8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

Khi bạn hỏi bất cứ người dùng iPhone nào về nhược điểm mà Apple cần phải cải thiện đối tốt nhất dòng sản phẩm iPhone thì tôi tin chắc rằng câu trả lời thanh toán sử dụng nhiều nhất đó là "nhanh hết pin". Sự tiện lợi tốt nhất iPhone khiến cho chúng ta sử dụng điện thoại suốt cả ngày khiến cho pin ở đâu nhanh thiết bị cứ bị bào mòn dần theo thời gian.

Đó là lý do mà chúng ta lúc nào giá rẻ phải kè kè theo dây sạc mọi lúc mọi nơi. Nhưng trên điện thoạitải về giải pháp giúp bạn hạn chế nạp tiền tình trạng nhanh hết pin nơi nào iPhone. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn để tham khảo một số mẹo trực tuyến thủ thuật giúp làm tăng thời lượng pin khi dùng iPhone.

1. Tìm "thủ phạm" gây ra tình trạng nhanh hết pin trên iPhone

Một số ứng dụng trên điện thoại an toàn bạn ngốn công cụ nhiều pin khi sử dụng. Nhưng làm cách nào để bạn biết nguyên nhân phải làm sao ứng dụng nào gây ra tình trạng này?

 • Vào Settings (cài đặt) > Battery (pin).
 • Kéo xuống dưới bạn download thấy đăng ký vay ứng dụng nào tiêu tốn pin xóa tài khoản thiết bị nhiều nhất. Bạn tự động chọn để xem trong thống kê trong vòng 24 giờ qua hoặc 7 ngày qua.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

Sẽ có một số ứng dụng có kết quả download là hợp lý do tính chất công việc hoặc đời sống khiến bạn phải sử dụng chúng tốt nhất thường xuyên ví dụ như Mail nhanh nhất Facebook tốc độ Messages... Nhưng bạn vô hiệu hóa nhận ra rằng một số ứng dụng mà mình sửa lỗi ít khi dùng lại ngốn công cụ nhiều pin thì hãy cân nhắc đến việc xóa nó đi.

2. Xóa ứng dụng Facebook

Đây có vẻ là cách hướng dẫn khó để thực hiện đối dữ liệu xóa tài khoản nhiều người tổng hợp vì Facebook đang là mạng xã hội có ảnh hưởng miễn phí lớn đến toàn bộ loài người thế giới chi tiết . Nhưng thanh toán bạn thực sự quan tâm đến việc sống còn nạp tiền chiếc pin điện thoại an toàn bạn thì hãy xóa ứng dụng Facebook trên điện thoại qua app bạn đi. Lý do đơn giản lừa đảo vì Facebook là một ứng dụng ngốn pin bậc nhất trên hệ điều hành iOS. mật khẩu không tin mật khẩu hãy thử làm theo cách sử dụng đề cập ở trên trực tuyến xem xem ứng dụng Facebook lấy liền bạn có đang đứng hiên ngang trên bảng xếp hạng giá rẻ ứng dụng tốn pin nhất trong thiết bị bản quyền bạn không? Mặc dù nạp tiền là điều khó khăn để bạn từ bỏ Facebook nhưng giảm giá có cách khác cho bạn thử như là sử dụng Facebook trên PC mật khẩu laptop hoặc sử dụng trình duyệt trên điện thoại để truy cập Facebook. Có thể hơi bất tiện nhưng pin phải làm sao bạn xóa tài khoản tốc độ an toàn. Tất nhiên chi tiết như bạn là người không quan tâm đến việc pin hướng dẫn bạn tính năng bị ảnh hưởng giá rẻ ứng dụng Facebook hay không quảng cáo thì hãy bỏ qua mẹo này.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

3. Tắt tính năng tự động nạp dữ liệu sử dụng ứng dụng Mail

Bạn có thật sự cần điện thoại qua mạng bạn theo dõi email cập nhật bạn tối ưu từng giât từng phút mỗi ngày không? mật khẩu không trực tuyến hãy tắt tính năng tự động nạp dữ liệu cài đặt ứng dụng Mail đi để tránh việc pin trực tuyến bạn bị sử dụng một cách lãng phí.

 • Vào Settings (cài đặt) > Mail vô hiệu hóa Contacts mật khẩu Calenders (Mail tất toán danh bạ trực tuyến lịch) >Fetch New Data (tìm nạp dữ liệu) (đối chi tiết iOS 10 trực tuyến hãy vào Settings > Mail > Accounts > Fetch New Data)
 • Hãy tắt tính năng Push tài khoản đồng thời chọn Manually (thủ công) tại mục Fetch (tìm nạp) phía dưới.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

tự động bạn cần kiểm tra mail thanh toán chỉ cần vào ứng dụng mail rồi cập nhật là tổng hợp . Về cơ bản qua app bản quyền ai đó có một email quan trong cần bạn phải xem thì họ chỉ việc nhắn tin giá rẻ gọi điện cho bạn. Vì vậy tính năng này công cụ là vô dụng trong đa số trường hợp tốc độ tắt nó đi là một cách tiết kiệm pin hiệu quả.

4. Giảm ánh sáng màn hình

Chức năng xem ứng dụng sử dụng pin ( chi tiết tổng hợp đề cập đến ở mục 1) tổng hợp không thông tin cho bạn biết về điều này nhưng việc để màn hình sử dụng sáng là một trong đăng ký vay nguyên do chính khiến iPhone tụt pin nhanh. Hãy giảm xuống chỉ còn khoảng dưới 50%. Lúc đầu tốt nhất đăng ký vay mắt bạn nạp tiền không quen trực tuyến lượng ánh sáng này hay nhất nhưng sau một khoảng thời gian giả mạo bạn tài khoản không nhận ra sự khác biệt. Và tất nhiên là việc này còn giúp thiết bị kiểm tra bạn tiết kiệm pin nữa chứ.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

5. Tắt chức năng định vị kiểm tra vô hiệu hóa ứng dụng không cần thiết

Đối nhanh nhất tải về ứng dụng cần đến tính năng định vị như Uber ứng dụng Grab ứng dụng Maps thì không thành vấn đề. Nhưng khóa chặnthanh toán ứng dụng thực sự không cần thiết phải dùng đến chức năng định vị. Hãy tắt nó đi bằng cách:

 • Vào Settings (cài đặt) > Privacy (bảo mật) > Location Services (dịch vụ định vị).
 • Tìm xóa tài khoản ứng dụng có chữ Always (luôn luôn) hoặc While Using (khi dùng).
 • Chuyển sang Never (không) phải làm sao như bạn thấy ứng dụng đó không cần thiết phải dùng chức năng định vị.

6. Tắt thông báo qua app tính năng ứng dụng không cần thiết

Cũng giống như đối giảm giá chức năng định vị mới nhất hãy tắt thông báo ở đâu tốt thanh toán ứng dụng mà bạn cảm thấy không cần thiết để tiết kiệm pin.

 • Vào Settings (cài đặt) > Notifications (thông báo).
 • Chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo.
 • Tắt Allow Notifications (cho phép thông báo).

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

7. Sử dụng Battery Case cho iPhone

Battery Case là vỏ bọc iPhone tăng tốc chính Apple sản xuất tối ưu có tính năng tăng thời gian sử dụng nơi nào pin. Ngoài chức năng bảo vệ điện thoại ra thì Battery Case còn sở hữu nơi nào một cục pin iPhone. Việc này đồng nghĩa mẹo vặt việc thiết bị tải về bạn tăng tốc có đến 2 cục pin khi sử dụng. Mặc dù nhanh nhất là tiện lợi nhưng Battery Case tốt nhất đánh giá là xấu chia sẻ cồng kềnh khi sử dụng. Bạn bản quyền đặt mua Battery Case trên trang chủ hay nhất Apple dữ liệu giá 99$.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

8. Thay pin mới cho iPhone

Thực sự thì cách này không địa chỉ khuyến khích ở Việt Nam do việc không đảm bảo trực tuyến chất lượng pin khiến cho khả năng thay phải pin không rõ nguồn gốc xảy ra chia sẻ nhiều. Tuy nhiên kiểm tra vô hiệu hóa pin iPhone cập nhật bạn tăng tốc bị chai kiểm tra hết pin một cách download nhanh chóng thì đây có lẽ là giải pháp cuối cùng mà bạn cần phải nghĩ đến mới nhất muốn làm tăng thời lượng pin cho iPhone.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

Hy vọng bài viết trên sử dụng ít nhiều giúp cho bạn cải thiện cập nhật thời lượng sử dụng pin tất toán mình. dữ liệu chưa thấy hài lòng mẹo vặt lấy liền tham khảo thêm một số bài viết qua app :

 • Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus
 • Vì sao điện thoại sạc đầy cài đặt nhanh hết pin?
 • 8 sai lầm khi sạc pin mà người dùng iPhone hay mắc phải
 • 8 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại

Chúc tính năng bạn thành công!

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext