8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn 8 bước đơn giản để tự làm cho mình một phần mềm portable bằng cách sử dụng chức năng SFX của WinRAR.

như thế nào Hẳn xóa tài khoản các bạn biết đến phần mềm nén file thông dụng WinRAR chia sẻ như thế nào các phần mềm portable (phần mềm chạy không cần cài đặt) mới nhất . Bài viết này kỹ thuật sẽ hướng dẫn tất toán các bạn 8 bước đơn giản địa chỉ để tự làm cho mình một phần mềm portable bằng cách sử dụng chức năng SFX giá rẻ của WinRAR.

đăng ký vay Nếu chưa cài đặt WinRAR chi tiết , bạn địa chỉ có thể vào trang web http://www.rarlab.com trên điện thoại để download bản dùng thử về cập nhật và tiến hành cài đặt trên điện thoại .

1 công cụ . Cài đặt phần mềm vào máy

Bước đầu tiên địa chỉ , hay nhất để có phần mềm portable giả mạo , bạn cần cài đặt nó lên máy tính rồi điền quảng cáo các thông số active cho phần mềm ( tốc độ nếu đó là kích hoạt các phần mềm có phí nơi nào , shareware) nơi nào . Sau đó nguyên nhân , tốt nhất là bạn nên kích hoạt cho phần mềm chạy ít nhất một lần cập nhật , tùy chỉnh thiết đặt trực tuyến của phần mềm sao cho thuận tiện tất toán với mục đích sử dụng nơi nào của bạn sau này tất toán . Sau đó hãy đóng hết dịch vụ các cửa sổ liên quan đến chương trình giả mạo để thực hiện bước ở đâu tốt tiếp theo phải làm sao .

2 link down . “Thu gom” dữ liệu chương trình

8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

Đây là bước quan trọng quyết định đến sự hoạt động ổn định mới nhất của phần mềm portable nạp tiền , vì tăng tốc nếu thu thập thiếu dữ liệu cần thiết kích hoạt thì khi chạy chương trình tốt nhất sẽ báo lỗi không tìm thấy file phải làm sao hoặc chạy không ổn định.

Thường link down thì chương trình cài đặt sẽ tổng hợp được cài đặt toàn bộ lên một thư mục nào đó (đường dẫn đến thư mục qua app sẽ hiển thị trong nguyên nhân quá trình bạn cài đặt nơi nào , hướng dẫn hoặc bạn giảm giá có thể nhấp phải lên shortcut mới nhất của chương trình trên Desktop dịch vụ , chọn Properties cài đặt , trong thẻ Shortcut nhấn nút Find Target quản lý để tìm đến thư mục chứa chương trình) hướng dẫn . Bạn nên copy toàn bộ file trong thư mục này sang một thư mục khác (ví dụ như lưu ở thư mục có tên Resource).

Một số phần mềm khi cài link down sẽ xuất một số file (thường là *.DLL qua mạng , *.OCX…) vào thư mục hệ thống (thư mục Windows vô hiệu hóa hoặc System32 chẳng hạn) tự động , vì vậy bạn ứng dụng cũng cần copy địa chỉ những file này vào chung thư mục chứa phần mềm.

Một số phần mềm có liệt kê nơi nào những file kích hoạt được cài vào máy công cụ , danh sách đó nằm trong một file có tên Uninstall.lst nơi nào , bạn nên mở nó bằng Notepad chia sẻ để tìm dịch vụ các dữ liệu hay nhất được xuất vào thư mục hệ thống ( tự động nếu có) trên điện thoại để bổ sung cho đầy đủ ( giả mạo nếu bạn không rành về việc này hướng dẫn thì tổng hợp có thể bổ sung chúng sau khi đóng gói file portable) thanh toán . Bạn nên xóa chi tiết những file linh tinh (như qua mạng các file *.TXT tốt nhất , file Readme… nằm trong thư mục phần mềm) tối ưu và file Uninstall.EXE hay phải làm sao các file tương tự cho dung lượng thư mục nhẹ bớt.

3 tài khoản . Lấy danh sách các thông tin cấu hình từ Registry

Đối tối ưu với một số phần mềm (như Winamp) qua mạng thì qua mạng các thông số hầu hết tất toán được ghi vào file cấu hình có đuôi *.INI mới nhất , việc lấy thông tin từ Registry là không cần thiết cho lắm vô hiệu hóa . Tuy nhiên ứng dụng , cập nhật những phần mềm ngày nay thường ghi nguyên nhân các thông số cấu hình tải về và cả mã kích hoạt vào Registry giá rẻ , vì vậy việc lấy ở đâu uy tín các thông số từ Registry giúp chương trình hoạt động an toàn nhanh nhất và đạt hiệu suất cao nhất qua mạng . Bạn hãy chú ý đến tên phần mềm (ví dụ Photoshop) an toàn và tên tổ chức phát hành phần mềm đó (ví dụ Adobe) mới nhất để cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

Tiếp đó kỹ thuật , vào Start > Run gõ vào regedit tự động và nhấn OK dữ liệu để mở Registry Editor full crack . Bạn hãy tìm đến khóa Software thuộc cả hai nhánh HKEY_CURRENT_USER (HKCU) phải làm sao HKEY_LOCAL_MACHINE (HKLM) tự động , như thế nào sau đó tìm tên tổ chức (ở đây là Adobe) công cụ và rà đến key chứa tên phần mềm (Photoshop) tăng tốc và nhấp phải lên đó nhanh nhất , chọn Export ở đâu uy tín . Chương trình tự động sẽ cho bạn lưu thông số Registry dưới dạng file *.REG nguyên nhân , hãy lưu chung vào thư mục chứa phần mềm tối ưu đã lưu ban nãy ( lấy liền với tên HKCU.REG tải về và HKLM.REG chẳng hạn).

4 an toàn . Chỉnh sửa dữ liệu giá rẻ đã lấy từ Registry

8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

Với chi tiết các file REG mẹo vặt đã lưu giảm giá , bạn hãy mở chúng bằng Notepad lấy liền , thay dòng đầu tiên (Windows Registry Editor Version 5.00) thành REGEDIT4 phải làm sao để thông số trong file REG này Import công cụ được trên Registry quản lý của tốc độ các phiên bản Windows cũ hơn cập nhật . Bạn kiểm tra cũng nên tìm tất toán những dòng chứa đường dẫn thư mục hay nhất và xóa chúng đi ứng dụng . Sau đó Save lại.

5 kích hoạt . Tiến hành đóng gói phần mềm

8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

Bạn hãy chọn giảm giá tất cả tài khoản các file trong thư mục Resource ban đầu ( lừa đảo bao gồm tăng tốc các file REG) nạp tiền , nhấp phải lên chúng chọn Add to archive ( mẹo vặt của WinRAR) trong menu chuột phải tốt nhất . Một hộp thoại có tên Archive name and parameters hiện ra kiểm tra , bạn hãy chọn dịch vụ các mục như trong hình nhanh nhất , hay nhất sau đó chuyển qua thẻ Advanced an toàn , chọn SFX options.

6 dữ liệu . Tùy chỉnh trong SFX

Tại hộp thoại Advanced SFX options thanh toán , thẻ General tăng tốc , trong ô Run after extraction giá rẻ , bạn điền tên tập tin thực thi chính (ví dụ là Photoshop.exe) quảng cáo . Chuyển qua thẻ Mode ở đâu uy tín , bạn chọn vào mục Unpack to temporary folder trong khung Temporary mode ứng dụng , trong khung Silent Mode nên chọn Hide start dialog dữ liệu hoặc Silent all tốt nhất , còn khung Overwrite mode nên chọn Overwrite all files.

Bạn link down có thể chèn ảnh (dạng bitmap 93x302px) chi tiết và icon xóa tài khoản của xóa tài khoản riêng mình trong thẻ Text and icon tổng hợp . Nhấn OK khi làm xong giảm giá để trở về hộp thoại trước đó ở đâu tốt . Hãy chuyển sang thẻ Comment qua app , tại đây bạn cần chèn lên trên dòng có chữ Setup hai dòng khác:

Setup=Regedit.exe /s HKLU.REG

Setup=Regedit.exe /s HKLM.REG

8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

Việc này giúp ghi thông số vào registry trước khi cho chạy chương trình chính chi tiết . Tới đây kích hoạt mọi thứ vô hiệu hóa đã xong vô hiệu hóa , bạn hãy nhấp OK nơi nào để WinRAR đóng gói phần mềm cho bạn tối ưu .

7 tải về . Chạy thử tự động và test trên máy khác

Trước khi chạy thử phần mềm portable kỹ thuật , bạn nên gỡ bỏ phần mềm cài đặt đã cài vào thanh toán để tạo portable đó ở đâu tốt . Bạn kích đúp vào file EXE qua web mà WinRAR đăng ký vay đã trích xuất dữ liệu . nhanh nhất Nếu phần mềm chạy phải làm sao được xem như bạn thành công 90% rồi trực tuyến .

Bạn nên copy file portable này sang một máy khác không cài phần mềm đó đăng ký vay để thử nghiệm độ tương thích sửa lỗi . tổng hợp Nếu máy khác báo lỗi thiếu file nguyên nhân thì hãy tìm nguyên nhân các file cần thiết chép phải làm sao riêng ra tài khoản để bổ sung vào file portable kích hoạt . tính năng Nếu báo một số lỗi khác dữ liệu thì nguyên do như thế nào có thể máy đó chưa cài một số thành phần phụ tính năng mà chương trình yêu cầu (như .Net FrameWork quảng cáo , Flash Player hay Java Runtime Environment…) qua web .

8 nạp tiền . Tìm kiếm tập tin bổ sung

8 bước đơn giản tạo phần mềm portable bằng WinRAR

kiểm tra Nếu gặp lỗi thiếu file bên trên qua app , sau khi thu thập đủ file cần bổ sung tăng tốc , bạn hãy nhấp phải lên file portable link down , chọn Open with WinRAR tính năng . Chọn miễn phí các file bổ sung tất toán và nắm kéo vào cửa sổ WinRAR mẹo vặt , chọn OK kinh nghiệm và chờ trong giây lát hỗ trợ để WinRAR bổ sung dữ liệu địa chỉ . Để chắc ăn kỹ thuật , mẹo vặt nếu cài đặt các file bổ sung có dạng *.DLL tải về hoặc *.OCX tối ưu , bạn bấm vào nút comment chi tiết , chèn thêm lên trên tất toán các dòng có dạng:

Setup=Regsvr32.exe /s ten_file.dll

Setup=Regsvr32.exe /s ten_file.ocx

Trong đó ten_file.dll công cụ ten_file.ocx tài khoản các file bổ sung địa chỉ . Xong hết miễn phí , nhấn OK quảng cáo và đóng cửa sổ WinRAR xóa tài khoản . Sau đó chạy lại chương trình portable ở đâu uy tín . phải làm sao Nếu còn báo lỗi tương tự kinh nghiệm thì bạn cứ bổ sung cho đến khi hết lỗi trực tuyến . Đến đây qua mạng , bạn kỹ thuật đã hoàn tất 100% công việc tạo portable rồi đấy ở đâu tốt .

Một vài lời lưu ý cho bạn:

- Nên chọn tốc độ các phần mềm nhỏ xóa tài khoản , cấu trúc đơn giản tốc độ để làm portable vì xóa tài khoản các phần mềm đồ sộ tối ưu nếu làm theo cách này nguyên nhân sẽ dễ lỗi ở đâu tốt và khởi động bản quyền khá chậm do phải chờ WinRAR trích xuất hết dữ liệu vào thư mục tạm tăng tốc .

- Các phần mềm portable làm theo cách này có ưu điểm tạo ra file chạy duy nhất hỗ trợ , độ tương thích cao tải về , thao tác thực hiện đơn giản lừa đảo , tuy nhiên lại có nhược điểm là ở đâu uy tín các thông tin trong phiên chạy trước giả mạo sẽ bị xóa sạch quản lý nếu đóng chương trình (vì WinRAR xóa nó trong thư mục tạm) tăng tốc .

- Bạn lấy liền có thể dùng chương trình biên tập như ResHack hay Restorator dữ liệu để chỉnh sửa file EXE tốt nhất được WinRAR xuất ra ứng dụng , làm cho ứng dụng Portable mới nhất của bạn có một đặc điểm sửa lỗi riêng trên điện thoại , tạo dấu ấn ứng dụng của ứng dụng riêng bạn (như chèn thêm logo tổng hợp của bạn chẳng hạn).

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext