9 bí mật thú vị của Microsoft Outlook

Đôi khi Email có thể trở nên quá quen thuộc đến nhàm chán bởi phần lớn người dùng chưa khám phá hết các thiết lập hay những thủ thuật của nó.

Đôi khi Email có thể trở nên quá quen thuộc đến nhàm chán miễn phí bởi phần lớn người dùng chưa khám phá hết các thiết lập hay ở đâu tốt những thủ thuật giá rẻ của nó trực tuyến . Sau đây là một số mẹo khá hữu ích trong chương trình e-mail Microsoft Outlook dữ liệu .

1 vô hiệu hóa . Mở Calendar quảng cáo , Contacts hay Task List cùng lúc

9 bí mật thú vị của Microsoft Outlook

Phải di chuyển chuột quá nhiều lần mỗi khi cần hoán đổi giữa Inbox và Calendar nhanh nhất , hay Contacts và Tasks kích hoạt ? Hãy nhấn chuột phải vào một trong chi tiết những nút này và chọn Open in a New Window mới nhất , bạn hướng dẫn sẽ giữ tải về được Contacts và Calendar kinh nghiệm được mở ở 2 cửa sổ riêng biệt mới nhất . Các cửa sổ này tất toán vẫn mở ngay cả khi đọc thư tăng tốc , dùng tổ hợp Alt-Tab nạp tiền để di chuyển giữa các cửa sổ ở đâu uy tín .

2 giảm giá . Hiển thị ngày tháng ở Calendar

Người dùng có thể chọn hiển thị nhiều ngày tháng cùng lúc kích hoạt , kích hoạt với các ngày liền kề tự động hoặc không bằng cách giữ Ctrl và chọn chia sẻ những ngày tháng muốn xem ở góc trên cùng bên trái qua mạng của cửa sổ Calendar lấy liền . Các ngày tháng đã nhấn chọn tự động sẽ xuất hiện dưới dạng cột ở phần hiển thị chính giảm giá của Calendar cài đặt . Người dùng nhanh nhất cũng có thể hiển thị nhiều ngày liên tục bằng cách giữ chuột và kéo ở đâu nhanh để chọn các ô này dữ liệu .

3 danh sách . Tùy chọn biểu tượng cờ và phân loại thư

Người dùng có thể đã quen sử dụng biểu tượng lá cờ hay nhất để đánh dấu các thư cần đọc sau này sử dụng , hay phân loại thư bằng các màu khác nhau ở đâu nhanh . (Biểu tượng cờ xuất hiện phía bên phải các thư đến trong inbox hay nhất của Outlook; biểu tượng phân loại là hình vuông lượn tròn nằm bên trái tốt nhất , cạnh biểu tượng cờ.) Người dùng có thể tùy chọn màu mặc định tổng hợp của hai biểu tượng này ứng dụng hoặc thay đổi màu theo ý thích cập nhật . Đơn giản chỉ cần click chuột phải vào một biểu tượng bất kỳ thanh toán , chọn Set Quick Click… sau đó chọn biểu tượng bạn muốn sử dụng làm mặc định kiểm tra .

4 đăng ký vay . Sử dụng ký tự viết tắt cho ngày như thế nào , giờ

Calendar giả mạo của Outlook có thể hiểu cả văn bản tiếng Anh dạng cơ bản lẫn tổng hợp những chữ viết tắt trong phần Start Time và End Time dịch vụ . Ví dụ như dịch vụ , thay vì gõ hẳn ngày tháng chỉ cần gõ “next Tue” sử dụng hoặc “next month” tự động , Calendar ở đâu tốt sẽ tự động chèn ngày chính xác qua web . (“Next month” tính theo ngày cách ngày hôm nay 1 tháng.) Trong trường thời gian kiểm tra , người dùng có thể gõ “now” chia sẻ hoặc viết tắt như “4p” công cụ , Outlook dịch vụ sẽ chỉnh lại là “4:00 pm.” Tương tự tốc độ , các ký tự viết tắt dạng cơ bản trực tuyến cũng có thể sử dụng tài khoản với cửa sổ Scheduling công cụ , người dùng có thể mở hộp thoại Appointment Recurrence và nhập “next Thursday” vào phần Start khóa chặn , Outlook lừa đảo sẽ trả về ngày chính xác địa chỉ .

5 tăng tốc . Điều chỉnh menu Outlook

9 bí mật thú vị của Microsoft Outlook

Làm cách nào kinh nghiệm để an toàn những lệnh thường dùng nhất xuất hiện trên thanh menu bản quyền của Outlook giảm giá ? Chỉ cần mở Tools/ Customize link down , chọn tab Commands và click Rearrange Commands… Trong hộp thoại mở ra có thể đảo các mục trong danh sách lên địa chỉ hoặc xuống qua mạng , xóa mục không cần thiết và thêm mục tăng tốc nếu muốn mật khẩu . Người dùng cập nhật cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ định phím nóng “accelerator keys" có thể khởi chạy một mục menu khi gõ một ký tự lúc menu ấy đang mở dịch vụ . Để điều chỉnh hay tạo phím nóng sửa lỗi , click chọn Modify Selection trong hộp thoại Rearrange Commands và gõ ký hiệu (&) ngay trước ký tự trong mục menu an toàn được chọn là phím nóng danh sách .

6 giá rẻ . Bổ sung ngày nghỉ vào lịch biểu Outlook

tải về Nếu yêu cầu công việc khiến bạn phải theo dõi lấy liền những ngày nghỉ giá rẻ hoặc ngày lễ qua mạng của nước khác dịch vụ , bạn có thể thêm link down những ngày nghỉ lễ này vào lịch Outlook full crack . Dùng Tools | Options; nhấn tab Preferences tổng hợp , chọn Calendar Options… và chọn Add Holidays mẹo vặt , đánh dấu tự động những ngày cần ghi nhớ dữ liệu .

7 quản lý . Thêm dữ liệu lịch biểu vào email

tính năng Nếu email đang sử dụng thuộc server Microsoft Exchange và cần gửi thư cho một ai đó mật khẩu cũng thuộc Exchange ứng dụng , người dùng có thể thêm dữ liệu từ lịch vào email địa chỉ . Trong cửa sổ soạn thảo thư chia sẻ , chọn trong dải Message (mặc định) cập nhật , chọn Calendar từ nhóm Include và chỉ định khoảng thời gian download , mức độ chi tiết bản quyền . Tùy chọn này không có sẵn qua web nếu tài khoản người dùng thuộc server POP tài khoản hoặc IMAP nguyên nhân .

8 như thế nào . Thêm contact trực tiếp từ thư

Để thêm một người vào danh sách Contacts từ email nạp tiền , bạn mở bức thư đó giả mạo , click chuột phải vào tên người gửi và chọn Add to Outllok Contacts mới nhất .

9 tất toán . Bỏ các add-in không cần thiết

Có thể giúp Outlook 2007 chạy nhanh và êm ái hơn bằng cách bỏ các add-in mà các phần mềm khác đã cài đặt vào mới nhất . Chọn Tools | Trust Center… click chọn Add-ins an toàn , chọn Manage (mục ở dưới cùng) nguyên nhân , phải đảm bảo COM Add-in là các mục hiện hành lừa đảo , nhấn Go cài đặt . Từ hộp thoại COM Add-in người dùng có thể vô hiệu hóa các mục bằng cách bỏ đánh dấu cập nhật hoặc click chọn Remove giảm giá để loại bỏ hoàn toàn.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext