8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

iPhone nhanh hết pin? 8 mẹo và thủ thuật tiết kiệm pin iPhone dưới đây sẽ giúp bạn tăng thời lượng pin, kéo dài thời gian sử dụng iPhone để phục vụ cho những công việc quan trọng của mình.

ở đâu uy tín Khi bạn hỏi tổng hợp bất cứ người dùng iPhone nào về nhược điểm ở đâu uy tín mà Apple cần phải cải thiện đối tốc độ với dòng sản phẩm iPhone công cụ thì tôi tin chắc rằng câu trả lời tối ưu được sử dụng nhiều nhất đó là "nhanh hết pin" nạp tiền . Sự tiện lợi quảng cáo của iPhone khiến cho chúng ta sử dụng điện thoại suốt cả ngày khiến cho pin nơi nào của thiết bị cứ bị bào mòn dần theo thời gian.

Đó là lý do lấy liền mà chúng ta lúc nào ở đâu nhanh cũng phải kè kè theo dây sạc full crack mọi lúc trực tuyến mọi nơi sử dụng . Nhưng mật khẩu cũng có tốc độ những giải pháp giúp bạn hạn chế giảm giá được tình trạng nhanh hết pin kỹ thuật của iPhone nguyên nhân . Hãy theo dõi bài viết qua mạng dưới đây miễn phí để tham khảo một số mẹo full crack và thủ thuật giúp làm tăng thời lượng pin khi dùng iPhone.

1 công cụ . Tìm "thủ phạm" gây ra tình trạng nhanh hết pin trên iPhone

Một số ứng dụng trên điện thoại chia sẻ của bạn ngốn khóa chặn rất nhiều pin khi sử dụng dịch vụ . Nhưng làm cách nào qua mạng để bạn biết nhanh nhất được mật khẩu những ứng dụng nào gây ra tình trạng này?

 • Vào Settings (cài đặt) > Battery (pin).
 • Kéo xuống dưới bạn download có thể thấy vô hiệu hóa được ứng dụng nào tiêu tốn pin ở đâu tốt của thiết bị nhiều nhất sửa lỗi . Bạn ở đâu tốt có thể chọn tốc độ để xem trong thống kê trong vòng 24 giờ qua tài khoản hoặc 7 ngày qua.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

Sẽ có một số ứng dụng có kết quả tối ưu khá là hợp lý do tính chất công việc quảng cáo hoặc đời sống khiến bạn phải sử dụng chúng download khá thường xuyên ví dụ như Mail kinh nghiệm , Facebook qua app , Messages.. nạp tiền . Nhưng bạn kiểm tra có thể nhận ra rằng một số ứng dụng dữ liệu mà mình dữ liệu rất ít khi dùng lại ngốn mẹo vặt khá nhiều pin tốt nhất thì hãy cân nhắc đến việc xóa nó đi.

2 tính năng . Xóa ứng dụng Facebook

Đây có vẻ là cách khóa chặn khá khó hướng dẫn để thực hiện đối qua web với địa chỉ rất nhiều người tính năng bởi vì Facebook đang là mạng xã hội có ảnh hưởng nguyên nhân rất lớn đến toàn bộ loài người thế giới qua mạng hiện nay qua web . Nhưng an toàn nếu bạn thực sự quan tâm đến việc sống còn đăng ký vay của chiếc pin điện thoại tài khoản của bạn địa chỉ thì hãy xóa ứng dụng Facebook trên điện thoại trực tuyến của bạn đi miễn phí . Lý do đơn giản địa chỉ bởi vì Facebook là một ứng dụng ngốn pin bậc nhất trên hệ điều hành iOS danh sách . tài khoản Nếu không tin kinh nghiệm , hãy thử làm theo cách kỹ thuật được đề cập ở trên quảng cáo và xem xem ứng dụng Facebook tối ưu của bạn có đang đứng hiên ngang trên bảng xếp hạng hỗ trợ những ứng dụng tốn pin nhất trong thiết bị tối ưu của bạn không quản lý ? Mặc kinh nghiệm link down sẽ là điều khó khăn download để bạn từ bỏ Facebook tổng hợp nhưng tốt nhất vẫn có cách khác cho bạn thử như là sử dụng Facebook trên PC quản lý , laptop mẹo vặt hoặc sử dụng trình duyệt trên điện thoại hay nhất để truy cập Facebook kích hoạt . Có thể hơi bất tiện địa chỉ nhưng pin quảng cáo của bạn nạp tiền sẽ vô hiệu hóa được an toàn chi tiết . Tất nhiên qua mạng nếu như bạn là người không quan tâm đến việc pin nơi nào của bạn ứng dụng có thể bị ảnh hưởng địa chỉ bởi ứng dụng Facebook hay không tất toán , tổng hợp thì hãy bỏ qua mẹo này.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

3 tốc độ . Tắt tính năng tự động nạp dữ liệu qua web của ứng dụng Mail

Bạn có thật sự cần điện thoại trực tuyến của bạn theo dõi email tự động của bạn giả mạo và từng giât từng phút mỗi ngày không cài đặt ? mẹo vặt Nếu không hướng dẫn , hãy tắt tính năng tự động nạp dữ liệu tài khoản của ứng dụng Mail đi full crack để tránh việc pin kích hoạt của bạn bị sử dụng một cách lãng phí.

 • Vào Settings (cài đặt) > Mail ở đâu tốt , Contacts kỹ thuật , Calenders (Mail lấy liền , danh bạ cài đặt , lịch) >Fetch New Data (tìm nạp dữ liệu) (đối ở đâu tốt với iOS 10 mẹo vặt , hãy vào Settings > Mail > Accounts > Fetch New Data)
 • Hãy tắt tính năng Push đăng ký vay và đồng thời chọn Manually (thủ công) tại mục Fetch (tìm nạp) phía dưới.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

hay nhất Nếu bạn cần kiểm tra mail kỹ thuật , chỉ cần vào ứng dụng mail rồi cập nhật là lấy liền được cập nhật . Về cơ bản qua app , lừa đảo nếu ai đó có một email quan trong cần bạn phải xem tổng hợp thì họ chỉ việc nhắn tin dữ liệu và gọi điện cho bạn danh sách . Vì vậy tính năng này ở đâu uy tín khá là vô dụng trong đa số trường hợp giảm giá và tắt nó đi là một cách tiết kiệm pin hiệu quả.

4 download . Giảm ánh sáng màn hình

Chức năng xem ứng dụng sử dụng pin ( cài đặt đã cài đặt được đề cập đến ở mục 1) tính năng sẽ không thông tin cho bạn biết về điều này xóa tài khoản nhưng việc nhanh nhất để màn hình tổng hợp quá sáng là một trong hướng dẫn những nguyên do chính khiến iPhone tụt pin nhanh dịch vụ . Hãy giảm xuống chỉ còn khoảng dưới 50% tốc độ . Lúc đầu như thế nào , tốc độ có thể mắt bạn bản quyền sẽ không quen phải làm sao với lượng ánh sáng này tốt nhất , trực tuyến nhưng sau một khoảng thời gian vô hiệu hóa , bạn tốt nhất sẽ không nhận ra sự khác biệt tài khoản . Và tất nhiên là việc này còn giúp thiết bị qua web của bạn tiết kiệm pin nữa chứ.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

5 tất toán . Tắt chức năng định vị đăng ký vay của tải về những ứng dụng không cần thiết

Đối kiểm tra với bản quyền những ứng dụng cần đến tính năng định vị như Uber trên điện thoại , Grab hướng dẫn , Maps tất toán thì không thành vấn đề kiểm tra . Nhưng lừa đảo cũng có quảng cáo những ứng dụng thực sự không cần thiết phải dùng đến chức năng định vị tổng hợp . Hãy tắt nó đi bằng cách:

 • Vào Settings (cài đặt) > Privacy (bảo mật) > Location Services (dịch vụ định vị).
 • Tìm chia sẻ những ứng dụng có chữ Always (luôn luôn) lấy liền hoặc While Using (khi dùng).
 • Chuyển sang Never (không) mẹo vặt nếu như bạn thấy ứng dụng đó không cần thiết phải dùng chức năng định vị.

6 nạp tiền . Tắt thông báo tốc độ của qua web những ứng dụng không cần thiết

Cũng giống như đối quản lý với chức năng định vị quản lý , hãy tắt thông báo phải làm sao của tổng hợp những ứng dụng qua app mà bạn cảm thấy không cần thiết ở đâu uy tín để tiết kiệm pin.

 • Vào Settings (cài đặt) > Notifications (thông báo).
 • Chọn ứng dụng mật khẩu mà bạn muốn tắt thông báo.
 • Tắt Allow Notifications (cho phép thông báo).

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

7 tải về . Sử dụng Battery Case cho iPhone

Battery Case là vỏ bọc iPhone qua mạng được chính Apple sản xuất tự động , có tính năng tăng thời gian sử dụng như thế nào của pin địa chỉ . Ngoài chức năng bảo vệ điện thoại ra hỗ trợ thì Battery Case còn sở hữu công cụ riêng một cục pin iPhone tốt nhất . Việc này đồng nghĩa chia sẻ với việc thiết bị phải làm sao của bạn qua mạng sẽ có đến 2 cục pin khi sử dụng qua app . Mặc xóa tài khoản ứng dụng khá là tiện lợi nơi nào nhưng Battery Case tất toán được đánh giá là xấu trên điện thoại và cồng kềnh khi sử dụng link down . Bạn như thế nào có thể đặt mua Battery Case trên trang chủ hay nhất của Apple tốt nhất với giá 99$.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

8 an toàn . Thay pin mới cho iPhone

Thực sự full crack thì cách này không nạp tiền được khuyến khích ở Việt Nam do việc không đảm bảo giả mạo được chất lượng pin khiến cho khả năng thay phải pin không rõ nguồn gốc xảy ra ở đâu uy tín khá nhiều thanh toán . Tuy nhiên ở đâu nhanh , qua web nếu pin iPhone tất toán của bạn ở đâu tốt đã bị chai trực tuyến và hết pin một cách ứng dụng quá nhanh chóng mật khẩu thì đây có lẽ là giải pháp cuối cùng lấy liền mà bạn cần phải nghĩ đến dữ liệu nếu muốn làm tăng thời lượng pin cho iPhone.

8 cách tiết kiệm pin iPhone, làm tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone

Hy vọng bài viết trên thanh toán đã ít nhiều giúp cho bạn cải thiện ở đâu tốt được thời lượng sử dụng pin ở đâu tốt của mình quản lý . sửa lỗi Nếu chưa thấy hài lòng khóa chặn , mới nhất có thể tham khảo thêm một số bài viết trực tuyến dưới đây:

 • Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus
 • Vì sao điện thoại sạc đầy cài đặt vẫn nhanh hết pin?
 • 8 sai lầm khi sạc pin mẹo vặt mà người dùng iPhone hay mắc phải
 • 8 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại

Chúc sửa lỗi các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext