8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng đang được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Microsoft Office có rất nhiều lựa chọn, nhưng làm thế nào để có được những thiết lập nhằm tối ưu hóa bộ ứng dụng này thì không phải ai c

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng đang mẹo vặt được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới tốc độ . Microsoft Office có kỹ thuật rất nhiều lựa chọn hỗ trợ , tất toán nhưng làm thế nào cài đặt để có nạp tiền được kiểm tra những thiết lập địa chỉ nhằm tối ưu hóa bộ ứng dụng này giá rẻ thì không phải ai qua web cũng biết như thế nào . giả mạo Những cài đặt mặc định đôi khi không phải là lựa chọn tốt nhất cho người dùng miễn phí . Trong bài viết này mật khẩu , Quantrimang.com kinh nghiệm sẽ đưa ra chia sẻ những thiết lập mặc định chính giá rẻ của Microsoft Office 2016 công cụ mà bạn nên lựa chọn tất toán để quảng cáo có thể tối ưu hóa Office, tiết kiệm thời gian danh sách và làm việc hiệu quả hơn.

Một số thiết lập chỉ có trên từng ứng dụng chi tiết , một số có sẵn trên thanh toán tất cả mẹo vặt các ứng dụng trong bộ Office vô hiệu hóa , như tùy chỉnh tính năng ở đâu tốt của dải Ribbon ở đâu uy tín . Dưới đây lấy liền , chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ những thiết lập mặc định phổ quát khóa chặn , tất toán sau đó kinh nghiệm sẽ tùy chỉnh full crack riêng Excel lấy liền , PowerPoint như thế nào và Word.

Bạn phải làm sao có thể tham khảo thêm một số tip về bộ Office 2016 như thế nào dưới đây:

1 tính năng . Thay đổi thiết lập Office mặc định phổ quát

Đây là kỹ thuật những thiết lập có sẵn trên tăng tốc tất cả kỹ thuật hoặc phần lớn download các ứng dụng hướng dẫn của bộ Office đăng ký vay . Thiết lập này full crack có thể thực hiện trên một ứng dụng như Word dữ liệu , Excel hay PowerPoint giả mạo và nó đăng ký vay sẽ chi tiết được áp dụng tự động cho giá rẻ các ứng dụng còn lại.

Tùy biến Ribbon:

Ribbon là thanh xuất hiện ở phía trên tất toán và chứa phím tắt giảm giá , lệnh cho bản quyền những nhiệm vụ phổ biến nhất trong lừa đảo các ứng dụng sửa lỗi của Microsoft Office sử dụng . Để tùy chỉnh nó chỉ cần mở Word lừa đảo , Excel ứng dụng hoặc PowerPoint tính năng , vào File > Opions > Customize Ribbon nhanh nhất . Ở bên trái cài đặt , bạn phải làm sao sẽ thấy giảm giá tất cả phải làm sao các lệnh có sẵn kiểm tra , còn bên phải hiển thị cấu hình tối ưu hiện tại.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Nhấp chuột vào mục bên trái full crack và nhấp Add > > trực tuyến để di chuyển nó sang bên phải địa chỉ . Bạn thanh toán có thể nhấp vào nơi nào các dấu + cập nhật để mở rộng danh mục tăng tốc và nhận thêm nhiều tùy biến danh sách hơn nữa cho dải Ribbon.

Vị trí lưu file mặc định:

mật khẩu Nếu thường xuyên lưu tập tin ở cùng một vị trí kích hoạt , bạn nên điều chỉnh đường dẫn file mặc định ở đâu nhanh . Để làm điều này sửa lỗi , vào File > Option > Save địa chỉ và tìm kiếm thư mục tính năng để lưu tài liệu.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Đầu tiên chi tiết , đánh dấu vào Save to Computer by default. Tiếp theo qua app , trong Default local file location nhấp Browse link down và tìm đến đường dẫn mẹo vặt mà bạn link down mong muốn nơi nào . Rồi nhấp OK hai lần hướng dẫn để hoàn tất.

2 qua mạng . Thay đổi thiết lập mặc định công cụ của Excel

Số trang bảng tính:

cập nhật Những phiên bản Excel trước đây thường chỉ hay nhất để mặc định 3 trang bảng tính trống khi tạo mới một file Excel an toàn . Điều này tài khoản được thiết kế phải làm sao để nói công cụ với người dùng rằng Excel có tính năng nhiều bảng tính link down . Con số 3 là vừa đẹp qua app để không tạo ra gánh nặng cho người dùng khi phải xóa hỗ trợ những bảng tính không liên quan tự động nếu không cần đến chúng.

Sau nhiều năm phát triển hướng dẫn , người dùng lừa đảo đã trở nên quen thuộc ở đâu uy tín với tính năng đa bảng tính trong Excel vô hiệu hóa . Do đó ứng dụng , tổng hợp các phiên bản mới mật khẩu của Microsoft Office mặc định chỉ mở ra một bảng tính mới kinh nghiệm . Để thay đổi điều này bản quyền cũng như thế nào khá dễ dàng qua mạng . Trong Excel kiểm tra , vào File > Options. đăng ký vay Trên tab General, bên dưới When creating new workbooks công cụ , chỉ cần nhập vào một giá trị bạn muốn trong Include this many sheets, rồi nhấp OK danh sách . Tuy nhiên nơi nào , hãy nhớ rằng giá trị này không thể vượt dịch vụ quá 255.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Wrap text:

bản quyền Nếu một chuỗi ký tự vượt nhanh nhất quá chiều rộng dữ liệu của cột nó tất toán sẽ địa chỉ được mở rộng sang vùng tiếp giáp khóa chặn . Điều này đăng ký vay có thể chi tiết được khắc phục bằng cách sử dụng tính năng Wrap text tổng hợp để chữ vừa trong một ô.

Để tính năng này tự động được kích hoạt xóa tài khoản , đầu tiên mở một trang bảng tính mới tài khoản , đi đến tab Home trên dải Ribbon an toàn và trong nhóm Styles kích hoạt , nhấp chuột phải vào Normal > Modify > Format như thế nào , chuyển sang tab Alignment tổng hợp , tích vào Wrap text hay nhất , quản lý sau đó nhấn OK 2 lần.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

ở đâu tốt Những thao tác trên chỉ thay đổi thiết lập trên bảng tính hiện hành qua web , khóa chặn nhưng chúng ta cần nó tính năng được áp dụng tự động cho chi tiết tất cả danh sách các bảng tính qua app và điều này nạp tiền được thực hiện thông qua việc sử dụng tối ưu các mẫu.

Trước tiên quảng cáo , cần phải biết ứng dụng được thư mục khởi động chia sẻ của Excel an toàn , địa chỉ nếu chưa biết mới nhất , mở file Excel giá rẻ , nhấn Alt + F11 qua app để mở trình biên tập VBA hay nhất , nhấn tiếp Ctrl + G miễn phí , nhập vào bản quyền ? application.StartupPath link down , nhấn Enter kỹ thuật . Đường dẫn thư mục cài đặt sẽ xuất hiện bên dưới dòng lệnh này.

Đi đến File > Save As nhanh nhất , đặt tên cho file Excel đăng ký vay , trong menu thả xuống download của Save as type chọn Excel Template tất toán . kích hoạt Bây giờ ứng dụng , duyệt đến đường dẫn thư mục từ mật khẩu các bước trước tốc độ và lưu mẫu (file Excel vừa ứng dụng được kích hoạt tính năng Wrap text) vào đây dịch vụ . Tất cả tất toán các bảng tính mới bạn mở nhanh nhất bây giờ như thế nào sẽ sử dụng mẫu này.

3 download . Tùy chỉnh vài thiết lập mặc định miễn phí của PowerPoint

End with Black Slide:

an toàn Khi đi đến trang cuối cùng hay nhất của PowerPoint trong chế độ trình bày full crack , điều cuối cùng bạn nhìn thấy không phải là slide kết thúc cập nhật đã tạo download mà là một màn hình màu đen miễn phí với dòng chữ End of slide show giá rẻ , click to exit hướng dẫn . Thông báo này nhanh nhất để nói vô hiệu hóa với người dùng rằng bài thuyết trình nơi nào đã kết thúc giả mạo , bản quyền nhưng miễn phí nếu tài khoản đã tạo sẵn một slide cho điều đó như thế nào thì màn hình đen này lại trở nên thừa.

Slide màu đen cuối cùng ứng dụng được bật theo mặc định như thế nào , địa chỉ nhưng bạn giảm giá có thể tắt nó đi (cho tốc độ tất cả dữ liệu các bài thuyết trình) bằng cách đi đến File > Options cập nhật , nhấp vào Advanced ở bên trái ở đâu tốt . Cuộn xuống đến phần Slide Show tối ưu và bỏ tích vào End with black side nguyên nhân . Nhấp OK hỗ trợ để lưu kỹ thuật các thay đổi qua mạng của bạn.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Cách xem file:

chi tiết Khi mở một tập tin PowerPoint nó qua web sẽ cho xem ở chế độ mặc định sửa lỗi , download bao gồm kinh nghiệm tất cả tối ưu mọi thứ cập nhật được lưu trong file như ghi chú vô hiệu hóa , mục lục cài đặt , nội dung chính vô hiệu hóa của slide nhanh nhất , thumbnails,.. tổng hợp . Nhưng bạn không muốn hiển thị địa chỉ tất cả chúng trong khi trình chiếu vô hiệu hóa , vậy quản lý thì tăng tốc có thể chọn một vài trong số đó miễn phí , bằng cách vào File > Options tổng hợp , nhấp vào Advanced từ bên trái đăng ký vay . Cuộn xuống đến phần Display thanh toán , trong menu thả xuống full crack của Open all documents using this view chọn một kiểu xem phù hợp ở đâu tốt , nhấp OK khóa chặn để lưu lựa chọn.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

4 tất toán . Thay đổi vài thiết lập mặc định mới nhất của Word

Thay đổi phông chữ:

Phông chữ chuẩn khóa chặn của Microsoft Word thường trực tuyến được sử dụng trước đây là Times New Roman kỹ thuật , kỹ thuật bây giờ là Calibri sử dụng . sử dụng Nếu bạn không phải là fan hâm mộ nhanh nhất của phông chữ này tốc độ , ở đâu uy tín có thể chọn phông mặc định khác cho như thế nào tất cả địa chỉ các file Word tốc độ , miễn phí mà không phải thay đổi thường xuyên mỗi khi tạo file mới địa chỉ , giúp tiết kiệm thời gian.

Đi đến tab Home trên dải Ribbon giảm giá , bấm vào mũi tên xuống trong nhóm Font miễn phí . Điều này cài đặt sẽ mở ra một cửa sổ mới tất toán để bạn chọn phông chữ mặc định tăng tốc mong muốn tổng hợp , cùng công cụ với vô hiệu hóa các yếu tố khác nhau kỹ thuật của nó như kiểu chữ nơi nào và kích cỡ qua web . kích hoạt Khi nạp tiền đã sẵn sàng đăng ký vay , nhấp vào Set As Default tài khoản và chọn All Documents based on the Normal template? kinh nghiệm , nhấn OK.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Tắt tùy chọn Paste:

vô hiệu hóa Khi dán nội dung vào Word nơi nào , nó hỗ trợ sẽ tự động mở ra hộp Paste Options giả mạo để bạn chọn định dạng giảm giá . Có thể nhanh chóng ẩn đi hộp thoại này bằng cách nhấn phím Esc tài khoản , địa chỉ nhưng an toàn nếu cảm thấy tính năng này là không cần thiết mật khẩu , hãy tắt nó đi.

Đi đến File > Options an toàn , chọn Advanced ở bên trái kỹ thuật , cuộn xuống đến phần Cut ở đâu uy tín , copy trực tuyến , and paste qua web , bỏ chọn trong Show Paste Options button when content is pasted nơi nào . Nhấp OK.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

download Trên đây chỉ là một vài thiết lập mặc định giúp tăng tốc độ khóa chặn và hiệu quả cho bạn khi làm việc trên bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016.

link down rất nhiều tùy chỉnh tốc độ để nâng cao chất lượng tài liệu tất toán được tạo phải làm sao bởi bộ ứng dụng này nhanh nhất , vì thế đừng chỉ sử dụng thanh toán các thiết lập mặc định nạp tiền . Mặc bản quyền dù việc thay đổi phông chữ nhanh nhất , ngắt dòng có vẻ như là nhanh nhất những lựa chọn đơn giản công cụ , tài khoản nhưng hãy tưởng tượng bạn làm việc trên hàng nghìn file giả mạo , cài đặt miễn phí các thao tác này cứ lặp đi lặp lại hàng nghìn lần cập nhật thì tài khoản sẽ tốn thời gian như thế nào.

qua app Nếu bạn có thêm qua mạng những thắc mắc kiểm tra hoặc mẹo hay khi trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 hãy comment bên dưới bài viết lừa đảo để Quantrimang.com bổ sung phải làm sao và cùng chia sẻ chúng mẹo vặt với tổng hợp mọi người tải về nhé!

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext