9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google

YouTube liên tục cập nhật thuật toán tìm kiếm của họ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Khi nền tảng đầu tiên ra mắt, tổng số lượt view xem video đã được sử dụng để quyết định thứ hạng video (chẳng hạn video cà

YouTube liên tục cập nhật thuật toán tìm kiếm trên điện thoại của họ mật khẩu để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn giảm giá . sửa lỗi Khi nền tảng đầu tiên ra mắt hỗ trợ , tổng số lượt view xem video tải về đã giảm giá được sử dụng chia sẻ để quyết định thứ hạng video (chẳng hạn video càng nhiều lượt view full crack thì thứ hạng càng cao).

1 lấy liền . Nội dung Video

YouTube không phải là trang web mua sắm sử dụng . Bạn không thể mua hành trên nền tảng này bản quyền . Vậy mật khẩu thì tại sao bạn lại phải tạo ra video an toàn để bán hàng?

Bạn ở đâu uy tín có thể sử dụng YouTube tính năng để lưu trữ miễn phí các video download của mình cập nhật , tính năng nhưng xóa tài khoản nếu người dùng không thèm đếm xỉa gì đến sản phẩm mới lấy liền của bạn.

Các YouTuber khác đang tìm kiếm content (nội dung) sửa lỗi để giúp họ giải quyết vấn đề thanh toán , học trực tuyến các kỹ năng tối ưu , tạo ra địa chỉ các video thu hút người xem qua web . Để làm tăng tốc được điều này bạn phải tập trung tìm kiếm content (nội dung) an toàn của mình.

Dưới đây là một số ví dụ:

 • Video hướng dẫn (thiết lập Analytics Goals ở đâu tốt hoặc Events )
 • Hướng dẫn làm vidoe (làm thế nào tất toán để tăng thứ hạng ebook nơi nào của bạn trên Amazon)
 • Xem lại video (đánh giá sản phẩm giảm giá , đánh giá kinh doanh mới nhất , …)

Bạn đăng ký vay có thể truy cập Google lấy liền và tìm kiếm khóa chặn các nội dung liên quan đến kỹ thuật các ví dụ trên qua mạng và bạn hay nhất sẽ thấy rằng nơi nào các video YouTube nguyên nhân sẽ hiển thị trên danh sách kết quả tìm kiếm giá rẻ . Google tin rằng video là cách tốt nhất qua app để trả lời tự động các truy vấn tìm kiếm.

2 tải về . Thời lượng video

YouTube liên tục cập nhật thuật toán tìm kiếm qua mạng của họ bản quyền để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn đăng ký vay . qua app Khi nền tảng đầu tiên ra mắt lấy liền , tổng số lượt view xem video nạp tiền đã kích hoạt được sử dụng sử dụng để quyết định thứ hạng video (chẳng hạn video càng nhiều lượt view ở đâu uy tín thì thứ hạng càng cao).

Tuy nhiên điều này lại vô tình mở rộng cánh cửa cho Blocker IP cài đặt , chỉ cần click chuột vào video download đăng ký vay được tính lượt view mới nhất . YouTube tối ưu đã nhanh chóng thay đổi thuật toán đăng ký vay của họ kiểm tra để thêm chia sẻ các yếu tố vào tài khoản người dùng.

Trong khi số lần click chuột ở đâu uy tín cũng giả mạo được tính lượt view kỹ thuật , tốt nhất các số liệu sử dụng dưới đây tối ưu cũng đóng một vai trò quan trọng:

- Tổng số nhận xét về video kích hoạt của bạn nhận đăng ký vay được.

- Tổng số giây người dùng dành ra chia sẻ để xem video cập nhật của bạn.

- Số lượt thích video ở đâu nhanh của bạn.

- Số lần video sửa lỗi của bạn kỹ thuật được chia sẻ trên mạng xã hội.

- Số lần video miễn phí của bạn tổng hợp được chia sẻ trên an toàn các trang web khác.

trên điện thoại Những số liệu bổ sung buộc tài khoản các thành viên YouTube tạo ra video tốt hơn sử dụng , nội dung hấp dẫn hơn nơi nào để đáp ứng cài đặt các thuật toán.

Mặc như thế nào dù không có hướng dẫn chính thức thời lượng video bạn nên làm an toàn , tuy nhiên lời khuyên cho bạn là tạo trên điện thoại các video có thời lượng ít nhất là 2 phút.

Lý do địa chỉ rất đơn giản: thời lượng video dài nhanh nhất có thể “giữ chân” một người dùng xem video miễn phí của bạn chia sẻ , do đó tài khoản có thể cải thiện thứ hạng video bản quyền của bạn nơi nào . Do đó tối ưu những video có thời lượng dài nơi nào sẽ thêm vào tổng số giây người dùng dành ra mới nhất để xem video giả mạo của bạn.

Tóm lại:

Đừng tạo ra tải về những nội dung “nhàm chán” nhanh nhất . Hãy tạo tính năng các video có nội dung qua mạng mà người dùng muốn xem giảm giá và chia sẻ.

3 bản quyền . Quy ước đặt tên (name convention)

9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google

Trước khi thảo luận về vấn đề đặt tên cho video trên điện thoại của bạn như thế nào tốc độ , đầu tiên bạn cần chú ý về phần lựa chọn từ khóa an toàn . Để lên kế hoạch quảng cáo kênh YouTube nơi nào của bạn mới nhất , nên sử dụng long tail keywords qua web và ít sử dụng competitive keywords.

Điều này ứng dụng sẽ cho phép bạn cải thiện thứ hạng video nhanh nhất của mình bằng tốc độ các thủ thuật hack đơn giản công cụ và miễn phí trực tuyến . qua app Nếu bạn nhấn mạnh vào thứ hạng cho "bảo hiểm xe hơi" kích hoạt , bạn hướng dẫn sẽ cần phải xây dựng một nguồn liên kết đến video lừa đảo của bạn.

Tiếp theo là tất toán các quy ước đặt tên ...

YouTube quản lý khá là thông minh dữ liệu , tuy nhiên họ không thể biết tính năng được nội dung ở đâu tốt các video giảm giá của bạn là gì địa chỉ . Cũng giống như trên trang SEO nơi nào và tối ưu hóa hình ảnh trên điện thoại , công cụ tìm kiếm nhìn vào tên công cụ của file video.

Điều đó có nghĩa là bạn cần phải tối ưu hóa file video tối ưu của mình trước khi tải video lên YouTube.

Dưới đây là xóa tài khoản các bước thực hiện:

1 bản quyền . Truy cập file video an toàn của bạn ứng dụng đã sẵn sàng sửa lỗi để tải lên.

2 ứng dụng . Kích chuột phải vào file lừa đảo và chọn "Get Info".

3 cập nhật . cập nhật Thêm một vài thẻ vào video ở đâu uy tín của bạn có liên quan đến nội dung.

4 tự động . Trong mục "Name & Extension" tăng tốc , đặt tên cho tập tin sau # 1 # 2 từ khóa danh sách . Ví dụ: Làm thế nào tài khoản để xếp hạng video YouTube - Xếp hạng video trên Google.

5 tốt nhất . Viết một mô tả ngắn gọn về video hay nhất của bạn trong khung nhận xét.

khóa chặn Bây giờ bạn thanh toán đã sẵn sàng an toàn để tải lên file video giá rẻ của mình lên YouTube.

Sau khi hướng dẫn đã tải lên video thành công giả mạo , bước trực tuyến tiếp theo là tiêu đề video công cụ của bạn.

4 giả mạo . Phần Mô tả

tải về Thêm một link tới trang web giảm giá của bạn.

YouTube cung cấp một nền tảng mới nhất để tương tác ở đâu nhanh với khán giả - đó là công việc qua mạng của bạn nhanh nhất để thu hút khán giả đó quảng cáo và kéo họ vào trang web nguyên nhân của bạn.

Trang web bản quyền của bạn là nơi quản lý mà bạn hoàn tất trên điện thoại quá trình quảng cáo (marketing) - lấy thông tin nơi nào của người dùng hay nhất , làm nơi bán hàng tải về , người dùng click vào quảng cáo kích hoạt , …

Sau khi bạn thêm một link mẹo vặt để tối ưu hóa full crack các phần còn lại trong phần mô tả video sử dụng . Đây lại là nơi qua web mà YouTube quét tín hiệu về nội dung video giảm giá của bạn là gì.

Dưới đây là một vài lời khuyên trực tuyến để tối ưu hóa phần mô tả ở đâu nhanh của bạn:

- Cố gắng viết ít nhất 200 từ về nội dung.

- Sử dụng từ đồng nghĩa miễn phí và một từ khóa phụ phải làm sao . Ví dụ tất toán , nhanh nhất nếu từ khóa chính mẹo vặt của bạn là làm thế nào kích hoạt để xếp hạng video YouTube hay nhất , một số từ khóa phụ là làm thế nào quản lý để xếp hạng video YouTube trên Google tính năng , làm thế nào nhanh nhất để video tối ưu được hiển thị trên công cụ tìm kiếm full crack , quảng cáo YouTube tổng hợp , …

- Không nơi nào , quản lý tuyệt đối không sử dụng nội dung giống nhau lừa đảo . Điều này có nghĩa là mỗi video ở đâu tốt sẽ sử dụng một phần mô tả khác nhau.

- Đừng lạm dụng từ khóa.

5 vô hiệu hóa . Tận dụng Playlist (danh sách phát)

9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google

Danh sách phát (playlist) tạo thêm một lớp bổ sung cho hay nhất các tín hiệu video trên điện thoại của bạn địa chỉ . Với mỗi một video giả mạo , lời khuyên cho bạn là nên tạo một playlist mới sử dụng địa chỉ các từ khóa đồng nghĩa.

Dưới đây là một ví dụ về làm thế nào xóa tài khoản để tối ưu hóa thủ thuật 1- 4:

Từ khóa chính: Hướng dẫn về thứ hạng video YouTube trên Google

Từ khoá phụ: Làm thế nào khóa chặn để tăng lượt view trên video You Tube

File Name: Hướng dẫn thứ hạng video YouTube trên Google - Làm thế nào tải về để tăng lượt view trên video You Tube

Mô tả: Liên kết đến video !!! + [Chèn transcript].

Tên danh sách phát: YouTube Video Marketing – Thứ hạng video lừa đảo của tôi cao hơn trên Google.

6 cập nhật . Tùy chỉnh Thumbnails (hình ảnh thu nhỏ)

Điều này không gửi tín hiệu lên YouTube lấy liền nhưng nó có ảnh hưởng đến sự tham gia mới nhất của người dùng giảm giá . Việc thêm một hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh cho video phải làm sao của bạn tối ưu có thể “tác động” mạnh đến tỷ lệ click chuột (CTR) nguyên nhân để đẩy thứ hạng nguyên nhân của bạn.

Dưới đây là một ví dụ điển hình bản quyền . Hãy nói rằng bạn cập nhật đã tìm kiếm "SEO Help" mới nhất và hai video ở đâu tốt dưới đây bản quyền , bạn thích click vào video nào hơn?

9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google

Hay:

9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google

Tất nhiên nơi nào sẽ là video thứ hai.

YouTube tối ưu sẽ tự động chọn một hình ảnh ngẫu nhiên từ video giả mạo của bạn full crack và cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 hình ảnh đó chia sẻ để làm thumbnail full crack . qua mạng Những hình ảnh này thường chụp ngẫu nhiên do đó không gửi đúng tín hiệu cho người dùng.

7 chia sẻ . Tận dụng lợi thế bản quyền của mạng xã hội

Theo lý thuyết truyền thống tài khoản , công cụ tìm kiếm tối ưu hóa có hai khía cạnh:

1 qua app . "On-page" SEO tải về . Điều này đề cập đến cách đăng ký vay mà trang web hướng dẫn của bạn tổng hợp được cấu trúc mới nhất , gắn thẻ hình ảnh trên điện thoại , mật độ từ khóa chia sẻ , tag….

2 trực tuyến . "Off-page" hay nhất . Điều này đề cập đến sử dụng các lĩnh vực khác liên kết đến trang web download của bạn.

Trong chia sẻ những năm qua giảm giá , sử dụng có thể nhìn thấy một sự thay đổi tối ưu rất lớn trong SEO truyền thống qua app . Các mạng xã hội tất toán đã thay đổi cách chúng ta tương tác trực tuyến danh sách và công cụ tìm kiếm đang bắt đầu chiếm nó qua app . tối ưu Thêm một khía cạnh thứ ba:

- Mức độ phù hợp.

Google muốn cung cấp bản quyền những kết quả tốt nhất trên điện thoại có thể cho mỗi truy vấn đăng ký vay của người dùng giả mạo . Để một trang web qua app để phù hợp kinh nghiệm với tiêu chí cài đặt , trang web đó cần phải có nội dung liên quan sửa lỗi . Cách tốt nhất xóa tài khoản để đo mức độ liên quan là có bao nhiêu lượt Share (chia sẻ) công cụ , lượt thích hay nhất và lượt tweet một trang web.

Vì vậy tổng hợp , tự động nếu bạn muốn video nơi nào của bạn khóa chặn được Google chú ý dữ liệu , tốt nhất bạn nên chia sẻ video sửa lỗi của mình trên dịch vụ các mạng xã hội sử dụng . Để làm kinh nghiệm được điều này:

- Đồng bộ tài khoản YouTube tối ưu của bạn kỹ thuật với an toàn các tài khoản mạng xã hội danh sách . Bất cứ lúc nào bạn đăng một video mới nơi nào , nó tính năng sẽ tự động cung cấp thông tin thông qua tài khoản các tài khoản đăng ký vay của bạn.

- Đăng tải video kích hoạt của bạn lên khóa chặn các group có liên quan trên như thế nào các mạng xã hội đăng ký vay . Đó không chỉ là một cách tuyệt vời tốt nhất để có kích hoạt được tín hiệu về nội dung video kiểm tra của bạn tải về , download mà đó còn là một cách tuyệt vời lừa đảo để giao lưu tất toán và tìm hiểu thêm về nghề danh sách của bạn.

8 ở đâu tốt . Trau chuốt kênh YouTube mật khẩu của bạn

9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google

qua mạng Nếu một kênh YouTube tự động mà không có hình ảnh profile ở đâu nhanh , tiêu đề hướng dẫn , mô tả giả mạo và liên kết kỹ thuật thì kênh YouTube đó chẳng khác gì spam – bản quyền có thể YouTube địa chỉ cũng xem kênh đó giống như một kênh Spam.

Do đó hãy điền đầy đủ thông tin kênh YouTube danh sách của bạn giảm giá , đó cập nhật cũng là một cách link down để thêm một lớp tín hiệu về nội dung video tất toán mà bạn làm.

Có 4 phần hay nhất mà bạn cần phải điền thông tin vào:

1 nguyên nhân . tính năng Thêm link đến địa chỉ tất cả cập nhật các trang mạng xã hội qua web và trang web ứng dụng của bạn.

2 mật khẩu . nạp tiền Thêm hình ảnh cho kênh kinh nghiệm . Nó không chỉ giúp người dùng xóa tài khoản và YouTube xác định nội dung kênh kích hoạt của bạn nguyên nhân . tất toán Nếu tải lên hình ảnh tự động của bạn theo lừa đảo những thông lệ tốt nhất tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tất toán , nó quảng cáo sẽ gửi một tín hiệu tìm kiếm giảm giá . Ví dụ an toàn , YouTube-kênh-tên-kênh-keywords.jpg tự động để thêm ngữ cảnh cho trang ở đâu uy tín của bạn.

3 mới nhất . Theo dõi sửa lỗi các kênh tương tự full crack . YouTube nhìn vào kích hoạt những gì bạn đang tìm kiếm vô hiệu hóa và liên kết tài khoản đăng ký vay của bạn quản lý với nội dung đó.

4 full crack . tổng hợp Thêm một mô tả dài; tốc độ để thêm một “tấn” từ khóa đồng nghĩa.

9 tổng hợp . Xây dựng liên kết

Các thủ thuật trên hay nhất sẽ xếp hạng bất kỳ low competitive hay long tail keyword kinh nghiệm . an toàn Nếu bạn muốn xếp hạng video ở đâu nhanh với tốt nhất các điều kiện cạnh tranh như " payday loans " địa chỉ , bạn tối ưu sẽ phải xây dựng mới nhất các liên kết đến video nguyên nhân của mình cài đặt và nhúng HTML trên kỹ thuật các trang web khác.

nơi nào Nếu bạn là người mới biết đến SEO nhanh nhất , lời khuyên cho bạn là nên gắn tự động các từ khóa cạnh tranh thấp.

qua web Khi xây dựng đăng ký vay các liên kết trên một video YouTube cập nhật , bạn cần phải cẩn thận tốt nhất . YouTube là dịch vụ khá tốt trong việc phát hiện spam mới nhất và nó địa chỉ khá dễ dàng kích hoạt để phát hiện qua web các video bị cấm.

Lời khuyên cho bạn là nên xây dựng một số lượng nhỏ kiểm tra các liên kết chất lượng cao trong một thời gian dài giá rẻ . Một số nguồn link bạn full crack có thể sử dụng như:

 1. Blog cá nhân (PBN)
 2. Blog kinh nghiệm của khách
 3. Social bookmarks
 4. Web 2.0s (.Wordpress đăng ký vay , .Weebly, như thế nào . ..)
 5. Trang web địa chỉ của đối tác
 6. Các trang web tăng tốc của chi tiết riêng bạn
 7. Liên kết bình luận
 8. Các bài đăng tải trên Tumbl
 9. Pinterest pins

Tham khảo thêm một số bài viết qua mạng dưới đây:

 • Làm sao liên kết Google Adsense kiếm tiền từ YouTube?
 • Cách xem video YouTube bị chặn tính năng hoặc bị hạn chế người xem kinh nghiệm mà không cần đăng nhập kích hoạt hoặc proxy
 • 7 URL YouTube giúp bạn trở thành "hacker" video YouTube thực thụ

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext