AMD hứa mang ứng dụng Android lên Windows 8

Hơn 500.000 ứng dụng của Android được hứa hẹn sẽ chạy trên thiết bị Windows 8 sử dụng vi xử lý của AMD.

hỗ trợ Hơn 500.000 ứng dụng dữ liệu của Android ở đâu uy tín được hứa hẹn tối ưu sẽ chạy trên thiết bị Windows 8 sử dụng vi xử lý sửa lỗi của AMD.

AMD hứa mang ứng dụng Android lên Windows 8
Sự kết hợp giữa AMD và Bluestacks lấy liền sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Windows 8.

Nguồn tin từ BBC cho hay AMD đang có kế hoạch mang các ứng dụng hay nhất của hệ điều hành Android lên một số mẫu máy tính chạy Windows 8 dữ liệu . Theo đó giá rẻ , các sản phẩm sử dụng chip AMD bản quyền sẽ kiểm tra được thiết kế và tối ưu hóa giúp có nơi nào được tính năng tốc độ đặc biệt này.

Thành tựu trên là kết quả ứng dụng của sự hợp tác giữa AMD và công ty phần mềm Bluestacks cho phép các thiết bị danh sách của AMD có thể chạy tất toán được khoảng 500.000 ứng dụng thường thấy trên điện thoại trên điện thoại , máy tính bảng Android như thế nào . Đây là một lợi thế khóa chặn rất lớn trực tuyến bởi trước đó Microsoft cho biết nhanh nhất sẽ chỉ tích hợp khoảng vài nghìn ứng dụng ở thời điểm ra mắt Windows 8.

Các ứng dụng Android tốc độ sẽ có mặt trên thiết bị Windows 8 thông qua gia hàng AppZone kỹ thuật của AMD xóa tài khoản . Bên trong là các mã lập trình kiểm tra của Blustacks cho phép giả lập nền tảng nhanh nhất cũng như tăng khả năng tương thích sử dụng để người dùng chạy ứng dụng trên máy download để bàn tổng hợp , laptop và tablet bản quyền . AMD tốt nhất cũng thay đổi các mã lỗi bộ vi xử lý và card đồ họa miễn phí để các ứng dụng thanh toán được thiết lập chạy trên màn hình nhỏ nhanh nhất của điện thoại có thể hoạt động trên các màn hình lớn hơn.

Người dùng kiểm tra cũng hoàn toàn có thể đồng bộ các ứng dụng cập nhật của họ trên cả máy tính và điện thoại tốc độ , tablet chạy Android công cụ . AMD hiện chiếm khoảng 25% thị phần máy tính kinh nghiệm để bàn trên toàn thế giới sử dụng , theo BBC.


Giới thiệu ứng dụng Android chạy trên máy AMD tất toán của Bluestacks

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext