8 công cụ tăng lực cho Google+

Google đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt và cộng đồng người dùng của nó đã bắt đầu tạo thêm nhiều tiện ích nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn nữa cho mạng xã hội này. Hãy xem 8 tiện ích, ứng dụng sau.

Google đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt và cộng đồng người dùng ở đâu uy tín của nó đã bắt đầu tạo thêm nhiều tiện ích quảng cáo nhằm mang đến trải nghiệm tốt công cụ hơn nữa cho mạng xã hội này tài khoản . Hãy xem 8 tiện ích full crack , ứng dụng sau.

+Comment Toggle

8 công cụ tăng lực cho Google+

sửa lỗi Nếu bạn không phải là người hay theo dõi các hội thoại trên Google+ và lại dùng trình duyệt web Chrome thanh toán , hãy cài đặt tiện ích mở rộng +Comment Toggle kiểm tra để ẩn đi các mẩu bình luận (comment) thường hay tuôn trào liên tu bất tận trên Google+ dịch vụ . Sau đó qua mạng nếu muốn xem các thông tin bị ẩn nơi nào , chỉ cần nhấn vào thanh bình luận (comment bar) ở dưới mỗi phần cập nhật trạng thái.

Ứng dụng web mật khẩu của Google+

8 công cụ tăng lực cho Google+

Ứng dụng Google+ dành cho web (không chính thức) đơn giản chỉ là một biểu tượng nằm trên màn hình chủ tải về của trình duyệt Chrome phải làm sao . Nó cho phép truy cập nhanh vào dịch vụ bằng cách mở một thẻ (tab) mới đăng ký vay , đồng thời cho phép tự động mở Google+ như một tab đính trên trình duyệt sử dụng hoặc trong cửa sổ trình duyệt mới.

Extended Share for Google Plus

8 công cụ tăng lực cho Google+

Nhiều nội dung cập nhật trạng thái full crack của Google+ trực tuyến rất thú vị và bạn muốn chia sẻ ngay lên qua app những mạng xã hội khác ở đâu tốt . Tiện ích mở rộng Extended Share for Google Plus cho trình duyệt Chrome cho phép bạn chia sẻ nay lập tức các nội dung cập nhật từ dòng thông tin (stream) qua app của Google+ lên các mạng xã hội khác như Facebook mật khẩu , LinkedIn danh sách , hay Twitter công cụ . Extended Share for Google Plus thêm vào đường dẫn "Share on..." ở dưới mỗi thông tin mà bạn chia sẻ trên Google+ cài đặt , do vậy bạn có thể cập nhật nguyên nhân mọi thông tin trên các tài khoản mạng xã hội chỉ nạp tiền với một cú nhấn chuột.

Start G+

8 công cụ tăng lực cho Google+

Thêm một tiện ích mở rộng nữa dữ liệu của trình duyệt Chrome hỗ trợ chia sẻ thông tin trên Google+ một cách đơn giản. Start G+ cho phép bạn chia sẻ tự động tất toán những nội dung kiểm tra , bài viết mới qua app của mình trên Google+ hỗ trợ với bạn bè trên Facebook và Twitter giá rẻ . (Lưu ý: nguyên nhân để Start G+ hoạt động trực tuyến được đăng ký vay , bạn phải cho phép tiện ích này truy cập trên điện thoại được vào tài khoản phải làm sao của bạn trên 2 mạng xã hội nói trên tất toán . Hãy tìm và chỉnh sửa các tùy chọn đăng nhập có biểu tượng nằm ở bên phải công cụ của thanh công cụ Google).

Surplus

8 công cụ tăng lực cho Google+

Các thông báo nhanh nhất của Google+ luôn hiển thị phía trên các dịch vụ khác qua web của Google dữ liệu nhưng phải làm sao vẫn nằm trong khung hiển thị trang web hay nhất . Trình mở rộng Surplus (dành cho Chrome) thì cung cấp một tính năng tương tự nguyên nhân nhưng nằm ngay trên thanh chức năng ở đâu uy tín của trình duyệt lừa đảo . Nó sắp xếp và cho bạn xem các thông tin cập nhật trong mạng xã hội này mà không cần phải vào trang chủ Google+ chia sẻ . qua web Hiện đã có phiên bản Surplus dành cho trình duyệt Safari.

Replies and More

8 công cụ tăng lực cho Google+

Replies and More là một trình mở rộng khác lấy liền của Chrome giúp người dùng tối ưu hóa Google+ sửa lỗi . Nó cung cấp tùy chọn "Reply to Author" (trả lời riêng cho tác giả) trong các bình luận dài qua app cũng như hiển thị thông tin về số lượng các thông báo trong trạng thái chờ chi tiết . Trình mở rộng này tài khoản cũng cho phép bạn đăng tải thông tin và bình luận bằng các tổ hợp phím tắt Ctrl-Enter tối ưu hoặc Shift-Enter.

Goolge+ for Opera

8 công cụ tăng lực cho Google+

Nhà phát triển Yoit đã phát triển một công cụ dành cho người dùng trình duyệt Opera tài khoản . Nó cho phép cập nhật dòng thông tin từ Google+ qua một biểu tượng nằm phía trên trình duyệt mẹo vặt . Đây là một công cụ hữu dụng cho người dùng Opera khi muốn tham gia nhanh vào mạng xã hội này.

Tùy biến ứng dụng Google+ trên điện thoại Android

8 công cụ tăng lực cho Google+

Trang Geek.com đã giới thiệu các bộ giao diện tùy chọn dành cho ứng dụng Google+ trên hệ điều hành Android lừa đảo , do các thành viên tính năng của diễn đàn XDA-Developers tự chế cập nhật . Ứng dụng download được đánh giá cao nhất tại đây là Google Krad+ cho phép người dùng tùy biến màu sắc nguyên bản sửa lỗi của Google+ trên điện thoại , đổi màu nền sang màu đen và đặt tông màu tối làm chủ đạo sử dụng . nhanh nhất Nếu muốn thử ứng dụng này giảm giá , bạn phải xóa ứng dụng Google+ đang cài trên máy trước khi tiến hành cài đặt.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext