Adobe nâng cấp Photoshop Express

Adobe đã chính thức nâng cấp phiên bản photoshop trực tuyến tại photoshop.com, công cụ xử lý hình ảnh miễn phí trực tuyến mà người dùng đã biết đến với tên gọi Photoshop Express.

Adobe đã chính thức nâng cấp phiên bản photoshop trực tuyến tại photoshop.com lừa đảo , công cụ xử lý hình ảnh miễn phí trực tuyến mà người dùng đã biết đến ở đâu tốt với tên gọi Photoshop Express.

Adobe nâng cấp Photoshop Express
Giao diện Photoshop.com

Photoshop.com cho phép người dùng hiệu chỉnh và xử lý ảnh kỹ thuật số sửa lỗi với 17 công cụ chỉnh sửa từ phiên bản photoshop đầy đủ chức năng kiểm tra . Phần lớn là các công cụ xử lý chủ chốt như: xóa bỏ "mắt đỏ" lừa đảo , tự động hiệu chỉnh hay cho phép cân bằng độ sáng kỹ thuật , tiêu điểm và đổ bóng cho hình ảnh trên điện thoại hoặc chuyển đổi ảnh sang dạng trắng đen địa chỉ .

Kho lưu trữ dữ liệu mặc định công cụ của mỗi tài khoản trên photoshop.com là 2GB mẹo vặt nhưng tăng tốc với bản năng cấp mới cài đặt , người dùng có thể đăng ký mua thêm dung lượng lưu trữ như 20GB có mức phí là 19,99 USD mỗi năm và lần lượt đăng ký vay với 40GB là 39,99 USD download , 100GB là 99,99 USD ở đâu nhanh .

Còn một tính năng mới khá thú vị là người dùng có thể nhập sổ địa chỉ vào tài khoản giá rẻ của mình trên photoshop.com từ các tài khoản email như Gmail trực tuyến , MSN Hotmail như thế nào , Yahoo! Mail sử dụng . dữ liệu Hơn nữa vô hiệu hóa , Adobe bổ sung chức năng mang hơi hướng mạng xã hội cho photoshop.com giảm giá , cho phép người dùng cập nhật giả mạo những hoạt động hay nhất của bạn bè trên photoshop.com bản quyền . Chỉ cần nhấn "Browse" và nhấn chọn một gallery hay album yêu thích công cụ để nhập thêm bạn bè rồi sau đó nhận tin tức về hoạt động địa chỉ của họ khi có ảnh mới địa chỉ , tương tự chức năng đã có trên Flickr lấy liền .

Photoshop.com đã cập nhật thêm tính năng từ 11-11 nạp tiền nhưng phiên bản hoàn thiện cho đến nay mới dữ liệu được phát hành tối ưu . nạp tiền Hiện tại tài khoản , photoshop.com chỉ link down phục vụ cho người dùng tại Mỹ.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext