9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10

Mặc dù Network Discovery giúp bạn không phải đính kèm file vào email hoặc tìm kiếm USB cũ, nhưng đôi khi nó vẫn hoạt động sai mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Tính năng Network Discovery cho phép bạn khám phá download các thiết bị khác nơi nào được kết nối link down với cùng một mạng giảm giá , miễn là chúng lừa đảo cũng thanh toán đã bật tính năng này ứng dụng . Thông thường tải về , nó quảng cáo được sử dụng tải về để chia sẻ file dịch vụ hoặc tốt nhất các thiết bị khác như máy in mẹo vặt . Mặc địa chỉ dù Network Discovery giúp bạn không phải đính kèm file vào email download hoặc tìm kiếm USB cũ ở đâu tốt , nạp tiền nhưng đôi khi nó dịch vụ vẫn hoạt động sai link down mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

hướng dẫn Nếu phát hiện Network Discovery không hoạt động trong Windows 10 phải làm sao , hãy làm theo một số cách phải làm sao mà Quantrimang.com gợi ý phải làm sao sau đây hướng dẫn để nó hoạt động trở lại.

1 công cụ . Khởi động lại máy tính

Bất cứ khi nào bạn đang cố gắng khắc phục sự cố trên máy tính Windows hướng dẫn , khởi động lại phải luôn là bước đầu tiên chi tiết . Có một số lợi ích nhất định từ việc khởi động lại quản lý , chẳng hạn như xóa bộ nhớ đệm công cụ , ngăn rò rỉ bộ nhớ tổng hợp hoặc sửa lỗi phần mềm.

Khởi động lại dữ liệu cũng qua web có thể giúp giải quyết full crack các vấn đề liên quan đến mạng hỗ trợ , vì vậy hãy đảm bảo khởi động nhanh lại máy tính vô hiệu hóa và xem liệu cách đó có khắc phục trực tuyến được sự cố hay không lừa đảo . Tuy nhiên sửa lỗi , vô hiệu hóa nếu cách này không có tác dụng qua app hoặc sự cố tiếp tục quay trở lại tất toán , đó dịch vụ có thể là dấu hiệu tải về của một vấn đề nghiêm trọng hơn.

2 vô hiệu hóa . Chạy Windows Troubleshooter

đăng ký vay Nếu khởi động lại máy tính không khắc phục giảm giá được sự cố vô hiệu hóa , bạn khóa chặn có thể thử sử dụng trình khắc phục sự cố tích hợp sẵn tự động của Windows 10 full crack . Đây là cách bạn giảm giá có thể làm điều đó:

B1: Nhấp vào Start trên điện thoại , ở đâu nhanh sau đó đi tới Settings > Update & Security tốc độ . Bạn kích hoạt có thể truy cập menu Settings thông qua biểu tượng bánh răng ở bên trái menu Start.

B2: Từ menu bên trái mới nhất , chọn Troubleshoot.

B3: Nhấp vào Additional troubleshooters.

B4: Từ phần Find and fix other problems ứng dụng , hãy chọn Network adapter.

B5: Nhấp vào Run the troubleshooter full crack và làm theo hướng dẫn miễn phí được hiển thị tăng tốc để khắc phục sự cố.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Chạy Windows Troubleshooter

Để khắc phục sự cố này như thế nào , bạn đăng ký vay cũng nên chạy trình khắc phục sự cố Shared Folders như thế nào . Thực hiện theo ở đâu nhanh các bước 1 đến 3 một lần nữa cài đặt và ở bước 4 quản lý , chọn Shared Folders.

3 khóa chặn . Cập nhật driver Network Adapter

Sự cố mạng chia sẻ có thể do network adapter lỗi thời sử dụng hoặc bị hỏng khóa chặn . Mặc sửa lỗi dù driver thường tự động cập nhật miễn phí , dữ liệu nhưng bạn tất toán có thể làm theo nạp tiền các bước trong bài sau nguyên nhân để đảm bảo rằng hệ thống không chạy phiên bản cũ: 5 cách cơ bản quảng cáo để update tải về , cập nhật driver cho máy tính.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Cập nhật driver Network Adapter

4 kinh nghiệm . Kiểm tra profile mạng

Windows 10 có hai profile mạng mẹo vặt mà bạn công cụ có thể chọn: Private full crack Public. chi tiết Nếu bạn mới nhất đã đặt profile hay nhất của mình thành Public full crack , qua mạng thì trực tuyến các thiết bị khác giả mạo sẽ không thể phát hiện ra máy tính ở đâu nhanh của bạn nơi nào hoặc chia sẻ file download với chúng lừa đảo . Đặt profile thành Public là một ý tưởng hay khi bạn kết nối giả mạo với mạng ở nạp tiền các cửa hàng cà phê chia sẻ hoặc sân bay full crack để không ở đâu nhanh để dữ liệu an toàn của mình dễ bị tấn công.

sửa lỗi Trên profile Private quản lý , Windows 10 cho phép máy tính chia sẻ file công cụ . Về cơ bản dịch vụ , Windows 10 cho rằng nó download có thể tin tưởng vào mẹo vặt các mạng tính năng riêng tư như mạng gia đình sử dụng hoặc cơ quan mới nhất . Làm theo vô hiệu hóa các mẹo vặt bước sau sửa lỗi để đảm bảo rằng profile mạng dữ liệu của bạn tốt nhất được đặt thành Private:

B1: Nhấp vào Start > Settings hướng dẫn . Ngoài ra tính năng , bạn tất toán có thể sử dụng phím tắt Win + I.

B2: Chọn Network & Internet > Status.

B3: Mở menu Properties tính năng và từ Network Profile qua app , hãy chọn Private.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Kiểm tra profile mạng

5 sửa lỗi . Kiểm tra danh sách các tùy chọn chia sẻ

hướng dẫn Nếu bạn dữ liệu đã đặt profile phải làm sao của mình thành Private nạp tiền tối ưu vẫn gặp sự cố thanh toán với tính năng Network Discovery mật khẩu , bạn nên xem xét giá rẻ các tùy chọn chia sẻ dịch vụ . Đây là cách bạn địa chỉ có thể làm điều đó:

B1: Nhấp vào Start > Settings > Network & Internet.

B2: Từ Advanced network settings chia sẻ , chọn Network and Sharing Center > Change advanced sharing settings.

B3: Mở rộng menu Private (current profile).

B4: Từ Network discovery cập nhật , chọn tùy chọn Turn on network discovery giảm giá Turn on automatic setup of network connected devices.

B5: Từ File and printer sharing phải làm sao , hãy chọn tùy chọn Turn on file and printer sharing.

B6: Nhấp vào Save changes đăng ký vay và kiểm tra xem sự cố hiện ứng dụng đã lấy liền được giải quyết chưa.

Trong cửa sổ Advanced sharing settings chi tiết , bạn nên mở rộng menu Guest or Public tốc độ và chọn Turn off network discovery từ phần Network discovery. Ngoài ra lừa đảo , bên dưới File and printer sharing tải về , hãy chọn Turn off file and printer sharing đăng ký vay . Bằng cách này vô hiệu hóa , máy tính như thế nào sẽ không bị tấn công khi bạn kết nối download với mạng công cộng.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Kiểm tra kinh nghiệm các tùy chọn chia sẻ

6 công cụ . Cách kích hoạt tính năng Network Discovery bằng Command Prompt

tự động Nếu không muốn điều hướng qua menu Settings ứng dụng để bật tính năng Network Discovery tối ưu , bạn tốt nhất có thể sử dụng dòng lệnh kiểm tra . Làm theo lừa đảo các quảng cáo bước sau bản quyền để bật tính năng Network Discovery bằng Command Prompt:

B1: Trong thanh tìm kiếm ứng dụng của menu Start ở đâu nhanh , hãy tìm kiếm command prompt cài đặt và chọn Run as administrator chia sẻ để mở CMD qua web với quyền admin.

B2: Nhập lệnh sau:

netsh advfirewall firewall set rule group=”Network Discovery” new enable=Yes

B3: Nhấn nút Enter. Điều này full crack sẽ kích hoạt tính năng Network Discovery.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Kích hoạt tính năng Network Discovery bằng Command Prompt

Để tắt tính năng này nơi nào , hãy nhập lệnh sau tự động và nhấn Enter:

netsh advfirewall firewall set rule group=”Network Discovery” new enable=No

7 qua web . Sử dụng tính năng reset mạng

kỹ thuật Nếu dịch vụ mọi thứ có vẻ ổn mẹo vặt với cài đặt mạng vô hiệu hóa , bạn phải làm sao có thể thử reset lại cài đặt này download để khắc phục sự cố Network Discovery hướng dẫn . Tham khảo: Đây là cách reset lại thiết lập mạng trên windows 10 chỉ an toàn với 1 cú click chuột trực tuyến để biết cách làm chi tiết.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Sử dụng tính năng reset mạng

đăng ký vay Nếu bạn đang sử dụng phần mềm VPN client kỹ thuật hoặc bất kỳ thiết bị switch ảo nào vô hiệu hóa , bạn kỹ thuật sẽ phải cài đặt lại chúng sau khi reset mạng.

8 tốc độ . Kiểm tra nguyên nhân các cài đặt Services

Trong Windows 10 tài khoản , Services chứa mật khẩu các chương trình chạy trong nền đảm nhiệm đăng ký vay những tính năng full crack của hệ thống hướng dẫn , chẳng hạn như truy cập từ xa hỗ trợ , in ứng dụng , kết nối mạng kiểm tra , v.v.. qua app . Thông thường ở đâu uy tín , hệ thống không gặp vấn đề gì khi kiểm soát miễn phí các service nền sử dụng . Tuy nhiên link down , đôi khi bạn cần can thiệp chi tiết và sửa một tính năng danh sách hoặc khi ứng dụng ngừng hoạt động tính năng . Làm theo tốt nhất các miễn phí bước sau miễn phí để thay đổi lấy liền các cài đặt Services tất toán và làm cho tính năng Network Discovery hoạt động trở lại:

B1: Trong thanh tìm kiếm giá rẻ của menu Start tài khoản , hãy tìm kiếm services đăng ký vay và chọn Run as administrator.

B2: Xác định vị trí DNS Client nạp tiền và mở nó.

B3: Chọn tab General quản lý và kiểm tra xem trạng thái có đang là Running hay không quảng cáo . tải về Nếu không download , hãy nhấp vào Start.

B4: Kiểm tra xem Startup type nạp tiền được đặt thành Automatic hay không.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Kiểm tra bản quyền các cài đặt Services

Lặp lại kích hoạt các bước tương tự cho Function Discovery Resource Publication tải về , Function Discovery Provider Host kinh nghiệm , UPnP Device Host hướng dẫn SSDP Discovery.

9 khóa chặn . Kiểm tra cài đặt Windows Firewall

Tính năng Network Discovery phải làm sao có thể quảng cáo đã ngừng hoạt động vì Windows Firewall đang chặn nó chi tiết . Làm theo giá rẻ các nguyên nhân bước sau tự động để kiểm tra cài đặt Windows Firewall:

B1: Mở Control Panel.

B2: Từ menu View by qua app , chọn Large icons sử dụng Small icons.

B3: Nhấp vào Windows Defender Firewall.

B4: Chọn Allow an app or feature through Windows Defender Firewall.

B5: Trong cửa sổ Allowed apps tối ưu , nhấp vào nút Change Settings. Sau đó miễn phí , cuộn xuống Network Discovery xóa tài khoản và chọn Private.

B6: Bấm OK kỹ thuật để lưu mẹo vặt các thay đổi.

9 cách sửa lỗi Network Discovery không hoạt động trong Windows 10
Kiểm tra cài đặt Windows Firewall

Chúc bạn khắc phục sự cố thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext