8 tính năng đáng chú ý của Microsoft Word 2013

Mới đây, Microsoft đã tung ra mắt “bom tấn” Microsoft Word 2013. Hãy cũng chúng tôi điểm qua những tính năng đáng chú ý có mặt ở phiên bản này.

Mới đây chi tiết , Microsoft đã tung ra mắt “bom tấn” Microsoft Word 2013 công cụ . Hãy qua app cũng chúng tôi điểm qua quảng cáo những tính năng đáng chú ý có mặt ở phiên bản này.

8 tính năng đáng chú ý của Microsoft Word 2013

1 chi tiết . Tab Design mới

lừa đảo Những định dạng văn bản có thể hướng dẫn được mở rộng bằng lựa chọn Theme tốt nhất , Colors Font. hướng dẫn Nếu như ở Word 2007 và 2010 bổ sung các tính năng tùy chỉnh định dạng khá thú vị tuy còn sắp xếp một cách rời rạc thì ở Microsoft Word 2013 như thế nào , chúng đã tổng hợp được tích hợp vào một tab riêng biệt nơi nào , giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn như thế nào . Ngoài ra tăng tốc , ở phiên bản này tải về , Microsoft tiếp tục cải thiện chức năng xem trước văn bản trước khi áp dụng các chỉnh sửa làm tăng tính trực quan trong quá trình soạn thảo kinh nghiệm của người dùng.

2 download . Căn chỉnh dễ dàng bằng Alignment Guides

Tính năng mới này làm việc căn chỉnh hình ảnh tối ưu cũng như các đối tượng khác trở nên dễ dàng hơn chia sẻ rất nhiều giá rẻ . bản quyền Khi bạn di chuyển các đối tượng như hình ảnh hay bảng biểu trong một tài liệu hỗ trợ , Alignment Guides quản lý sẽ xuất hiện nơi nào để bạn đối chứng xem các đối tượng căn chỉnh đã cân xứng nguyên nhân với nhau chưa.

3 ở đâu uy tín . Đọc thoải mái trong chế độ Read

qua mạng Nếu bạn thường xuyên sử dụng Word nhanh nhất để đọc các tài liệu hơn là ở đâu tốt để soạn thảo văn bản kỹ thuật , bạn giá rẻ rất có thể chi tiết sẽ hài lòng tốc độ với chế độ Read có trong Word 2013 vô hiệu hóa . Tài liệu miễn phí sẽ tự động hiển thị toàn màn hình ở đâu nhanh . Bạn có thể chuyển sang các trang khác nhau thông qua các mũi tên trên màn hình.

Thêm nữa lừa đảo , trong quá trình đọc như thế nào , bạn có thể click chuột phải vào một từ lạ danh sách để xem định nghĩa nạp tiền của nó mà không có trong chế độ Read cài đặt . trực tuyến Đặc biệt hơn tăng tốc , bạn có thể phóng to mật khẩu bất cứ hình ảnh nơi nào , bảng biểu nào xóa tài khoản để dễ đọc hơn đơn giản bằng cách click vào đối tượng.

4 chi tiết . Kết hợp tốt hơn

tài khoản Nếu bạn đang cùng một người khác chỉnh sửa một tài liệu Word full crack , chắc chắn bạn nơi nào sẽ cảm thấy đoạn hội thoại trở nên cực kì rối rắm tổng hợp . Để giải quyết điều đó giả mạo , Word 2013 cho phép bạn hồi đáp một bình luận bằng cách click vào nút Comment Reply đăng ký vay của bình luận đó nguyên nhân . Tất cả các đoạn hội thoại đều cập nhật sẽ hỗ trợ được gộp vào một khung nhỏ hiển thị gọn gàng.

5 tự động . Mở và chỉnh sửa PDF trong Word

Word 2013 không chỉ có thể mở tài liệu PDF download , mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa nó mà không cần đến ứng dụng bên thứ 3 download . Bạn còn có thể sửa các dữ liệu bảng hay phóng to thu nhỏ hình ảnh tự động . Sau khi chỉnh sửa hỗ trợ , bạn có thể lưu lại văn bạn ở định dạng .doc hay .pdf tùy chọn.

6 lừa đảo . Nhiều tính năng bảng biểu mới hơn

Trước đây tăng tốc , Word luôn quản lý được đánh giá là có công cụ bảng biểu yếu hướng dẫn , và cuối cùng Word 2013 đã giải quyết quảng cáo được vấn đề này phải làm sao . Giờ đây nạp tiền , bạn có thể thêm cột trực tuyến hoặc dòng mới dễ dàng bằng cách di trở chuột đến vị trí cần thêm và click vào một icon nhỏ hiện thời tự động . Cũng có một biểu tượng tương tự thuận tiện cho việc bổ sung cột mới hay nhất . xóa tài khoản Những nút New Delete trên Mini Toolbar giúp dễ dàng xóa đi các cột và dòng.

7 kinh nghiệm . Chia nhỏ và mở rộng văn bản

Chỉnh sửa một văn bản dài đôi khi thật khó khăn và có thể làm thay đổi định dạng bản quyền của mẹo vặt rất nhiều trang khóa chặn , nhất là khi bạn chỉ cần làm việc tốt nhất với một đoạn nhỏ trong đó download . Word 2013 cho phép bạn chia nhỏ tài liệu an toàn , vì vậy bạn chỉ nhìn thấy phần văn bản bạn cần.

Để thực hiện điều này khóa chặn , bạn cần đặt các tiêu đề cho các đoạn bằng mẫu chung có sẵn Heading 1 tài khoản , Heading 2… Sau đó link down , hãy chuyển văn bản về chế độ Print Layout và click chuột phải vào Heading cần chỉnh sửa sử dụng để truy xuất tùy chọn Expand/Collapse.

8 quản lý . Đăng tải văn bản trực tuyến

Dịch vụ Office Presentation trong Microsoft Word 2013 cho phép bạn tải lên các tài liệu cài đặt , tuy nhiên hỗ trợ , bạn phải đăng nhập vào Microsoft Account công cụ để thực hiện tính năng này danh sách . chi tiết Khi đã sẵn sàng qua app để chia sẻ tài liệu lấy liền , bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản File -> Share -> Present online quản lý để tải tài liệu lên hệ thống lưu trữ đám mây.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext