Amazon ra mắt hai công cụ mới để giúp chạy game, app

Amazon mới đây đã ra mắt hai công cụ mới để giúp phần mềm có thể chạy hoàn toàn trên hệ thống điện toán đám mây của hãng. Sản phẩm đầu tiên là AppStream.

Amazon mới đây đã ra mắt hai công cụ mới phải làm sao để giúp phần mềm có thể chạy hoàn toàn trên hệ thống điện toán đám mây như thế nào của hãng giả mạo . Sản phẩm đầu tiên là AppStream.

Amazon ra mắt hai công cụ mới để giúp chạy game, app

danh sách sẽ cho phép lập trình viên chạy game hay ứng dụng đăng ký vay của mình trên các máy chủ Amazon mạnh mẽ ở đâu tốt , sau đó nội dung kiểm tra sẽ kích hoạt được truyền đến thiết bị download của người dùng hay nhất . Chúng ta ở đâu tốt vẫn có thể tương tác trên điện thoại với phần mềm như bình thường giả mạo , chỉ khác là việc xử lí dữ liệu giảm giá sẽ do nền tảng đám mây ở đâu uy tín của Amazon đảm nhận phải làm sao . Ý tưởng này tương tự như giải pháp GameStream nguyên nhân của NVIDIA hay các dịch vụ tối ưu của Gaikai và OnLive ứng dụng . Lập trình viên có thể viết app tối ưu để nó hoạt động hoàn toàn trên máy chủ Amazon dữ liệu hoặc chỉ sử dụng AppStream như một công cụ hỗ trợ cho việc xử lí các tác vụ nặng.

AppStream hiện hỗ trợ truyền ứng dụng đến các thiết bị Windows tổng hợp , iOS full crack , Android và Kindle Fire đăng ký vay . Amazon nói rằng họ lừa đảo sẽ hỗ trợ Mac trong năm sau dữ liệu , còn tổng hợp những hệ điều hành khác hay khả năng chạy app trong trình duyệt thì không chia sẻ được đề cập tới xóa tài khoản . Đối quản lý với game hay nhất , AppStream cho phép stream hình ảnh ở độ phân giải tối đa là 720p @ 30fps và đòi hỏi thiết bị cuối tính năng của người dùng phải có kết nối Internet tổng hợp với tốc độ 3Mbps trở lên trực tuyến . Kết nối mạng kích hoạt sẽ tăng tốc được AppStream trực tuyến để đạt công cụ được hiệu quả tối ưu bản quyền với thời gian truyền nhỏ nhất có thể.

Trong thời gian thử nghiệm sắp tới mật khẩu , AppStream trên điện thoại sẽ bản quyền được triển khai ở khu vực phía Đông nước Mỹ khóa chặn với hệ thống đám mây Amazon EC2 G2 mới bản quyền . Vài tháng sau qua app , Amazon trên điện thoại sẽ mang sản phẩm ở đâu uy tín của mình đến thanh toán những vùng khác.

Công cụ thứ hai là WorkSpaces thanh toán với khả năng cung cấp môi trường desktop ảo có thể kỹ thuật được quản lý và chạy hoàn toàn trên máy chủ tính năng của Amazon kích hoạt . Dịch vụ này nhắm đến các doanh nghiệp cần sự phối hợp làm việc ở đâu nhanh của nhiều nhân viên cùng lúc trên một nền tảng chung quảng cáo . Amazon nói rằng giải pháp địa chỉ của họ rẻ hơn phân nửa so nhanh nhất với việc công ty tự lắp đặt và vận hành các máy chủ ảo hóa sửa lỗi của riêng mình.

Amazon ra mắt hai công cụ mới để giúp chạy game, app

bản quyền Khi đã sử dụng WorkSpaces mới nhất , doanh nghiệp có thể chọn cài đặt ứng dụng trực tuyến của riêng mình lên các máy ảo này ở đâu tốt hoặc cài như thế nào những thứ dịch vụ được Amazon cung cấp sẵn như Microsoft Office tổng hợp , Adobe Reader lấy liền , Firefox vô hiệu hóa . WorkSpaces có thể mới nhất được truy cập từ các máy tính chạy Windows và Mac giảm giá cũng như iPad dữ liệu , Kindle Fire dịch vụ hoặc máy tính bảng Android bằng các ứng dụng do Amazon phát hành.

Video giới thiệu AppStream:

Video giới thiệu WorkSpaces:

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext