8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Người dùng có thể thích tính năng điền dữ liệu Flash Fill hay sự đổi mới trên Recommended Charts, Recommended PivotTables và tính năng mới Quick Analysis, Timelines. Dưới đây sẽ là 8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013 mà có ích cho đa số người d

Người dùng có thể thích tính năng điền dữ liệu Flash Fill hay sự đổi mới trên Chart giả mạo , PivotTables và tính năng mới Quick Analysis kinh nghiệm . Dưới đây sử dụng sẽ là 8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013 mà có ích cho đa số người dùng.

Flash Fill

Có lẽ tính năng gần gũi nhất đối phải làm sao với người sử dụng Excel 2013 đó là Flash Fill nguyên nhân . Tính năng này tiên đoán dữ liệu một cách thông minh và tự động điền dữ liệu vào các ô trống trên bảng tính miễn phí . Ví dụ nạp tiền , trên bảng tính chứa danh sách học sinh có một cột hiển thị họ tên ở dạng đầy đủ.

Bây giờ dữ liệu , bạn muốn tách họ tên ra làm hai cột kiểm tra , một cột chứa họ và cột còn lại chứa tên download . Với tính năng Flash Fill nhanh nhất sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng địa chỉ . Đầu tiên đăng ký vay , bạn cần tạo thêm hai cột chứa họ và chứa tên nằm bên cạnh cột họ tên có sẵn lấy liền . Bạn gõ họ hướng dẫn của học sinh đầu tiên kích hoạt , sau đó chọn ô họ kinh nghiệm của học sinh giả mạo tiếp theo giá rẻ . Vào thẻ Data, chọn Flash Fill.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Ngay lập tức trực tuyến , Excel cài đặt sẽ điền tự động họ tài khoản của các học sinh còn lại trong danh sách như thế nào . Bạn an toàn cũng làm kiểm tra được tương tự như trên cột tên học sinh.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Recommended Charts

Hầu hết người dùng dịch vụ sẽ bối rối khi chọn lựa biểu đồ tốt nhất cho dữ liệu vô hiệu hóa . Nay trên Excel 2013 miễn phí , bạn tăng tốc sẽ tối ưu được đề nghị chọn một biểu đồ thích hợp nhất cho dữ liệu sửa lỗi với tính năng Recommended Charts. Đơn giản chỉ cần chọn dữ liệu hướng dẫn , sau đó vào thẻ Insert, và chọn Recommended Charts ở đâu uy tín để xem danh sách các biểu đồ ở đâu uy tín được đề nghị mẹo vặt , như thể hiện trong hình dưới đây mật khẩu . Sau đó nhấn vào hình thu nhỏ tài khoản để xem biểu đồ như thế nào cài đặt . Nhấn đúp vào hình thu nhỏ giả mạo để chèn biểu đồ.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Recommended PivotTables

Tính năng này hoạt động tương tự như Recommended Charts link down , ứng dụng nhưng là tạo ra một PivotTable. Đây là tính năng mới tuyệt vời cho hầu hết người dùng vô hiệu hóa , nạp tiền bởi vì nhiều người xóa tài khoản vẫn thường xuyên tạo báo cáo lấy liền với PivotTable quản lý . Nhấn chọn dữ liệu cần tạo dữ liệu , trong đó có chứa các ô tiêu đề cập nhật . Chọn thẻ Insert, trong nhóm Tables, nhấn chọn Recommended PivotTables full crack để hiển thị hộp thoại như hình sau trực tuyến . Chọn một hình nhỏ đại diện cho loại PivotTable cần dùng và nhấn OK full crack để chèn.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Quick Analysis

Đây là tính năng mới phải làm sao rất hữu ích trên Excel 2013 ở đâu nhanh . Nó giúp phân tích và thực hiện nhanh một vài tác vụ đối ở đâu uy tín với dữ liệu công cụ được chọn nguyên nhân . Chọn dữ liệu và sau đó nhấn vào biểu tượng Quick Analysis tại góc dưới bên phải qua web của vùng chọn dữ liệu . Hộp thoại mở ra link down bao gồm các thẻ như FORMATTING (định dạng dữ liệu) như thế nào , CHARTS (tạo biểu đồ) lừa đảo , TOTALS (các phép tính thống kê) nơi nào , TABLES (tạo Pivot Table)…

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

mẹo vặt Nếu không thấy biểu tượng Quick Analysis tốt nhất , bạn hãy kiểm tra lại các thiết lập: Nhấn thẻ File, chọn Options từ khung bên trái; chọn General ở khung bên trái (mặc định); trong vùng User Interface Options an toàn , đánh dấu vào tùy chọn Show Quick Analysis Options On Selection dữ liệu . Nhấn OK.

Timelines

Tính năng này cho phép tạo PivotTable lừa đảo được lọc theo thời gian chia sẻ . Một khi bạn đã có PivotTable thì việc tạo Timeline là nơi nào rất đơn giản.

Với PivotTable nguyên nhân được chọn kiểm tra , nhấn vào thẻ Analyze công cụ . Trong nhóm Filter, nhấn vào Insert Timeline. Trong hộp thoại xuất hiện quảng cáo , đánh dấu chọn vào trường chứa ngày (trong trường hợp này là DATE) bản quyền . Nhấn OK và Excel phải làm sao sẽ hiển thị thời gian bên cạnh PivotTable qua app để có thể dễ dàng tổng hợp thông tin theo thời gian.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Hỗ trợ đám mây

Microsoft đã từng tuyên bố điện toán đám mây là tính năng đáng giá vô hiệu hóa của bộ Office 2013 nạp tiền . nguyên nhân Nếu bạn cần lưu trữ bản quyền những tài liệu ở đâu tốt của mình lên đám mây chẳng hạn như SkyDrive cài đặt hoặc trang SharePoint bằng cách dùng lệnh Save As ( ở đâu uy tín hoặc Open) ở đâu nhanh , như thể hiện trong hình sau đây.

Làm sử dụng như vậy có hai lợi thế:

  • Bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng các tập tin Excel trên bất kỳ thiết bị nào chạy Excel 2013 ( cập nhật bao gồm cả máy tính bảng Windows và điện thoại thông minh).
  • Sử dụng Office 365 (bạn cần phải đăng ký) mật khẩu , tốc độ để có thể xem và chỉnh sửa bảng tính trực tuyến bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

Data Model và Relationships

Excel 2013 hỗ trợ mô hình tích hợp dữ liệu và các mối quan hệ giữa các bảng kinh nghiệm với nhau bản quyền . Chẳng hạn các tính năng như: Tạo báo cáo PivotTable dựa trên nhiều bảng; tạo ra mối quan hệ một – một qua web hoặc một – nhiều giữa các bảng; dễ dàng kết nối công cụ với Odata tải về , Windows Azure DataMarket và SharePoint; tạo PivotTable và PivotChart một cách chi tiết.

Apps for Office

Tính năng mới này cho phép bạn truy cập nhanh vào các chương trình tại Office Store địa chỉ . Để cài đặt một ứng dụng ở đâu uy tín , nhấn vào thẻ Insert và sau đó bấm vào Apps for office trong nhóm Apps tăng tốc . Bạn mới nhất sẽ cần phải có một tài khoản Microsoft lấy liền để đăng nhập và tải ứng dụng ở đâu uy tín . Hình dưới đây mẹo vặt sẽ hiển thị ứng dụng Bing Maps như một ứng dụng qua web được cài đặt.

8 tính năng tốt nhất trên Excel 2013

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext