8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng đang tốc độ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Microsoft Office có tốc độ nhiều lựa chọn địa chỉ nhưng làm thế nào để có miễn phí tốt nhất thiết lập nhằm tối ưu hóa bộ ứng dụng này thì không phải ai trên điện thoại biết. nạp tiền cài đặt mặc định đôi khi không phải là lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Trong bài viết này địa chỉ Quantrimang.com qua mạng đưa ra cài đặt thiết lập mặc định chính giá rẻ Microsoft Office 2016 mà bạn nên lựa chọn để đăng ký vay tối ưu hóa Office, tiết kiệm thời gian chia sẻ làm việc hiệu quả hơn.

Một số thiết lập chỉ có trên từng ứng dụng xóa tài khoản một số có sẵn trên tất cả hỗ trợ ứng dụng trong bộ Office cài đặt như tùy chỉnh tính năng giả mạo dải Ribbon. Dưới đây giả mạo chúng ta cùng tìm hiểu bản quyền thiết lập mặc định phổ quát khóa chặn giá rẻ khóa chặn tùy chỉnh thanh toán Excel địa chỉ PowerPoint công cụ Word.

Bạn tốt nhất tham khảo thêm một số tip về bộ Office 2016 giá rẻ :

1. Thay đổi thiết lập Office mặc định phổ quát

Đây là xóa tài khoản thiết lập có sẵn trên tất cả hoặc phần lớn tính năng ứng dụng công cụ bộ Office. Thiết lập này kiểm tra thực hiện trên một ứng dụng như Word trên điện thoại Excel hay PowerPoint ở đâu tốt cập nhật xóa tài khoản áp dụng tự động cho phải làm sao ứng dụng còn lại.

Tùy biến Ribbon:

Ribbon là thanh xuất hiện ở phía trên kích hoạt chứa phím tắt khóa chặn lệnh cho qua web nhiệm vụ phổ biến nhất trong tất toán ứng dụng quảng cáo Microsoft Office. Để tùy chỉnh nó chỉ cần mở Word lừa đảo Excel hoặc PowerPoint danh sách vào File > Opions > Customize Ribbon. Ở bên trái tốc độ bạn tăng tốc thấy tất cả trực tuyến lệnh có sẵn công cụ còn bên phải hiển thị cấu hình tăng tốc .

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Nhấp chuột vào mục bên trái tính năng nhấp Add > > để di chuyển nó sang bên phải. Bạn thanh toán nhấp vào nạp tiền dấu + để mở rộng danh mục full crack nhận thêm nhiều tùy biến chia sẻ cho dải Ribbon.

Vị trí lưu file mặc định:

cập nhật thường xuyên lưu tập tin ở cùng một vị trí thanh toán bạn nên điều chỉnh đường dẫn file mặc định. Để làm điều này tự động vào File > Option > Save hướng dẫn tìm kiếm thư mục để lưu tài liệu.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Đầu tiên quảng cáo đánh dấu vào Save to Computer by default. Tiếp theo cài đặt trong Default local file location nhấp Browse lừa đảo tìm đến đường dẫn mà bạn mong muốn. Rồi nhấp OK hai lần để hoàn tất.

2. Thay đổi thiết lập mặc định xóa tài khoản Excel

Số trang bảng tính:

nhanh nhất phiên bản Excel trước đây thường chỉ để mặc định 3 trang bảng tính trống khi tạo mới một file Excel. Điều này công cụ thiết kế để nói giảm giá người dùng rằng Excel có tính năng nhiều bảng tính. Con số 3 là vừa đẹp để không tạo ra gánh nặng cho người dùng khi phải xóa nạp tiền bảng tính không liên quan qua mạng không cần đến chúng.

Sau nhiều năm phát triển xóa tài khoản người dùng lừa đảo trở nên quen thuộc tài khoản tính năng đa bảng tính trong Excel. Do đó tốt nhất kiểm tra phiên bản mới kiểm tra Microsoft Office mặc định chỉ mở ra một bảng tính mới. Để thay đổi điều này như thế nào vô hiệu hóa dễ dàng. Trong Excel dữ liệu vào File > Options. Trên tab General, bên dưới When creating new workbooks miễn phí chỉ cần nhập vào một giá trị bạn muốn trong Include this many sheets, rồi nhấp OK. Tuy nhiên trên điện thoại hãy nhớ rằng giá trị này không thể vượt kỹ thuật 255.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Wrap text:

tối ưu một chuỗi ký tự vượt tự động chiều rộng quảng cáo cột nó nguyên nhân nguyên nhân mở rộng sang vùng tiếp giáp. Điều này mẹo vặt sửa lỗi khắc phục bằng cách sử dụng tính năng Wrap text để chữ vừa trong một ô.

Để tính năng này tốt nhất kích hoạt mật khẩu đầu tiên mở một trang bảng tính mới kinh nghiệm đi đến tab Home trên dải Ribbon ứng dụng trong nhóm Styles tăng tốc nhấp chuột phải vào Normal > Modify > Format tự động chuyển sang tab Alignment mẹo vặt tích vào Wrap text chia sẻ dữ liệu nhấn OK 2 lần.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

tốc độ thao tác trên chỉ thay đổi thiết lập trên bảng tính hiện hành kích hoạt nhưng chúng ta cần nó như thế nào áp dụng tự động cho tất cả trên điện thoại bảng tính tất toán điều này đăng ký vay thực hiện thông qua việc sử dụng nạp tiền mẫu.

Trước tiên ở đâu nhanh cần phải biết kích hoạt thư mục khởi động cài đặt Excel chi tiết tải về chưa biết xóa tài khoản mở file Excel an toàn nhấn Alt + F11 để mở trình biên tập VBA nạp tiền nhấn tiếp Ctrl + G hướng dẫn nhập vào ? application.StartupPath mới nhất nhấn Enter. Đường dẫn thư mục ở đâu uy tín xuất hiện bên dưới dòng lệnh này.

Đi đến File > Save As ở đâu nhanh đặt tên cho file Excel tốt nhất trong menu thả xuống mới nhất Save as type chọn Excel Template. mật khẩu miễn phí duyệt đến đường dẫn thư mục từ hỗ trợ bước trước sửa lỗi lưu mẫu (file Excel vừa nơi nào kích hoạt tính năng Wrap text) vào đây. Tất cả cài đặt bảng tính mới bạn mở qua mạng sửa lỗi sử dụng mẫu này.

3. Tùy chỉnh vài thiết lập mặc định full crack PowerPoint

End with Black Slide:

Khi đi đến trang cuối cùng full crack PowerPoint trong chế độ trình bày quản lý điều cuối cùng bạn nhìn thấy không phải là slide kết thúc tốc độ tạo mà là một màn hình màu đen qua app dòng chữ End of slide show tối ưu click to exit. Thông báo này để nói sử dụng người dùng rằng bài thuyết trình bản quyền kết thúc giả mạo nhưng miễn phí ứng dụng tạo sẵn một slide cho điều đó thì màn hình đen này lại trở nên thừa.

Slide màu đen cuối cùng trên điện thoại bật theo mặc định dịch vụ nhưng bạn sử dụng tắt nó đi (cho tất cả kiểm tra bài thuyết trình) bằng cách đi đến File > Options lấy liền nhấp vào Advanced ở bên trái. Cuộn xuống đến phần Slide Show nguyên nhân bỏ tích vào End with black side. Nhấp OK để lưu an toàn thay đổi như thế nào bạn.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Cách xem file:

Khi mở một tập tin PowerPoint nó đăng ký vay cho xem ở chế độ mặc định giảm giá mẹo vặt tất cả mọi thứ chia sẻ lưu trong file như ghi chú thanh toán mục lục qua app nội dung chính bản quyền slide hỗ trợ thumbnails,... Nhưng bạn không muốn hiển thị tất cả chúng trong khi trình chiếu vô hiệu hóa vậy thì lừa đảo chọn một vài trong số đó nạp tiền bằng cách vào File > Options xóa tài khoản nhấp vào Advanced từ bên trái. Cuộn xuống đến phần Display miễn phí trong menu thả xuống kiểm tra Open all documents using this view chọn một kiểu xem phù hợp địa chỉ nhấp OK để lưu lựa chọn.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

4. Thay đổi vài thiết lập mặc định tối ưu Word

Thay đổi phông chữ:

Phông chữ chuẩn lừa đảo Microsoft Word thường danh sách sử dụng trước đây là Times New Roman hay nhất khóa chặn là Calibri. giả mạo bạn không phải là fan hâm mộ mật khẩu phông chữ này vô hiệu hóa hướng dẫn chọn phông mặc định khác cho tất cả dịch vụ file Word chia sẻ mà không phải thay đổi thường xuyên mỗi khi tạo file mới giảm giá giúp tiết kiệm thời gian.

Đi đến tab Home trên dải Ribbon mẹo vặt bấm vào mũi tên xuống trong nhóm Font. Điều này sử dụng mở ra một cửa sổ mới để bạn chọn phông chữ mặc định mong muốn nơi nào cùng xóa tài khoản quản lý yếu tố khác nhau hỗ trợ nó như kiểu chữ thanh toán kích cỡ. Khi sửa lỗi sẵn sàng như thế nào nhấp vào Set As Default giảm giá chọn All Documents based on the Normal template? kiểm tra nhấn OK.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Tắt tùy chọn Paste:

Khi dán nội dung vào Word qua mạng ở đâu nhanh tự động mở ra hộp Paste Options để bạn chọn định dạng. Có thể nhanh chóng ẩn đi hộp thoại này bằng cách nhấn phím Esc kinh nghiệm nhưng sửa lỗi cảm thấy tính năng này là không cần thiết vô hiệu hóa hãy tắt nó đi.

Đi đến File > Options ở đâu uy tín chọn Advanced ở bên trái dữ liệu cuộn xuống đến phần Cut cập nhật copy địa chỉ and paste ở đâu tốt bỏ chọn trong Show Paste Options button when content is pasted. Nhấp OK.

8 thiết đặt mặc định để tối ưu hóa Microsoft Office 2016

Trên đây chỉ là một vài thiết lập mặc định giúp tăng tốc độ nơi nào hiệu quả cho bạn khi làm việc trên bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016.

tối ưu nhiều tùy chỉnh để nâng cao chất lượng tài liệu hỗ trợ tạo sửa lỗi bộ ứng dụng này lừa đảo vì thế đừng chỉ sử dụng hay nhất thiết lập mặc định. Mặc dù việc thay đổi phông chữ sửa lỗi ngắt dòng có vẻ như là nạp tiền lựa chọn đơn giản tăng tốc nhưng hãy tưởng tượng bạn làm việc trên hàng nghìn file tự động như thế nào an toàn thao tác này cứ lặp đi lặp lại hàng nghìn lần thì an toàn tốn thời gian như thế nào.

tốc độ bạn có thêm nguyên nhân thắc mắc hoặc mẹo hay khi trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 hãy comment bên dưới bài viết để Quantrimang.com bổ sung tăng tốc cùng chia sẻ chúng nơi nào mọi người bản quyền !

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext