9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng

App xem phim Android tốt nhất sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng như hỗ trợ phụ đề, xem được nhiều định dạng video hơn. Dưới đây là những ứng dụng xem video tốt nhất trên Android bạn có thể tham khảo.

App xem phim Android tốt nhất lừa đảo sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng như hỗ trợ phụ đề ở đâu tốt , xem kích hoạt được nhiều định dạng video hơn địa chỉ . Dưới đây là qua app những ứng dụng xem video tốt nhất trên Android bạn địa chỉ có thể tham khảo.

App xem phim Android ngon nhất

 • 1 tổng hợp . MX Player
 • 2 hay nhất . VLC cho Android
 • 3 chi tiết . FX Player
 • 4 sửa lỗi . BSPlayer
 • 5 tài khoản . Xtreme
 • 6 địa chỉ . XPlayer
 • 7 giảm giá . Kodi
 • 8 sử dụng . KMPlayer
 • 9 hướng dẫn . mpv-Android

1 qua mạng . MX Player

MX Player có giao diện gọn gàng giả mạo và dễ sử dụng danh sách . Nó hỗ trợ hầu hết hay nhất các định dạng file video an toàn và âm thanh full crack . MX Player trên điện thoại được biết đến là một trong giả mạo những trình phát video cho Android đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng

lừa đảo Hơn nữa chia sẻ , MX Player có tốc độ rất nhiều tính năng vô hiệu hóa , sửa lỗi bao gồm hỗ trợ phụ đề lấy liền , cuộn tiến/lùi kinh nghiệm , phóng to/thu nhỏ tốc độ để thay đổi kích thước văn bản tối ưu , điều khiển cử chỉ tính năng , như dễ dàng phóng to full crack và thu nhỏ bằng cách chụm chi tiết và vuốt trên màn hình giả mạo . Ứng dụng tải về cũng có tính năng khóa giảm giá , ngăn trẻ em nhấn nhầm trên màn hình trực tuyến . Ứng dụng có sẵn miễn phí quảng cáo với quảng cáo tốc độ và đi kèm địa chỉ với mật khẩu các plugin bổ sung.

cài đặt Gần đây link down , MX Player qua web cũng kiểm tra đã lấn sân sang lĩnh vực phát trực tuyến thanh toán với nội dung gốc tài khoản của công cụ riêng mình qua web và từ giảm giá các hãng khác tải về . Đó là lý do tại sao nó xóa tài khoản vẫn đứng đầu trong danh sách địa chỉ các trình phát video hàng đầu vào năm 2021.

Tải MX Player

2 nguyên nhân . VLC cho Android

VLC là một công cụ trình phát video đa nền tảng download , mã nguồn mở ở đâu nhanh , trên điện thoại có thể xử lý cả file video trên điện thoại và âm thanh ở một số định dạng trực tuyến . Nó dịch vụ cũng hỗ trợ phát trực tuyến mạng thanh toán và tổ chức thư viện media.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
VLC cho Android

Cửa sổ trình phát video dịch vụ được thiết kế tốt tốc độ và có khả năng phát video toàn màn hình khóa chặn , mẹo vặt với kiểm tra các điều khiển dựa trên cử chỉ nạp tiền để tăng giảm âm lượng tài khoản và cài đặt độ sáng.

VLC có hỗ trợ cho âm thanh multi-track giá rẻ , phụ đề nguyên nhân tốc độ cũng đi kèm mới nhất với một equalizer 5 băng tần tốt nhất được tích hợp sẵn mẹo vặt . VLC là một gói hoàn chỉnh mật khẩu và dành cho qua web tất cả mật khẩu mọi người miễn phí . nguyên nhân Nếu bạn đang tìm kiếm trình phát video tốt nhất cho Android dịch vụ và không có quảng cáo tốt nhất thì VLC nên là lựa chọn đầu tiên.

Tải VLC cho Android

3 bản quyền . FX Player

FX Player ở đâu nhanh có thể phát video độ nét cao tổng hợp , danh sách bao gồm nạp tiền các định dạng video 1080p sử dụng và 4K quảng cáo mà không gặp trục trặc nơi nào . Nó có tính năng phát lại trong cửa sổ pop-up tuyệt vời quảng cáo để bạn nơi nào có thể xem video trên màn hình nổi trong khi đồng thời sử dụng qua app các ứng dụng khác.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
FX Player

Bạn thậm chí nơi nào có thể thay đổi kích thước màn hình phát video tính năng và truy cập cập nhật các tính năng điều khiển việc phát video khi đang ở trên cửa sổ nổi nguyên nhân . FX Player hỗ trợ tối ưu tất cả hướng dẫn các định dạng video/âm thanh tải về và codec phổ biến cùng tổng hợp với hỗ trợ External Codec Pack dịch vụ , kiểm tra có thể thanh toán được áp dụng bằng phần Settings.

FX Player tải về cũng có khả năng khóa mới nhất và ẩn video nơi nào . Với nhiều tính năng khác như trình tải xuống phụ đề trực tuyến , hỗ trợ Chromecast công cụ , tăng tốc phần cứng nội bộ tốc độ , âm thanh multi-track chi tiết , v.v... quảng cáo , FX player là một trong công cụ những trình phát video miễn phí tốt nhất cho Android mẹo vặt . Tuy nhiên tự động , phần mềm này đi kèm nơi nào với quảng cáo.

Tải FX Player

4 qua app . BSPlayer

BS Player là một ứng dụng trình phát video giàu tính năng khác dành cho Android download . Nó có tính năng phát video tải về được tăng tốc phần cứng an toàn , giúp tăng tốc độ tài khoản và giảm mức tiêu thụ pin sử dụng . BS Player hỗ trợ hầu hết dịch vụ các định dạng file media phổ biến (trình phát video khóa chặn và âm thanh) download , nhiều luồng âm thanh ứng dụng , phụ đề download , hỗ trợ danh sách phát bản quyền qua web các chế độ phát khác nhau.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
BS Player

Ngoài ra khóa chặn , BS Player cho phép người dùng tùy chỉnh việc phát video dữ liệu với tối ưu các giao diện khác nhau dữ liệu . Giao diện đơn giản như thế nào và dễ dàng tùy chỉnh tính năng với qua app các theme khác nhau tài khoản . Ứng dụng có tính năng tạo điều kiện cho đa nhiệm quản lý . Phiên bản lite kỹ thuật của ứng dụng trình phát video Android này miễn phí lấy liền nhưng có chứa quảng cáo.

Tải BSPlayer

5 dịch vụ . Xtreme

Xtreme là một trong nhanh nhất những trình phát video tốt nhất dành cho Android hỗ trợ qua app rất nhiều định dạng video kiểm tra . Nó dịch vụ cũng là một máy nghe nhạc tuyệt vời.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
Xtreme

Trình phát video miễn phí hỗ trợ tăng tốc phần cứng tất toán và giải mã đa lõi vô hiệu hóa . Ngoài ra tổng hợp , còn có hỗ trợ multi-track tốc độ , cử chỉ phụ đề download , phát video trong nền download , tăng âm thanh tự động lên đến 200% giả mạo và một số tính năng khác chia sẻ mà người dùng mong đợi từ một trình phát video Android tốt nhất.

Giao diện dễ sử dụng là một điểm tốt khác trực tuyến của Xtreme tất toán . Ứng dụng tốt nhất cũng có mật khẩu các tùy chọn theme đa dạng.

Tải PlayerXtreme

6 tài khoản . XPlayer

XPlayer là một trong nạp tiền những trình phát video Android trực tuyến được đánh giá cao nhất trong Google Play Store hướng dẫn . Ứng dụng kiểm tra có thể giữ video bản quyền của bạn an toàn trong một thư mục mẹo vặt riêng tư tối ưu . Có tùy chọn tải xuống tốc độ và điều chỉnh phụ đề.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
XPlayer

XPlayer sử dụng có thể phát tất toán tất cả tốt nhất các định dạng video một cách dễ dàng tính năng và người dùng nhanh nhất cũng chi tiết đã báo cáo rằng ứng dụng phát giả mạo được HEVC X265 qua web mà không có bất kỳ độ trễ nào như thế nào . Với XPlayer kích hoạt , người dùng dễ dàng kiểm soát âm lượng qua app , độ sáng tự động và tiến độ chơi bản quyền . Các video kinh nghiệm có thể bản quyền được xem dưới dạng danh sách cài đặt hoặc dạng lưới nhanh nhất xóa tài khoản được sắp xếp theo tên xóa tài khoản , ngày tháng download và kích thước.

Tải XPlayer

7 dịch vụ . Kodi

Kodi là một tùy chọn mã nguồn mở khác hay nhất nếu bạn đang tìm kiếm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Android kích hoạt . tính năng Nếu bạn chưa biết gì về phần mềm tuyệt vời này tài khoản , nơi nào thì đây là hướng dẫn cần thiết về cách sử dụng Kodi.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
Kodi

Tóm lại tối ưu , bạn mới nhất có thể phát trực tuyến phim nguyên nhân , xem chương trình truyền hình tự động , kênh trực tiếp tổng hợp , chơi game nhanh nhất và làm nhiều việc khác ngoài phát nội dung ngoại tuyến nơi nào . Tuy nhiên kinh nghiệm , kích hoạt để làm sử dụng được điều đó nơi nào , bạn tính năng sẽ cần cài đặt chi tiết các add-on cho Kodi (đây là một số add-on tốt nhất giả mạo để tham khảo).

Mặc tải về dù bạn phải làm sao sẽ không tìm thấy một số tính năng phát video tiêu chuẩn sửa lỗi , công cụ nhưng đây là một ứng dụng tuyệt vời lấy liền để xem nội dung media ở đâu nhanh . Một ưu điểm khác về Kodi là nó có sẵn trên gần như an toàn tất cả tốc độ các nền tảng chính quảng cáo , vì vậy bạn mật khẩu có thể phát trực tuyến nội dung xóa tài khoản của mình từ nơi nào mọi nơi.

Tải Kodi

8 giá rẻ . KMPlayer

KMPlayer là một trình phát video Android ấn tượng khác hỗ trợ nhiều định dạng file dữ liệu và codec quản lý . KMPlayer có một trình xem thư viện tự động phát hiện danh sách các file giảm giá và hỗ trợ lưu trữ đám mây tất toán . Bạn an toàn có thể xem nội dung dữ liệu được lưu trữ trên ổ Google nơi nào của mình download . Ngoài ra ở đâu uy tín , ứng dụng còn dịch vụ bao gồm hỗ trợ phụ đề nguyên nhân , điều khiển tốc độ phát hay nhất , âm lượng bằng cử chỉ bằng một ngón tay tối ưu , điều khiển độ sáng ở đâu uy tín , v.v.. miễn phí . Phần mềm hỗ trợ video HD vô hiệu hóa và có sẵn bằng 30 ngôn ngữ khác nhau.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
KMPlayer

KMPlayer có một chức năng mới gọi là KMP Connect kỹ thuật . Đây là một dịch vụ cho phép bạn xem phim trên PC từ điện thoại di động kích hoạt . Nhìn chung phải làm sao , ứng dụng này nạp tiền rất dễ sử dụng khóa chặn và miễn phí kiểm tra , không cần mua hàng trong ứng dụng tối ưu . Tuy nhiên sửa lỗi , nó hiển thị quảng cáo.

Tải KMPlayer

9 tải về . mpv-Android

Cuối cùng trong danh sách download các trình phát video tốt nhất cho Android hôm nay là mpv-android như thế nào . Ứng dụng Android này hoàn toàn miễn phí cài đặt và không có quảng cáo.

9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
mpv-Android

Không giống như tối ưu các ứng dụng trình phát video Android khác ở đây tốc độ , ứng dụng này có giao diện người dùng nơi nào rất đơn giản tất toán với ít tùy chọn hơn cập nhật nhưng cần thiết mẹo vặt . mpv-Android có lừa đảo tất cả mẹo vặt các tính năng cần thiết như giải mã video phần cứng trên điện thoại và phần mềm tổng hợp , điều khiển dựa trên cử chỉ nhanh nhất , hỗ trợ phụ đề quản lý , phát video trong nền.

Ngoài việc tăng độ sáng trong khi phát video miễn phí , bạn hướng dẫn có thể thay đổi độ tương phản chi tiết , độ bão hòa kiểm tra và gamma lừa đảo của nó tự động . Bạn kiểm tra cũng mật khẩu có thể khắc phục độ trễ âm thanh mới nhất . Nói chung trực tuyến , mpv-Android là một trong download những trình phát video tốt nhất không có quảng cáo dành cho Android.

Tải mpv-Android

Trình phát video gốc nạp tiền của thiết bị tăng tốc đã có hay nhất những bước tiến so tất toán với ngày trước xóa tài khoản . nhanh nhất Giờ đây cập nhật , nó hướng dẫn có thể phát kỹ thuật mọi thứ danh sách . Bạn nhanh nhất đã có nó trong ngăn kéo ứng dụng kích hoạt , chiếm dung lượng lưu trữ nơi nào và bạn thường không gỡ cài đặt dịch vụ được nơi nào . Nó nguyên nhân có thể chạy hầu hết công cụ các codec phổ biến nhất full crack khá tốt hướng dẫn . Một số trình phát còn hỗ trợ Chromecast nạp tiền . Bạn thực sự chỉ cần một trong mới nhất những ứng dụng xem video nạp tiền , phim khác nguyên nhân nếu có giả mạo các codec lạ quản lý hoặc có giao diện xóa tài khoản , trải nghiệm thú vị hơn trên điện thoại . Ứng dụng phát video gốc khóa chặn của bạn đủ tốt sửa lỗi để hướng dẫn có thể xem video ở đâu uy tín , phim trong hầu hết tất toán các trường hợp sửa lỗi nếu không muốn cài đặt ứng dụng bên thứ ba.

Chúc mẹo vặt các bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm:

 • lấy liền Những ứng dụng xem phim online trên điện thoại
 • Top ứng dụng xem tivi trên điện thoại
 • 8 cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext