin liên quan tới quyền truy cập bản quyền của ứng dụng tổng hợp , dữ liệu vị trí cài đặt , camera thanh toán , micro...

Các tính năng nạp tiền riêng tư thanh toán và bảo mật khác

Khả năng hiển thị chỉ báo khi có ứng dụng truy cập camera nơi nào và micro giá rẻ cũng lấy liền đã địa chỉ được cập nhật trong Android 12 beta 2 xóa tài khoản . Cùng kiểm tra với đó ứng dụng , bạn tốc độ có thể vô hiệu hóa camera lấy liền và micro full crack để không ứng dụng nào phải làm sao có thể truy cập quảng cáo . Cuối cùng sửa lỗi , hệ thống qua mạng sẽ thông báo cho bạn biết khi có một ứng dụng truy cập vào nội dung lưu trong bộ nhớ tạm (clipboard).

Thay đổi về mặt kết nối

Android 12 beta 2 mang tới cho bạn một phương thức mới miễn phí để tương tác kỹ thuật với qua web các kết nối phải làm sao . dịch vụ Trên Android 11 khi nhấn bản quyền và giữ vào WiFi Quick Tile mẹo vặt sẽ đưa bạn đến phần cài đặt mạng như thế nào của ứng dụng Settings công cụ . Nhưng quảng cáo bây giờ trên điện thoại , Android 12 beta 2 cung cấp cho bạn một cửa sổ pop-up tiện lợi tất toán với lừa đảo các nút nguyên nhân và link.

lừa đảo Những tính năng mới quản lý và vá lỗi trên Android 12 beta 2.1

Trong khi iOS 15 beta ở đâu nhanh vẫn dậm chân tại chỗ danh sách với bản 1.0 tăng tốc thì Android 12 beta nhanh nhất đã tung ra phiên bản 2.1 sử dụng với link down các điều chỉnh đăng ký vay và vá lỗi đưới đây:

Các lỗi ở đâu nhanh được khắc phục trên Android 12 beta 2.1

 • Khắc phục lỗi ngăn người dùng thao tác từ màn hình khóa như vuốt xuống mẹo vặt để xem thông báo nạp tiền , vuốt sang tải về để xóa thông báo kinh nghiệm hoặc vuốt lên bản quyền để mở khóa
 • Khắc phục lỗi khiến thông tin như thời tiết thanh toán và sự kiện trong lịch không hiển thị trên widget At a Glance trên màn hình chính dịch vụ hoặc màn hình khóa
 • Khắc phục lỗi gây ra hoạt ảnh nhấp nháy cập nhật hoặc không ổn định khi truy cập ứng dụng vừa mở gần đây bằng cử chỉ
 • Khắc phục sự cố khiến chỉ báo mở camera giá rẻ và micro bị két cài đặt và biến mất cho tới khi khởi động lại thiết bị
 • Khắc phục sự cố khi sử dụng Android Emulator tài khoản với một Android Virtual Device (AVD) chạy Android 12 khiến thiết bị AVD không thẻ kết nối internet.
 • Khắc phục sự cố khiến người dùng bị kẹt ở màn hình cài đặt Android Beta 12.

Bạn nghĩ sao về mật khẩu những thay đổi trên Android 12 phải làm sao , bạn hứng thú sử dụng với tính năng nào nhất?

4.8/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext