9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

Các tính năng tối ưu bạn có thể khó chú ý thấy – bên cạnh đó còn là những tính năng mà Microsoft chưa giới thiệu hết được một cách cặn kẽ cho người dùng.

Edward Mendelson

Quản trị mạng – Microsoft đã trang bị ở đâu uy tín rất nhiều tính năng mới trong Internet Explorer 8 full crack , trong đó có một số tính năng truy cập quảng cáo rất dễ dàng dịch vụ nhưng dữ liệu cũng có một số bạn cần phải khám phá sâu trong menu mới tìm kiếm ở đâu tốt được vô hiệu hóa . Nhằm giúp các bạn nhanh chóng tìm ra các tính năng hữu hiệu trong Internet Explorer 8 phải làm sao , chúng tôi giới thiệu một số mẹo quang trọng mà Microsoft không thể mách hết cho bạn.

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

1 nạp tiền . Chọn đoạn văn bản bằng bàn phím

Trong các phiên bản IE trước đây danh sách , thường khó tất toán hoặc không thể chọn chính xác đoạn văn bản mà bạn muốn copy vào một email nguyên nhân hoặc một tài liệu nào đó tốt nhất . nguyên nhân Khi kéo chuột tài khoản để chọn một đoạn văn bản kỹ thuật , bạn thường phải chọn lẫn các đoạn văn bản khác qua mạng hoặc các cột liền kề không hề lấy liền mong muốn đăng ký vay . IE 8 đã khắc phục tăng tốc được vấn đề này bằng cách bắt chước tính năng "caret browsing" qua app của Firefox tốc độ , đây là tính năng cho phép bạn chọn đoạn văn bản bằng việc di chuyển các phím mũi tên tài khoản . Chỉ cần nhấn F7 kỹ thuật , hay Page | Caret Browsing, và sử dụng các phím mũi tên tất toán hoặc sự điều hướng khác chia sẻ để tìm địa điểm trong văn bản mà bạn muốn bắt đầu copy; giữ phím Shift và sử dụng các mũi tên qua mạng hoặc các phím điều hướng mới nhất để mở rộng phần chọn miễn phí . Nhấn Ctrl-C qua mạng để copy phần văn bản đã chọn vào clipboard lừa đảo . Mọi việc tài khoản cũng mật khẩu sẽ tốt đẹp dịch vụ nếu các trình duyệt web sử dụng F8 (phím mở rộng trong Microsoft Office) thay cho F7 cho tính năng này khóa chặn , tuy nhiên bạn không thể có giả mạo được dịch vụ mọi thứ.

2 qua mạng . Tính năng tương thích Compatibility View

Thời điểm cách đây không xa trước khi Internet Explorer tuân theo một cách chặt chẽ các chuẩn web download , nhiều chuyên gia phát triển web đã thiết kế các site trực tuyến của họ có thể hiển thị đúng trong Internet Explorer tuy nhiên trong IE8 mẹo vặt , các site này thường xuất hiện một số thành phần xếp chồng lên nhau tốc độ hoặc có các lỗi layout giống nhau chi tiết . Có một cách làm cho các site đó xuất hiện đúng như dự định hỗ trợ của các chuyên gia phần mềm bằng cách sử dụng Page | Compatibility View miễn phí . Bạn có thể làm cho IE8 luôn hiển thị một site trong Compatibility View bằng cách bổ sung địa chỉ vô hiệu hóa của nó vào Page | Compatibility View Settings.

Microsoft duy trì một danh sách các site cần Compatibility View mẹo vặt , IE8 ở đâu nhanh sẽ chuyển một cách tự động sang chế độ Compatibility View cho các site nằm trong danh sách lừa đảo . Bạn có thể cho biết liệu bạn nơi nào sẽ ghé thăm một trong các site đó hay không: Compatibility View chi tiết sẽ hiển thị màu xám trên menu Page download . tính năng Nếu bạn không muốn IE8 bật chế độ Compatibility View một cách tự động mật khẩu , hãy vào Page | Compatibility View Settings và xóa hộp kiểm bên cạnh Include updated website lists from Microsoft hỗ trợ . Danh sách sửa lỗi sẽ chi tiết được cập nhật hàng tháng và bạn có thể tìm danh sách hiện hành (theo định dạng Excel) bằng cách tìm kiếm bằng cụm từ "Windows Internet Explorer 8 Compatibility View List" giả mạo . Trang download tăng tốc sẽ ở ngay phía trên trong danh sách các kết quả thu tự động được.

3 cài đặt . Ẩn các dấu vết ứng dụng của bạn tải về với tính năng InPrivate Browsing

IE8 sử dụng nhãn InPrivate cho cả hai tính năng khác nhau danh sách , cả hai đều có khả năng truy cậo từ menu Safety hay nhất . Có "InPrivate Browsing" và "InPrivate Filtering" ở đâu uy tín . InPrivate Browsing cho phép bạn lướt web mà không ở đâu tốt để lại ở đâu tốt bất cứ một dấu vết gì trên máy tính trên điện thoại của mình trong cookies tải về , history trực tuyến hoặc cached tốc độ . Tính năng này kiểm tra rất hữu dụng trong nhiều trường hợp tất toán . Cho ví dụ quản lý , bạn muốn ẩn các dấu vết full crack của mình khi bạn thực hiện mua qua mạng một món quà mừng sinh nhật nào đó cho ai đó trong gia đình bạn vì muốn giữ bí mật đó thanh toán . chi tiết Khi duyệt trong chế độ riêng tư download , một biểu tượng "InPrivate" màu xanh cài đặt sẽ xuất hiện trong thanh bar địa chỉ.

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

4 trực tuyến . Điều chỉnh sự riêng tư quảng cáo với InPrivate Filtering

Một tính năng khác là InPrivate Filtering ứng dụng . Đây là tính năng ngăn chặn các trang web hiển thị các nội dung quảng cáo đã qua app được hiển thị trên các trang khác mà bạn đã ghé thăm xóa tài khoản , các quảng cáo có thể lần theo việc duyệt web giá rẻ của bạn kích hoạt để tiếp tục hành hung bạn tải về . Bạn có thể sử dụng Safety | InPrivate Filtering kinh nghiệm để bật tính năng này cho trang hiện hành sử dụng , tuy nhiên full crack sẽ tốt hơn mẹo vặt nếu bạn sử dụng Safety | InPrivate Filtering Settings và chọn Automatically Block ở đâu nhanh . Hộp thoại các thiết lập tương tự cho phép bạn thiết lập ngưỡng cho số lượng các site trong lưu ký duyệt; mặc định là 10 cập nhật , chính vì vậy qua app bất cứ mục nào xuất hiện ở vị trí thứ 10 xóa tài khoản hoặc lớn hơn mới nhất sẽ bị khóa qua web . Bạn có thể thay đổi thiết lập đó là 3 kiểm tra , giá trị thấp nhất nạp tiền nhằm tăng sự riêng tư nhiều nhất có thể.

5 trực tuyến . Bổ sung thêm các accelerators

tăng tốc Khi bạn chọn nguyên nhân bất cứ thứ gì trên một trang web tăng tốc , tính năng accelerator qua mạng của IE8 trực tuyến sẽ hiển thị một biểu tượng mũi tên kép bên cạnh phần lựa chọn kích hoạt . sửa lỗi Nếu bạn kích vào biểu tượng này thanh toán , IE tốt nhất sẽ xuất hiện một danh sách các "accelerators"—một đoạn mã nhỏ ở đâu uy tín để thực hiện các hoạt động trên đoạn văn bản phải làm sao được chọn qua web , chẳng hạn như dịch nó trong Google Translate giả mạo , hiển thị một bản đồ giá rẻ của một địa điểm nơi nào , tính năng hoặc phải làm sao bất cứ chức năng nào khác tăng tốc . (Bạn tất toán cũng có thể truy cập các accelerator ở đâu tốt của mình bằng việc kích chuột phải vào đâu đó trên trang và chọn chúng từ menu nội dung) kích hoạt . IE8 đi kèm vô hiệu hóa với một số accelerator trung tâm địa chỉ của Microsoft một cách mặc định trên điện thoại , tuy nhiên bạn có thể cài đặt thêm các phiên bản qua app của các nhóm thứ ba dưới dạng thay thế nguyên nhân hoặc bổ sung.

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

Để bổ sung thêm các accelerator miễn phí , sử dụng Tools | Manage Add-Ons; kích Accelerators sử dụng , sau đó Find More Accelerators kích hoạt . Từ hộp thoại Manage Add-Ons hay nhất , bạn có thể kích chuột phải vào kiểm tra bất cứ accelerator nào đã bản quyền được cài đặt và vô hiệu hóa hay remove nó.

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

6 mới nhất . Khóa các quảng cáo bằng InPrivate Filtering và các bộ lọc download của các hãng thứ ba

Bạn có thể khóa các quảng cáo trong IE8 như nguyên nhân những gì có thể thực hiện trong Firefox.
Đầu tiên link down , bật tính năng InPrivate Filtering bằng cách sử dụng Safety | InPrivate Filtering Settings và chọn Automatically Block tốt nhất . Kích OK.

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

Tiếp đến quản lý , bổ sung thêm một thiết lập Registry tối ưu để bật InPrivate Filtering mặc định tốc độ với mục đích không phải bật nó mỗi lần bạn khởi chạy IE8 như thế nào . Trong Notepad qua app , bạn hãy tạo một file văn bản có nội dung sau:

Lưu file này vào desktop phải làm sao với tên "FilterOn.reg"; sau đó kích chuột phải vào nó và chọn Merge.
Tiếp đến link down , tìm kiếm các file có tên Adblock cho IE8.zip vô hiệu hóa hoặc EasyListIE8.zip kỹ thuật hoặc tìm kiếm chuỗi "ie8 adblock xml list" nguyên nhân . Bạn phải làm sao sẽ tìm thấy các liên kết lừa đảo để download về các file XML nơi nào được chuyển đổi từ các danh sách lọc gần đây phải làm sao được tạo cho AdBlock Plus an toàn của Firefox địa chỉ . Download một trong các file XML đó về desktop giả mạo của bạn – bạn có thể sử dụng nhiều download mà không có vấn đề gì xảy ra – và quan sát các file trong Notepad ứng dụng để bảo đảm rằng chúng là các file văn bản chuẩn chứ không phải là các chương trình thực thi nguy hiểm (hãy quét chúng bằng phần mềm antivirus trước hướng dẫn để đảm bảo sự an toàn) phải làm sao . Trong IE8 dịch vụ , bạn hãy vào Tools | Manage Add-Ons chia sẻ , và kích vào InPrivate Filtering. Kích nút Import chi tiết , điều hướng đến file XML đã download và kích Open ở đâu uy tín . IE8 miễn phí sẽ mất một vài giây hay nhất để xử lý danh sách giảm giá . Kích Close kích hoạt . Lúc này bạn có thể ghé thăm giảm giá bất cứ site nào có nhiều quảng cáo và hướng dẫn sẽ thấy thanh toán được hiệu quả tài khoản của nó.

7 phải làm sao . Tính năng Suggested Sites

Tính năng Suggested Sites qua mạng của IE8 cung cấp cho bạn các liên kết có liên quan đến mối quan tâm tất toán của bạn giá rẻ , các liên kết này nhanh nhất được lấy dựa trên lưu ý duyệt tăng tốc . giá rẻ Khi bạn bật tính năng này ở đâu tốt , sử dụng Tools | Suggested Sites miễn phí , IE8 tốc độ sẽ gửi một danh sách các địa chỉ mà bạn ghé thăm đến Microsoft và Microsoft lấy liền sẽ gửi trở lại một danh sách gợi ý tốc độ . Bạn có thể xem các gợi ý bằng cách kích toolbar Favorites và chọn See Suggested Sites.

8 qua web . Toolbar tùy chỉnh

Mọi người dùng Windows đều biết đến thói quen “kích chuột phải cài đặt mọi nơi” kinh nghiệm . kiểm tra Khi bạn kích chuột phải trong toolbar trong IE8 ở đâu uy tín , bạn công cụ sẽ thấy các tùy chọn có thể làm giao diện trình duyệt và làm việc theo cách bạn muốn trực tuyến , không phải chỉ có duy nhất cách Microsoft cung cấp qua web . Cho ví dụ tổng hợp , kích phải vào Favorites toolbar thanh toán , chọn Customize Title Widths đăng ký vay , và chuyển từ thiết lập Long Titles mặc định sang Short Titles dữ liệu , khi đó trình duyệt mật khẩu sẽ chỉ hiển thị một vài ký tự đầu đối ở đâu tốt với tên qua mạng của mỗi một liên kết trong Favorites.

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

Mục Menu trên cùng và Command mới (bên phải trên cửa sổ chính) cập nhật sẽ nhân bản nhiều chức năng này hướng dẫn . Kích phải vào vùng menu sửa lỗi , hủy chọn một trong các mục mà bạn thấy lấy liền để xem liệu bạn có thể sử dụng mà không có nó xóa tài khoản . danh sách Nếu bạn tắt Menu Bar bản quyền , bạn giả mạo vẫn có thể truy cập các lệnh kinh nghiệm của nó bằng cách nhấn các phím tắt giá rẻ để mở các mục trên menu top: Alt-F cho File kinh nghiệm , Alt-E cho Edit kinh nghiệm , Alt-V cho View— nhanh nhất hoặc Alt địa chỉ để mớ Menu bar.

9 cập nhật . Khám phá thanh bar trạng thái

9 thứ có thể bạn chưa biết trong Internet Explorer 8

Bạn nên khám phá tính năng menu công cụ của IE lấy liền để tìm thêm tính năng cần thiết thanh toán . Bên cạnh đó sử dụng , hãy kích vào các địa điểm khác trên thanh trạng thái phía dưới cửa sổ dịch vụ để truy cập nhanh vào một số điều khiển khó tìm hỗ trợ . Bạn phải tự khám phá vì có thanh toán rất nhiều vùng hình vuông trong thanh trạng thái không giả mạo được dán nhãn tổng hợp . Tuy nhiên bạn download sẽ thấy rằng giảm giá , một kích chuột trong vùng tăng tốc sẽ mang ra một menu cho phép bạn bật dịch vụ hoặc tắt bộ khóa các pop-up cập nhật , còn kích vào một vùng khác tăng tốc sẽ cho phép bạn kiểm tra website có đáng ngờ hay không kỹ thuật , xem Microsoft có đánh dấu nó là website an toàn hay không tính năng . Các vùng khác trong thanh trạng thái cho phép bạn truy cập vào tính năng Zoom nhanh ứng dụng , nạp tiền hoặc kiểm tra mới nhất , thay đổi trạng thái qua mạng của InPrivate Filtering.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext