Adobe: Từ Photoshop CS7 không hỗ trợ Windows XP

Dù Windows XP vô cùng phổ biến, hỗ trợ một nền tảng đã 11 tuổi là điều lỗi thời. Photoshop phiên bản tiếp theo đòi hỏi Windows 7 hoặc cao hơn.  

Dù Windows XP vô cùng phổ biến qua web , hỗ trợ một nền tảng đã 11 tuổi là điều lỗi thời mẹo vặt . Photoshop phiên bản trực tuyến tiếp theo đòi hỏi Windows 7 ở đâu tốt hoặc cao hơn.

Microsoft ra mắt Windows XP năm 2001 tính năng , và Adobe hôm 15/9 tuyên bố Photoshop CS6 là phiên bản cuối cùng hỗ trợ nền tảng này tính năng . Giám đốc sản phẩm Tom Hogarty vô hiệu hóa của Adobe viết trên blog: “Nhóm Photoshop thông báo Photoshop CS6 (13.0) là bản Photoshop cuối cùng hỗ trợ Windows XP.”

Adobe: Từ Photoshop CS7 không hỗ trợ Windows XP

Lí do theo ông là phần mềm cần tới giao diện đồ họa phần cứng hiện đại hơn mà Windows XP còn thiếu qua app , kỹ thuật đặc biệt là phương thức tận dụng sức mạnh như thế nào của GPU giả mạo . nhanh nhất Nếu tận dụng qua web được lợi thế từ hệ điều hành mới và phần cứng mới mật khẩu , Adobe có thể mang tới hiệu suất xử lí bản quyền đặc biệt tốt hơn và tập trung nỗ lực sáng tạo qua app để làm lợi lớn nhất cho khách hàng qua mạng . Bản thân người dùng Windows XP chưa sử dụng kích hoạt được hết lợi thế từ Photoshop CS6 như tất toán những nâng cấp quan trọng trong 3D tải về , Blur Gallery và Lighting Effect.

Adobe ở đâu tốt sẽ vá lỗi trong bản CS6 nạp tiền hiện tại kinh nghiệm . như thế nào Gần đây mẹo vặt , hãng đưa ra lựa chọn thuê bao Creative Cloud cho Creative Suite 6 và phần mềm khác qua mạng , theo đó người dùng nguyên nhân sẽ trả 50 USD/tháng trong vòng một năm xóa tài khoản . Một trong chi tiết những ưu đãi kích hoạt của gói này là các tính năng mới trên CS7 dữ liệu sẽ sửa lỗi được cập nhật ngay sau khi Adobe hoàn thành giả mạo . Tất nhiên sử dụng , người dùng Windows XP không có đặc quyền này.

Trước đó sửa lỗi , Adobe tổng hợp cũng ngừng hỗ trợ Windows XP xóa tài khoản với sản phẩm Lightroom phải làm sao . tài khoản Hiện trên điện thoại vẫn còn hàng triệu người dùng Windows XP trên thế giới sử dụng , song Windows 7 đã chính thức truất ngôi XP trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới qua web . Trong các năm qua xóa tài khoản , Microsoft không ngừng thúc đẩy người dùng chuyển sang phiên bản nền tảng mới hơn chi tiết , dịch vụ đặc biệt là Windows 8 – đã hoàn thành lấy liền nhưng chưa phát hành ra công chúng.

Một công ty lớn khác phải làm sao cũng tuyên bố quyết định tương tự Adobe vào hôm 14/9: Google cho biết kỹ thuật sẽ không hỗ trợ Google Apps trên IE8 – Phiên bản Internet Explorer hiện đại nhất chạy trên Windows XP thanh toán . Windows Vista và Windows 7 đều chạy IE9 cập nhật , và Windows 8 dịch vụ sẽ mang tới IE10.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext