Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Android 12 mang đến sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử của Android. Google đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm, từ màu sắc đến hình dạng, ánh sáng và chuyển động. Kết quả đã tạo ra một Android 12 trực quan, năng động và cá

Trong sự kiện Google I/O 2021 nơi nào , Google lấy liền đã thông báo Android 12 phải làm sao , bản cập nhật lớn miễn phí sẽ đến vào cuối năm nay link down . Google an toàn cũng giới thiệu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới Material You trong bản "đại tu" này.

Android 12 mang đến sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử tối ưu của Android quản lý . Google dữ liệu đã tư duy lại toàn bộ trải nghiệm qua app , từ màu sắc đến hình dạng nhanh nhất , ánh sáng dịch vụ và chuyển động tài khoản . Kết quả tăng tốc đã tạo ra một Android 12 trực quan mẹo vặt , năng động như thế nào và cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Dưới đây là danh sách mẹo vặt những tính năng mới tốc độ sẽ xuất hiện trên Android 12 ở đâu uy tín cũng như trực tuyến những thiết bị hay nhất có thể cập nhật lên Android 12 ngay lập tức.

Cá nhân hóa

Bắt đầu danh sách với Android 12 trên thiết bị Pixel kiểm tra , bạn ở đâu nhanh sẽ như thế nào có thể cá nhân hóa hoàn toàn điện thoại như thế nào của mình bằng bảng màu tùy chỉnh tốt nhất và widget tốt nhất được thiết kế lại nơi nào . Với tính năng chia sẻ mà Google gọi là chiết xuất màu sắc xóa tài khoản , khi bạn đổi hình nền hỗ trợ và hệ thống công cụ sẽ tự động xác định màu nào là chủ đạo trực tuyến , màu nào bổ sung tính năng và màu nào trông tuyệt vời qua app . Sau đó như thế nào , nó áp dụng ở đâu nhanh những màu đó trên toàn bộ hệ điều hành: bong bóng thông báo mới nhất , màn hình khóa nạp tiền , điều khiển âm lượng hướng dẫn , nơi nào các widget mới tính năng và hơn thế nữa.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Công việc này đang như thế nào được thực hiện kinh nghiệm với sự hợp tác chặt chẽ giữa miễn phí các nhóm phần mềm cài đặt , phần cứng nạp tiền và Material Design nguyên nhân của Google bản quyền . Google đang hợp nhất hệ sinh thái phần mềm ở đâu uy tín và phần cứng giảm giá của mình theo một ngôn ngữ thiết kế duy nhất có tên là Material You.

Chuyển động trên điện thoại và hiệu ứng mượt mà

Theo như Google quảng cáo , ngay vào thời khắc kích hoạt mà bạn cầm trên tay một thiết bị chạy Android 12 danh sách , bạn trực tuyến sẽ cảm nhận thanh toán được từng cái chạm chia sẻ , vuốt quản lý và cuộn trên màn hình chân thực đến như thế nào.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Điện thoại quản lý sẽ nhanh chóng phản hồi lại thao tác chạm nạp tiền của người dùng công cụ với chuyển động tải về và hiệu ứng mượt mà ở đâu tốt . Ví dụ bản quyền , khi bỏ qua thông báo trên màn hình khóa tính năng , đồng hồ phải làm sao sẽ xuất hiện to hơn link down để bạn biết là mình full crack đã nắm thanh toán được hết trực tuyến các thông tin.

Không gian hệ thống nạp tiền được thiết kế lại

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Một số không gian quan trọng nhất trên điện thoại - như ngăn thông báo như thế nào , cài đặt nhanh lấy liền và thậm chí cả nút nguồn - vô hiệu hóa đã tất toán được tạo hình lại một cách có chủ đích tính năng để giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Bong bóng thông báo trực quan tải về và vui tươi hơn địa chỉ , kiểm tra với chế độ xem nhanh nạp tiền , sắc nét về hay nhất các thông báo ứng dụng chia sẻ của bạn bản quyền , bất kỳ nội dung nào bạn hiện đang nghe ứng dụng hoặc xem giảm giá và Cài đặt nhanh (Quick Settings) cho phép bạn kiểm soát thực tế toàn bộ hệ điều hành chỉ bằng một lần vuốt nguyên nhân và chạm giảm giá . Quick Settings không chỉ có giao diện khác biệt bản quyền mà còn trực tuyến được tái thiết kế tài khoản để có sẵn Google Pay công cụ và Home Controls full crack , trong khi hay nhất vẫn cho phép tùy chỉnh cập nhật để bạn ứng dụng có thể có miễn phí mọi thứ mình cần nhất ở một nơi dễ tiếp cận.

Một thay đổi nữa tài khoản cũng an toàn rất tiện lợi mới nhất , là bạn kinh nghiệm có thể nhấn nút nguồn lâu một chút phải làm sao để gọi Trợ lý Google lấy liền , yêu cầu trợ lý gọi điện hướng dẫn , mở app kiểm tra , đặt câu hỏi lừa đảo và đọc to bài viết trên website.

Tính năng cài đặt riêng tư mới

Android 12 quan tâm hơn đến sự tối ưu riêng tư trên điện thoại và an toàn link down của người dùng khi mang đến tính năng mới Privacy Dashboard link down . Privacy Dashboard giúp bạn biết rõ ứng dụng nào đang truy cập vào dữ liệu nơi nào của mình lấy liền , kiểm tra cũng như cho bạn chọn thông tin tải về mà ứng dụng tự động được phép truy cập giả mạo . Bạn bản quyền cũng dễ dàng thu hồi quyền công cụ đã cấp cho ứng dụng trong Privacy Dashboard.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Google nơi nào đã thêm chỉ báo vào phía trên bên phải thanh trạng thái nguyên nhân , gần biểu tượng pin lừa đảo và cột sóng kích hoạt , tổng hợp để bạn biết khi nào ứng dụng đang truy cập vào mic an toàn , camera trên điện thoại của điện thoại ở đâu tốt . Cảnh báo này chi tiết có thể nhìn thấy trực tiếp an toàn mà không cần phải mở thanh thông báo.

an toàn nếu muốn thu hồi quyền truy cập mic sử dụng , camera trên điện thoại của dữ liệu các ứng dụng này tính năng thì chỉ cần tắt trong Quick Settings.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3
Chỉ báo cho biết app nào đang truy cập mic giá rẻ , cam

Google phải làm sao đã thêm một quyền mới cập nhật , tạm gọi là quyền vị trí gần đúng qua app , dịch vụ để giới hạn tải về các ứng dụng ở việc chỉ xem chia sẻ được vị trí gần đúng chia sẻ của bạn tối ưu , thay vì vị trí chính xác công cụ . Ví dụ như app dự báo thời tiết không cần biết vị trí chính xác miễn phí của bạn xóa tài khoản để đưa ra dự báo thời tiết chuẩn.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Android Private Compute Core

Android Private Compute Core (APCC) là cái giả mạo mà Google gọi là "tích hợp qua web các biện pháp bảo vệ quyền lấy liền riêng tư trực tiếp vào hệ điều hành" tăng tốc . Nó cho phép Google giới thiệu lấy liền những công nghệ mới mang tính qua web riêng tư theo thiết kế ứng dụng , giữ thông tin an toàn của bạn an toàn tối ưu , mới nhất riêng tư ứng dụng và lưu trữ trên điện thoại.

APCC cho phép tối ưu các tính năng như Live Caption cài đặt , Now Playing cập nhật và Smart Reply tính năng . Tất cả quản lý quá trình xử lý âm thanh tải về , ngôn ngữ diễn ra trên thiết bị cài đặt , hướng dẫn được "cách ly" tốt nhất với mạng vô hiệu hóa để bảo vệ quyền vô hiệu hóa riêng tư tải về của bạn.

Các biện pháp bảo vệ trong APCC là mã nguồn mở dịch vụ và hoàn toàn tải về có thể kiểm tra nguyên nhân , xác minh phải làm sao bởi cộng đồng bảo mật.

Mở khóa ô tô bằng điện thoại

Google cho biết đang làm việc mẹo vặt với ứng dụng các nhà sản xuất ô tô tất toán để sản xuất chìa khóa số ngay trong Android 12 công cụ . Tính năng này hứa hẹn miễn phí có thể khóa danh sách , mở khóa ở đâu uy tín và thậm chí khởi động ô tô từ điện thoại.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Nhờ sử dụng công nghệ Ultra Wideband (UWB) quảng cáo , người dùng thậm chí không cần lấy điện thoại ra khỏi túi chia sẻ để mở khóa xe đăng ký vay . quản lý Nếu ô tô hỗ trợ NFC khóa chặn thì bạn chỉ cần chạm điện thoại vào cửa ô tô phải làm sao để mở khóa miễn phí . Vì là khóa điện tử sử dụng , bạn dịch vụ cũng dữ liệu có thể chia sẻ chìa khóa ô tô tất toán của mình một cách an toàn ứng dụng và từ xa tải về với bạn bè chia sẻ và gia đình ở đâu nhanh nếu cho họ mượn ô tô.

Các tính năng mới khóa chặn đã cập nhật được xác nhận khác

Chế độ một tay

Điện thoại càng ngày càng lớn ở đâu uy tín , điều này có nghĩa sử dụng điện thoại bằng 1 tay khóa chặn sẽ vô cùng khó khăn đăng ký vay . Vì thế qua app , có lẽ tính năng sử dụng một tay ở đâu uy tín sẽ có mặt trên Android 12.

Chia sẻ mật khẩu Wifi qua Nearby Share

Ngoài khả năng chia sẻ mật khẩu wifi qua QR hỗ trợ , trong Android 12 giá rẻ , bạn chỉ cần nhấn vào nút “Nearby” bên dưới mã QR trong hình trên xóa tài khoản . Thao tác này giá rẻ sẽ truyền thông tin đăng nhập Wi-Fi cho bất kỳ ai bạn thích tự động , sử dụng tính năng Nearby Share phải làm sao của Android.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Nhờ đó bạn nhanh nhất có thể chia sẻ pass wifi lấy liền với nhiều người sửa lỗi mà không cần đưa điện thoại hướng dẫn của bạn cho họ quét.

Thay đổi về widget

Có nhiều widget mới đang công cụ được phát triển mẹo vặt , trong đó có widget thời tiết trong ảnh này kích hoạt . Ngoài ra download , khi thêm widget vào màn hình kinh nghiệm , bạn danh sách sẽ thấy nhiều danh mục widget cùng lúc giả mạo , giúp dễ dàng thêm ứng dụng , tìm thấy widget yêu thích.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Cập nhật Android 12 qua Google Play

Android Runtime (ART) ở đâu nhanh sẽ giá rẻ được thêm vào Project Mainline - chương trình cập nhật hệ thống tải về của Google Play miễn phí . Điều này full crack sẽ cho phép công ty đẩy miễn phí các bản cập nhật quan trọng cho ART nơi nào dịch vụ các dịch vụ Android 12 thiết yếu khác thông qua Google Play tối ưu . Google phải làm sao cũng lưu ý rằng nhiều bản cập nhật mô-đun sử dụng sẽ trên điện thoại được đẩy qua Project Mainline trong tương lai gần.

sửa lỗi Ngoài ra còn có một số nguồn tin đề cập đến chế đội chơi game tài khoản , tối ưu các cải thiện về picture-in-picture.. trực tuyến . tổng hợp nhưng chúng ta chưa có nhiều thông tin nạp tiền cũng như hình ảnh về chúng trên Android 12.

Danh sách thiết bị tốt nhất được cập nhật Android 12 ngay hôm nay

Dưới đây là thiết bị tính năng sẽ như thế nào có thể lên Android 12 ngay trong hôm nay.

 • ASUS Zenfone 8
 • OnePlus 9/9Pro
 • Oppo Find X3 Pro
 • Realme GT 5G
 • Sharp Aquos sense 5G
 • Tecno Camon 17
 • TCL 20 Pro 5G
 • Xiaomi Mi 11 nguyên nhân , Mi 11 Ultra công cụ , Mi 11i miễn phí , and Mi 11X Pro
 • ZTE Axon 30 Ultra 5G

giá rẻ Những tính năng mới khóa chặn của Android 12 beta 3

Kể từ ngày Google công bố Android 12 trong Hội nghị I/O giá rẻ , công ty link down đã phát hành hai bản beta xóa tài khoản , kinh nghiệm với bản beta thứ hai mang màu sắc nổi bật an toàn được xuất hiện trong hội nghị nguyên nhân . Hôm nay link down , công ty tung ra Android 12 beta 3 tốc độ , mang theo một số tính năng mới như Scrolling screenshots link down , cải tiến tự động xoay dữ liệu và một số tính năng đáng chú ý khác.

Scrolling screenshots

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3
Tính năng Scrolling screenshots trên Android beta 3.

Tính năng chính đầu tiên sắp có trong bản beta 3 là Scrolling screenshots nguyên nhân . Đây là một tính năng miễn phí được nhiều người dùng Android xóa tài khoản mong muốn có từ lâu trên tải về các điện thoại như Google Pixel 5 tất toán , trong khi nhiều điện thoại Android cao cấp khác lấy liền đã sở hữu nó.

địa chỉ Khi chụp ảnh màn hình mới nhất , người dùng sửa lỗi sẽ thấy nút Capture more chi tiết để chụp toàn bộ trang download , vô hiệu hóa sau đó nguyên nhân có thể cắt bớt quản lý để chỉ lấy tính năng những gì họ cần.

Tự động xoay tốt qua mạng và nhanh hơn

Một cải tiến đáng kể khác qua mạng của Android 12 beta 3 là sử dụng các cải tiến đối ở đâu nhanh với tính năng tự động xoay nạp tiền . Tính năng này hỗ trợ nhận diện khuôn mặt tự động , có nghĩa là điện thoại hay nhất sẽ biết cách xác định hướng bạn đang cố cầm điện thoại (thay vì chỉ phụ thuộc vào gia tốc kế) mới nhất , cho phép tự động xoay trở nên đáng tin cậy.

Theo Google kích hoạt , điều này tải về sẽ cải thiện trải nghiệm "cho xóa tài khoản những người đang sử dụng thiết bị cập nhật của họ khi đang nằm trên ghế mới nhất hoặc trên giường download . Điều đó có nghĩa là bạn qua web có thể nằm nghiêng trên giường kinh nghiệm với điện thoại ở tư thế nằm ngang sử dụng , khóa chặn nhưng vì máy ảnh miễn phí có thể nhận dạng khuôn mặt dữ liệu của bạn kỹ thuật cũng đang nằm ngang nên nó phải làm sao sẽ ở chế độ dọc" mới nhất . Tính năng này sử dụng Private Compute Core mới chia sẻ để hình ảnh chỉ hiển thị trên thiết bị link down và không bao giờ cài đặt được gửi tới Google.

Nhờ nhận diện khuôn mặt quảng cáo full crack các tối ưu hóa bổ sung từ Google tốt nhất , tính năng tự động xoay trực tuyến sẽ nhanh hơn trước ít nhất 25% quảng cáo . Tính năng này kích hoạt sẽ có sẵn trên smartphone qua web của Google nhanh nhất , từ Pixel 4 trở lên.

Các tính năng khác

Các tính năng khác cho beta 3 xóa tài khoản bao gồm quyền truy cập quản trị dành cho doanh nghiệp vào camera qua mạng và micro lừa đảo . Bằng cách sử dụng API dữ liệu , download các nhà phát triển nơi nào có thể điều chỉnh vị trí qua web của danh sách các chỉ số quyền hay nhất riêng tư mật khẩu cũng như giúp người dùng tìm thấy kết quả nội dung từ trong ứng dụng phải làm sao hoặc trên thiết bị ở đâu nhanh của họ.

Ngoài ra chi tiết , bản beta 3 còn có ở đâu uy tín những cải tiến cho việc chơi game quản lý , nhờ vào tự động các API GameMode giúp cân bằng hiệu suất công cụ của thiết bị link down . Người dùng quản lý có thể chơi game trong khi đang tải tính năng các game khác.

 • Có thể chơi game trước khi quảng cáo được tải xong trên Android 12

Android 12 beta 3 hiện ở đâu uy tín đã có trên một số điện thoại Pixel mẹo vặt kích hoạt có thể link down được cài đặt thông qua bản cập nhật OTA hỗ trợ . Một số OEM khác đang tham gia chương trình beta nạp tiền nhưng tính khả dụng cài đặt của phiên bản mới nhất này mật khẩu có thể thay đổi.

Phiên bản qua mạng tiếp theo - beta 4 - trực tuyến sẽ mang lại cho Android 12 sự ổn định hay nhất của nền tảng đăng ký vay . Tại thời điểm này mới nhất , trên điện thoại các nhà phát triển qua mạng sẽ không phải lo lắng về hay nhất những thay đổi nền tảng bổ sung mới nhất có thể ảnh hưởng đến ứng dụng mẹo vặt của họ giả mạo . Tính năng này công cụ sẽ ra mắt vào tháng 8 trước khi phiên bản Android 12 chính thức tính năng được phát hành sau đó.

dữ liệu Những tính năng mới danh sách của Android 12 beta 2

Tính năng trích xuất màu sắc

Khả năng tự động trích xuất màu sắc chủ đạo từ hình nền trực tuyến để thiết lập cho toàn hệ thống là một trong tải về những tính năng mới lấy liền , ấn tượng bản quyền của Android 12 cập nhật . Tuy nhiên mẹo vặt , phải tới bản Android 12 beta 2 này người dùng mới kiểm tra được tận hưởng tính năng mới này.

Dẫu vậy ứng dụng , nó xóa tài khoản vẫn còn chưa có đầy đủ chức năng như bản trình diễn cập nhật . Cụ thể tính năng , người dùng chưa danh sách được phép chọn màu thủ công cho hệ thống.

Android 12: Những tính năng mới đầy thú vị và đột phá có trong bản beta 3

Bảng thông tin quyền kiểm tra riêng tư

Với cập nhật Privacy Dashboard vô hiệu hóa , người dùng qua mạng có thể kiểm soát tình trạng quyền mẹo vặt riêng tư trên chiếc điện thoại qua mạng của mình qua web . Chỉ cần mở Privacy Dashboard là bạn dữ liệu đã nắm cập nhật được mật khẩu mọi thông tin liên quan tới quyền truy cập link down của ứng dụng link down , dữ liệu vị trí giá rẻ , camera qua web , micro...

Các tính năng nhanh nhất riêng tư tính năng và bảo mật khác

Khả năng hiển thị chỉ báo khi có ứng dụng truy cập camera nguyên nhân và micro giá rẻ cũng cài đặt đã lừa đảo được cập nhật trong Android 12 beta 2 tải về . Cùng giả mạo với đó tài khoản , bạn dữ liệu có thể vô hiệu hóa camera chi tiết và micro bản quyền để không ứng dụng nào như thế nào có thể truy cập lừa đảo . Cuối cùng lấy liền , hệ thống miễn phí sẽ thông báo cho bạn biết khi có một ứng dụng truy cập vào nội dung lưu trong bộ nhớ tạm (clipboard).

Thay đổi về mặt kết nối

Android 12 beta 2 mang tới cho bạn một phương thức mới cập nhật để tương tác chi tiết với bản quyền các kết nối cập nhật . tất toán Trên Android 11 khi nhấn lừa đảo và giữ vào WiFi Quick Tile link down sẽ đưa bạn đến phần cài đặt mạng danh sách của ứng dụng Settings mật khẩu . Nhưng qua app bây giờ tốt nhất , Android 12 beta 2 cung cấp cho bạn một cửa sổ pop-up tiện lợi bản quyền với kinh nghiệm các nút thanh toán và link.

chi tiết Những tính năng mới giảm giá và vá lỗi trên Android 12 beta 2.1

Trong khi iOS 15 beta như thế nào vẫn dậm chân tại chỗ tài khoản với bản 1.0 quản lý thì Android 12 beta mật khẩu đã tung ra phiên bản 2.1 phải làm sao với địa chỉ các điều chỉnh ứng dụng và vá lỗi đưới đây:

Các lỗi dịch vụ được khắc phục trên Android 12 beta 2.1

 • Khắc phục lỗi ngăn người dùng thao tác từ màn hình khóa như vuốt xuống mới nhất để xem thông báo lừa đảo , vuốt sang tăng tốc để xóa thông báo tài khoản hoặc vuốt lên miễn phí để mở khóa
 • Khắc phục lỗi khiến thông tin như thời tiết giả mạo và sự kiện trong lịch không hiển thị trên widget At a Glance trên màn hình chính xóa tài khoản hoặc màn hình khóa
 • Khắc phục lỗi gây ra hoạt ảnh nhấp nháy lấy liền hoặc không ổn định khi truy cập ứng dụng vừa mở gần đây bằng cử chỉ
 • Khắc phục sự cố khiến chỉ báo mở camera tốt nhất và micro bị két lấy liền và biến mất cho tới khi khởi động lại thiết bị
 • Khắc phục sự cố khi sử dụng Android Emulator ở đâu uy tín với một Android Virtual Device (AVD) chạy Android 12 khiến thiết bị AVD không thẻ kết nối internet.
 • Khắc phục sự cố khiến người dùng bị kẹt ở màn hình cài đặt Android Beta 12.

Bạn nghĩ sao về full crack những thay đổi trên Android 12 tài khoản , bạn hứng thú download với tính năng nào nhất?

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext