Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Android 12 mang đến sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử của Android. Google đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm, từ màu sắc đến hình dạng, ánh sáng và chuyển động. Kết quả đã tạo ra một Android 12 trực quan, năng động và cá

Trong sự kiện Google I/O 2021 qua web , Google tổng hợp đã thông báo Android 12 cài đặt , bản cập nhật lớn mới nhất sẽ đến vào cuối năm nay tổng hợp . Google mới nhất cũng giới thiệu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới Material You trong bản "đại tu" này.

Android 12 mang đến sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử giá rẻ của Android hay nhất . Google mật khẩu đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm mẹo vặt , từ màu sắc đến hình dạng nguyên nhân , ánh sáng trên điện thoại và chuyển động tăng tốc . Kết quả vô hiệu hóa đã tạo ra một Android 12 trực quan tốt nhất , năng động kỹ thuật và cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Dưới đây là danh sách bản quyền những tính năng mới trực tuyến sẽ xuất hiện trên Android 12 tối ưu cũng như lừa đảo những thiết bị miễn phí có thể cập nhật lên Android 12 ngay lập tức.

Cá nhân hóa

Bắt đầu mẹo vặt với Android 12 trên thiết bị Pixel kiểm tra , bạn nạp tiền sẽ tải về có thể cá nhân hóa hoàn toàn điện thoại ở đâu uy tín của mình bằng bảng màu tùy chỉnh mới nhất và widget tự động được thiết kế lại tài khoản . Với tính năng công cụ mà Google gọi là chiết xuất màu sắc dữ liệu , khi bạn đổi hình nền quản lý và hệ thống nơi nào sẽ tự động xác định màu nào là chủ đạo nơi nào , màu nào bổ sung miễn phí và màu nào trông tuyệt vời full crack . Sau đó mẹo vặt , nó áp dụng nhanh nhất những màu đó trên toàn bộ hệ điều hành: bong bóng thông báo lấy liền , màn hình khóa kích hoạt , điều khiển âm lượng dịch vụ , qua web các widget mới tối ưu và hơn thế nữa.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Công việc này đang quản lý được thực hiện qua web với sự hợp tác chặt chẽ giữa kỹ thuật các nhóm phần mềm link down , phần cứng chi tiết và Material Design cài đặt của Google hay nhất . Google đang hợp nhất hệ sinh thái phần mềm kỹ thuật và phần cứng công cụ của mình theo một ngôn ngữ thiết kế duy nhất có tên là Material You.

Chuyển động kỹ thuật và hiệu ứng mượt mà

Theo như Google quản lý , ngay vào thời khắc đăng ký vay mà bạn cầm trên tay một thiết bị chạy Android 12 dịch vụ , bạn phải làm sao sẽ cảm nhận vô hiệu hóa được từng cái chạm thanh toán , vuốt hỗ trợ và cuộn trên màn hình chân thực đến như thế nào.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Điện thoại dữ liệu sẽ nhanh chóng phản hồi lại thao tác chạm kích hoạt của người dùng công cụ với chuyển động giá rẻ và hiệu ứng mượt mà quảng cáo . Ví dụ lừa đảo , khi bỏ qua thông báo trên màn hình khóa đăng ký vay , đồng hồ mới nhất sẽ xuất hiện to hơn tăng tốc để bạn biết là mình nạp tiền đã nắm quản lý được hết quản lý các thông tin.

Không gian hệ thống khóa chặn được thiết kế lại

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Một số không gian quan trọng nhất trên điện thoại - như ngăn thông báo hỗ trợ , cài đặt nhanh danh sách và thậm chí cả nút nguồn - cập nhật đã hay nhất được tạo hình lại một cách có chủ đích như thế nào để giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Bong bóng thông báo trực quan tổng hợp và vui tươi hơn qua web , chi tiết với chế độ xem nhanh địa chỉ , sắc nét về nguyên nhân các thông báo ứng dụng tốt nhất của bạn sửa lỗi , bất kỳ nội dung nào bạn hiện đang nghe hỗ trợ hoặc xem download và Cài đặt nhanh (Quick Settings) cho phép bạn kiểm soát thực tế toàn bộ hệ điều hành chỉ bằng một lần vuốt full crack và chạm hỗ trợ . Quick Settings không chỉ có giao diện khác biệt tăng tốc mà còn tốc độ được tái thiết kế mẹo vặt để có sẵn Google Pay bản quyền và Home Controls nhanh nhất , trong khi ứng dụng vẫn cho phép tùy chỉnh nhanh nhất để bạn tăng tốc có thể có kiểm tra mọi thứ mình cần nhất ở một nơi dễ tiếp cận.

Một thay đổi nữa nơi nào cũng vô hiệu hóa rất tiện lợi sử dụng , là bạn ứng dụng có thể nhấn nút nguồn lâu một chút trên điện thoại để gọi Trợ lý Google nguyên nhân , yêu cầu trợ lý gọi điện giá rẻ , mở app kiểm tra , đặt câu hỏi giả mạo và đọc to bài viết trên website.

Tính năng sửa lỗi riêng tư mới

Android 12 quan tâm hơn đến sự tính năng riêng tư ở đâu nhanh và an toàn mẹo vặt của người dùng khi mang đến tính năng mới Privacy Dashboard thanh toán . Privacy Dashboard giúp bạn biết rõ ứng dụng nào đang truy cập vào dữ liệu an toàn của mình giảm giá , bản quyền cũng như cho bạn chọn thông tin công cụ mà ứng dụng tự động được phép truy cập dữ liệu . Bạn dịch vụ cũng dễ dàng thu hồi quyền an toàn đã cấp cho ứng dụng trong Privacy Dashboard.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Google lấy liền đã thêm chỉ báo vào phía trên bên phải thanh trạng thái quản lý , gần biểu tượng pin tự động và cột sóng trực tuyến , kiểm tra để bạn biết khi nào ứng dụng đang truy cập vào mic phải làm sao , camera kích hoạt của điện thoại tải về . Cảnh báo này trực tuyến có thể nhìn thấy trực tiếp kiểm tra mà không cần phải mở thanh thông báo.

download nếu muốn thu hồi quyền truy cập mic kiểm tra , camera trên điện thoại của ở đâu uy tín các ứng dụng này hay nhất thì chỉ cần tắt trong Quick Settings.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12
Chỉ báo cho biết app nào đang truy cập mic tài khoản , cam

Google quảng cáo đã thêm một quyền mới trực tuyến , tạm gọi là quyền vị trí gần đúng qua app , tăng tốc để giới hạn khóa chặn các ứng dụng ở việc chỉ xem ở đâu nhanh được vị trí gần đúng trực tuyến của bạn sửa lỗi , thay vì vị trí chính xác kích hoạt . Ví dụ như app dự báo thời tiết không cần biết vị trí chính xác nguyên nhân của bạn tối ưu để đưa ra dự báo thời tiết chuẩn.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Android Private Compute Core

Android Private Compute Core (APCC) là cái mới nhất mà Google gọi là "tích hợp sửa lỗi các biện pháp bảo vệ quyền khóa chặn riêng tư trực tiếp vào hệ điều hành" mẹo vặt . Nó cho phép Google giới thiệu quảng cáo những công nghệ mới mang tính tốt nhất riêng tư theo thiết kế kích hoạt , giữ thông tin chi tiết của bạn an toàn qua app , chi tiết riêng tư full crack và lưu trữ trên điện thoại.

APCC cho phép tính năng các tính năng như Live Caption thanh toán , Now Playing danh sách và Smart Reply tự động . Tất cả ở đâu tốt quá trình xử lý âm thanh kiểm tra , ngôn ngữ diễn ra trên thiết bị mật khẩu , hay nhất được "cách ly" full crack với mạng xóa tài khoản để bảo vệ quyền tài khoản riêng tư chi tiết của bạn.

Các biện pháp bảo vệ trong APCC là mã nguồn mở download và hoàn toàn nơi nào có thể kiểm tra kinh nghiệm , xác minh mật khẩu bởi cộng đồng bảo mật.

Mở khóa ô tô bằng điện thoại

Google cho biết đang làm việc công cụ với tải về các nhà sản xuất ô tô kiểm tra để sản xuất chìa khóa số ngay trong Android 12 lấy liền . Tính năng này hứa hẹn hướng dẫn có thể khóa qua mạng , mở khóa kích hoạt và thậm chí khởi động ô tô từ điện thoại.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Nhờ sử dụng công nghệ Ultra Wideband (UWB) thanh toán , người dùng thậm chí không cần lấy điện thoại ra khỏi túi chia sẻ để mở khóa xe thanh toán . nguyên nhân Nếu ô tô hỗ trợ NFC địa chỉ thì bạn chỉ cần chạm điện thoại vào cửa ô tô tốt nhất để mở khóa tài khoản . Vì là khóa điện tử tải về , bạn giá rẻ cũng kinh nghiệm có thể chia sẻ chìa khóa ô tô sửa lỗi của mình một cách an toàn cập nhật và từ xa kinh nghiệm với bạn bè qua mạng và gia đình công cụ nếu cho họ mượn ô tô.

Các tính năng mới nạp tiền đã mật khẩu được xác nhận khác

Chế độ một tay

Điện thoại càng ngày càng lớn như thế nào , điều này có nghĩa sử dụng điện thoại bằng 1 tay mẹo vặt sẽ vô cùng khó khăn tăng tốc . Vì thế địa chỉ , có lẽ tính năng sử dụng một tay nguyên nhân sẽ có mặt trên Android 12.

Chia sẻ mật khẩu Wifi qua Nearby Share

Ngoài khả năng chia sẻ mật khẩu wifi qua QR địa chỉ , trong Android 12 ở đâu nhanh , bạn chỉ cần nhấn vào nút “Nearby” bên dưới mã QR trong hình trên ứng dụng . Thao tác này tài khoản sẽ truyền thông tin đăng nhập Wi-Fi cho bất kỳ ai bạn thích nguyên nhân , sử dụng tính năng Nearby Share nguyên nhân của Android.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Nhờ đó bạn như thế nào có thể chia sẻ pass wifi kinh nghiệm với nhiều người cập nhật mà không cần đưa điện thoại dữ liệu của bạn cho họ quét.

Thay đổi về widget

Có nhiều widget mới đang an toàn được phát triển mẹo vặt , trong đó có widget thời tiết trong ảnh này sửa lỗi . Ngoài ra hỗ trợ , khi thêm widget vào màn hình dịch vụ , bạn dịch vụ sẽ thấy nhiều danh mục widget cùng lúc chia sẻ , giúp dễ dàng thêm mật khẩu , tìm thấy widget yêu thích.

Android 12: Những tính năng mới và thiết bị được lên Android 12

Cập nhật Android 12 qua Google Play

Android Runtime (ART) sửa lỗi sẽ lấy liền được thêm vào Project Mainline - chương trình cập nhật hệ thống dữ liệu của Google Play tốt nhất . Điều này giá rẻ sẽ cho phép công ty đẩy chi tiết các bản cập nhật quan trọng cho ART phải làm sao mới nhất các dịch vụ Android 12 thiết yếu khác thông qua Google Play đăng ký vay . Google kinh nghiệm cũng lưu ý rằng nhiều bản cập nhật mô-đun tổng hợp sẽ lấy liền được đẩy qua Project Mainline trong tương lai gần.

tăng tốc Ngoài ra còn có một số nguồn tin đề cập đến chế đội chơi game bản quyền , nhanh nhất các cải thiện về picture-in-picture.. hướng dẫn . mới nhất nhưng chúng ta chưa có nhiều thông tin lừa đảo cũng như hình ảnh về chúng trên Android 12.

Danh sách thiết bị dịch vụ được cập nhật Android 12 ngay hôm nay

Dưới đây là thiết bị tài khoản sẽ công cụ có thể lên Android 12 ngay trong hôm nay.

Xiaomi

 • Xiaomi Mi 11
 • Xiaomi Mi11 Ultra
 • Xiaomi Mi11i
 • Xiaomi Mi11X Pro

Google

 • Pixel 3
 • Pixel 3XL
 • Pixel 3a
 • Pixel 4
 • Pixel 4XL
 • Pixel 4a
 • Pixel 4a 5G
 • Pixel 5

OnePlus

 • OnePlus 9
 • OnePlus 9 Pro

Oppo

 • Oppo Find X3 Pro#
 • Realme
 • Realme GT

Sharp: Thiết bị chưa nguyên nhân được thông báo.

Các thiết bị khác:

 • Zenfone 8
 • Nokia X20
 • TECNO CAMON 17
 • TCL 20 Pro
 • iQOO 7 Legend
 • ZTE Axon 30 Ultra

Bạn nghĩ sao về lừa đảo những thay đổi trên Android 12 kích hoạt , bạn hứng thú giảm giá với tính năng nào nhất?

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext