Adobe trình làng phiên bản photoshop “cảm ứng”

Vừa qua, hãng Adobe đã trình làng 6 ứng dụng mới dành cho người dùng máy tính bảng thao tác trên màn cảm ứng, trong đó có một phiên bản Photoshop gọi là Adobe Photoshop Touch

Vừa qua ứng dụng , hãng Adobe đã trình làng 6 ứng dụng mới dành cho người dùng máy tính bảng thao tác trên màn cảm ứng giá rẻ , trong đó có một phiên bản Photoshop gọi là Adobe Photoshop Touch.

Phần mềm này tương thích ứng dụng với cả iPad kích hoạt cũng như các loại tablet Android khác giá rẻ . Người dùng có thể sử dụng ngón tay tất toán hoặc bút chuyên dụng kích hoạt của tablet qua app để làm việc.

Adobe trình làng phiên bản photoshop “cảm ứng”

Trước đó giả mạo , Adobe qua mạng cũng đã mắt bộ Adobe Touch SDK vào tháng Tư ở đâu nhanh , và bộ 3 ứng dụng làm việc tải về với Photoshop trên tablet vào tháng Năm.

Adobe nói rằng kiểm tra , bản Photoshop Touch chi tiết của họ có cả lấy liền những tính năng trên phiên bản desktop khóa chặn , download cũng như các tính năng mới dành riêng cho người dùng tablet tối ưu , giúp tận dụng ưu điểm hay nhất của màn cảm ứng từ máy tính bảng.

Được biết hướng dẫn , Adobe ở đâu tốt sẽ phát hành Photoshop Touch dành cho tablet Android trước chia sẻ , vào tháng 11 này ở đâu tốt , sau đó bản cho iPad mới dịch vụ được tung ra vào khoảng đầu năm sau.

Cả 6 ứng dụng mới đều trực tuyến được hỗ trợ tích hợp kỹ thuật với Creative Cloud tốc độ , hệ thống lưu trữ giả mạo , chia sẻ và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động tự động với nhau do Adobe cung cấp.

Mức giá dành cho mỗi ứng dụng trong đợt ra mắt này là 9,99 USD.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext