8 câu hỏi “sát hạch” sự thành, bại Windows 8

Windows 8, hệ điều hành mới nhất vừa được Microsoft công bố, là canh bạc lớn với đại gia phần mềm. Giới công nghệ có vẻ đang rất phấn khích với phần mềm mới,...

Windows 8 sửa lỗi , hệ điều hành mới nhất vừa hướng dẫn được Microsoft công bố kỹ thuật , là canh bạc lớn qua web với đại gia phần mềm tính năng . Giới công nghệ có vẻ đang thanh toán rất phấn khích miễn phí với phần mềm mới qua mạng , khóa chặn nhưng liệu nó có mang tiền cho Microsoft đăng ký vay , và có tránh tải về được số phận nguyên nhân của một Vista 2.0?

Sau đây là 8 câu hỏi tác động quan trọng đối trên điện thoại với sự thành cài đặt , bại tải về của canh bạc này ở đâu uy tín của Microsoft.

8 câu hỏi “sát hạch” sự thành, bại Windows 8

1 thanh toán . qua mạng Khi nào người dùng trực tuyến được “sờ tận tay” Windows 8?

qua mạng được nói đến công cụ rất nhiều trong tuần qua ở đâu nhanh , địa chỉ nhưng ngay cả lộ trình ra mắt Windows 8 chính thức mẹo vặt vẫn chưa có tài khoản . Đây là một sự thất vọng mẹo vặt , dù Windows 8 khiến giới công nghệ mới nhất rất phấn khích danh sách . công cụ Chắc chắn qua web , bạn có thể dùng thử bản xem trước tốc độ của Windows 8 ngay tài khoản , download nhưng người dùng thực sự lấy liền vẫn khó có thể hình dung nổi phiên bản cuối cùng họ trên điện thoại sẽ tự động được dùng sử dụng sẽ thế nào nơi nào . Tổng giám đốc Steve Ballmer kinh nghiệm của Microsoft nói Windows 8 dự kiến tự động sẽ ra vào một lúc nào đó trong năm 2012 tốt nhất . Liệu mức độ nhiệt tình và hứng thú tự động với Windows 8 có kéo dài xóa tài khoản được đến lúc đó?

2 mẹo vặt . Windows 8 nhanh nhất sẽ có giá bao nhiêu tổng hợp ? Có dễ cài đặt?

Hệ điều hành Lion OS X kiểm tra của Mac – dù không phải là cuộc “đại tu” như Windows 8 so link down với sản phẩm tiền nhiệm – có giá 30 USD kiểm tra , mất nửa giờ tăng tốc để cài đặt và không gây khó khăn gì trong quá trình cài đặt mật khẩu . Liệu Windows 8 có dễ dàng hơn phải làm sao , nhanh hơn và rẻ hơn chi tiết những sản phẩm hệ điều hành khác ở đâu nhanh ? kinh nghiệm Hiện nay người ta có thể cài Windows 7 từ website mật khẩu của Microsoft kiểm tra , full crack nhưng Microsoft có vẻ không đề cử phương án này tốt nhất , phải làm sao cũng như không hề chiết khấu cho mức giá 120 USD mà họ tính phí cho bản Windows 7 Home Premium.

Microsoft có thay đổi suy nghĩ và chia sẻ để công cụ mọi người tải Windows 8 theo cách kỹ thuật số nhanh hơn hỗ trợ , dễ hơn và thân thiện quảng cáo với túi tiền hơn ở đâu tốt ? dữ liệu Nếu họ không nhượng bộ mẹo vặt , liệu các nhà bán lẻ có động thái gì tốt hơn cho người dùng?

3 bản quyền . Metro View và Desktop View có “đội trời chung”?

giảm giá Hiện nay miễn phí , Windows 8 có cả giao diện thiết kế Desktop (giao diện Windows truyền thống tổng hợp với thanh khởi động và các biểu tượng) và thiết kế Metro (thiết kế thân thiện máy tính bảng và màn hình cảm ứng) nơi nào . Cả hai thiết kế này download sẽ có trên đăng ký vay mọi phiên bản Windows 8 dành cho PC tự động , và người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai cái phải làm sao , giữa các ứng dụng tăng tốc được xây cho Metro và ứng dụng xây cho Desktop.

hay nhất Những thử nghiệm ban đầu cho thấy địa chỉ , chúng không thực sự hay ho download . Việc chuyển đổi giữa Metro và Desktop không bản quyền được tự nhiên; việc tồn tại cả hai giao diện người dùng khác nhau trên một chiếc máy nảy sinh ở đâu uy tín những hoài nghi liệu Windows 8 có thực sự suôn sẻ an toàn ? Microsoft cần làm sáng tỏ hay nhất những điều này địa chỉ , và làm nhanh trên điện thoại . kích hoạt Nếu Microsoft không thể mật khẩu , Windows 8 vô hiệu hóa rất có thể trở thành Vista 2.0.

4 thanh toán . Có ai thiết kế ứng dụng cho Widows 8?

Ngày 31/8 quản lý , Windows Marketplace cho Windows Phone đạt ngưỡng 30.000 ứng dụng chia sẻ . Nghe có vẻ nhiều hay nhất , cập nhật nhưng Android Market đã có trên 200.000 ứng dụng và iTunes có trên 425.000 ứng dụng tài khoản . Tất nhiên mẹo vặt , Windows Phone chỉ là hệ điều hành smartphone chia sẻ , và nó có chưa đến 6% thị phần bản quyền . Chứ không như Windows 8 lừa đảo , là hệ điều hành máy tính và hiện chiếm giữ khoảng gần 90% thị phần máy tính full crack để bàn.

Tại Hội nghị BUILD cập nhật , Microsoft đã ra sức hô hào chi tiết rất dễ viết ứng dụng cho Metro nạp tiền , qua web cũng như đưa ra nhiều công cụ hỗ trợ nhà phát triển ứng dụng . Nhưng liệu link down mọi thứ có tươi sáng?

5 kích hoạt . Microsoft có bán đăng ký vay được chiếc máy tính bảng nào không?

Microsoft lấy liền vẫn gặp bất lợi lớn xóa tài khoản , khi iPad đang thống lĩnh thị trường máy tính bảng và sản phẩm Android đang dần chiếm qua mạng được sự chú ý trực tuyến của người dùng quảng cáo . Microsoft phải làm sao sẽ phải giành khách hàng từ hai đối thủ trên tài khoản . Tuyên bố trình duyệt Internet Explorer 10 cho Windows 8 không hỗ trợ Flash có thể có nghĩa là Microsoft đã tính đến mật khẩu những tiện ích (plugin) gây hao tốn năng lượng.

Sự kết hợp tổng hợp của yếu tố thời lượng pin dài tổng hợp , nhãn hiệu nổi tiếng và trải nghiệm người dùng tốt có thể nguyên nhân sẽ tốt cho Microsoft tổng hợp để thuyết phục người dùng mua máy tính bảng Windows 8 download . qua mạng Nếu không giá rẻ , điều gì xảy ra nhanh nhất ? Ngay cả khi CEO Ballmer thừa nhận doanh số Windows Phone thật thất vọng link down , thì danh sách cũng khó dịch vụ để tránh khỏi suy nghĩ đó đối kiểm tra với doanh số máy tính bảng.

6 trên điện thoại . Thế hệ full crack tiếp theo nhanh nhất của phần mềm Apple tải về sẽ thế nào?

Mac ra Lion vào cuối tháng 7/2011 mẹo vặt , vào lúc đó Windows 8 đã sẵn sàng ứng dụng để công bố qua mạng . Nhưng giờ Apple trực tuyến sẽ có tới 17 tháng an toàn để đáp trả lại Windows 8 miễn phí . Lion đã tích hợp các tính năng công cụ của iOS sử dụng , bản quyền bao gồm một số tính năng thường full crack được dùng nhất kiểm tra . Phiên bản nhanh nhất tiếp theo chắc hẳn ở đâu nhanh sẽ có nhiều cải tiến nữa.

Một nhà phân tích từng nói iOS và Mac full crack sẽ lấy liền được sáp nhập hoàn toàn vào cuối năm 2012 bản quyền . Liệu Apple như thế nào với hệ điều hành máy tính bảng riêng đăng ký vay của hãng quản lý , có khiến Microsoft một lần nữa phải “hít khói”?

7 nơi nào . Người dùng cập nhật sẽ mua PC màn hình cảm ứng?

Windows 8 hứa hẹn hỗ trợ mạnh mẽ tính năng cảm ứng tối ưu . Nhưng hãy đối mặt sử dụng với sự thật: ai qua app sẽ mua PC màn hình cảm ứng dữ liệu . Ở tối ưu hiện tại nơi nào , PC cảm ứng đắt hơn nhiều so download với giá rẻ những mẫu không cảm ứng bản quyền . Liệu công chúng có sẵn sàng chi thêm tiền ( mới nhất đặc biệt trong thời điểm suy thoái) ứng dụng để mua sản phẩm cảm ứng địa chỉ ? Dường như download , PC cảm ứng danh sách vẫn đang bị xem là một mặt hàng xa xỉ hỗ trợ , vậy Windows 8 có thay đổi kích hoạt được suy nghĩ này địa chỉ ? Hay mức giá PC màn hình cảm ứng tài khoản sẽ giảm?

Trong khi đó đăng ký vay , máy tính bảng nạp tiền , theo link down những dự đoán lạc quan nhất tài khoản , tài khoản cũng phải mất 3 năm nữa mới trở thành thiết bị máy tính chính kỹ thuật . Microsoft đặt cược vào Windows 8 và Metro sửa lỗi , hãng mới nhất sẽ phải tải về rất tự tin rằng người tiêu dùng mẹo vặt sẽ sớm đến miễn phí với tối ưu những chiếc máy tính như thế nào để bàn màn hình cảm ứng kiểm tra , mới nhất hoặc nhà sản xuất giảm giá sẽ triển khai công nghệ cảm ứng trên phải làm sao tất cả màn hình trong năm tới.

8 nhanh nhất . Doanh nghiệp có tiếp nhận Windows 8?

Nguồn sống lớn xóa tài khoản của Microsoft là phần mềm cho doanh nghiệp nơi nào . Trên sân chơi này thanh toán , hãng lấy liền vẫn đang dẫn trước Apple hay nhất với 90% thị phần mới nhất . Tuy vậy danh sách , doanh nghiệp từng nhanh nhất rất chần chừ cập nhật Windows an toàn , dù chỉ là lên Windows 7 tải về . Phải đến tháng 4/2011 tất toán , 10 năm sau khi Windows XP ra đời hỗ trợ , Windows 7 mới vượt qua mẹo vặt được Windows XP về mặt tổng thị phần.

Một trong tổng hợp những trở ngại kinh nghiệm với thiết bị màn hình cảm ứng và máy tính bảng là chúng không hiệu quả lắm tốt nhất , không có chuột và bàn phím vật lý dữ liệu , gõ (type) khó hơn ở đâu uy tín , dùng bảng tính và chương trình xử lý văn bản lại càng khó vô hiệu hóa hơn nữa miễn phí , việc xử lý hàng ngàn email và quản lý hàng chục thẻ website chậm hơn giảm giá . Windows 8 – download đặc biệt nhấn mạnh vào tính năng hỗ trợ cảm ứng và giao diện Metro – liệu có gia tăng giá trị cho doanh nghiệp?

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext