Acer Việt Nam lên tiếng về việc laptop bị lỗi quá nóng

Acer Việt Nam khẳng định những mẫu laptop của hãng được bán tại thị trường trong nước không bị ảnh hưởng từ sự cố ở thị trường Mỹ.

Acer Việt Nam khẳng định link down những mẫu laptop tổng hợp của hãng dịch vụ được bán tại thị trường trong nước không bị ảnh hưởng từ sự cố ở thị trường Mỹ.

Trong tối ưu những dòng máy Acer đã ở đâu tốt được bán ra tại Việt Nam lấy liền , tính đến trước tháng 8/2009 an toàn , chỉ có AS5738 nạp tiền , nơi nào được sản xuất từ tháng 4 đến tháng 6/2009 và Acer Timeline 3810T mới có xảy ra sự cố nóng máy như thế nào . Tuy nhiên nguyên nhân , Acer đã kịp thời kiểm tra và khắp phục sự cố trên quản lý . Cho tới nay ở đâu tốt , toàn bộ máy tính Acer nhập về nước nạp tiền được sản xuất trong giai đoạn này đã giảm giá được kiểm tra và xử lý dứt điểm trước khi kỹ thuật được bán ra.

Acer Việt Nam lên tiếng về việc laptop bị lỗi quá nóng
Acer AS3410 (Ảnh: Gdgetmix)

Về việc một số model AS3410 trên điện thoại , AS3410T nạp tiền , AS3810T tốc độ , AS3810TG tự động , AS3810TZ và AS3810TZG tại Mỹ phải thu hồi vì lỗi quá nóng mẹo vặt , đại diện bản quyền của Acer Việt Nam cho hay phải làm sao , lấy liền những sản phẩm qua app được phân phối tại thị trường trong nước không bị ảnh hưởng giá rẻ bởi sự cố trên.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext