75% các ứng dụng Android sẽ tương thích với Nokia X

Nokia vừa cho biết chắc chắn rằng có tới 75 % ứng dụng Android hiện nay đều vận hành tốt trên bộ ba smartphone Nokia X, X+ và XL mà hãng ra mắt tại MWC.

Nokia vừa cho biết chắc chắn rằng có tới 75 % ứng dụng Android tự động hiện nay đều vận hành tốt trên bộ ba smartphone Nokia X bản quyền , X+ và XL mà hãng ra mắt tại MWC.

75% các ứng dụng Android sẽ tương thích với Nokia X

Tuy nhiên ứng dụng , Nokia yêu cầu các nhà phát triển phải trình trước các tập tin .apk tới Nokia Store trước khi phát hành chính thức danh sách . Còn tốt nhất với số nhỏ ứng dụng còn lại tài khoản sẽ phải cần tới một chút tinh chỉnh kiểm tra với khoảng thời gian lên tới 8 tiếng quản lý để làm cho phù hợp tải về với các thiết lập mới trên hệ điều hành.

Được biết ứng dụng , giao diện mới mà Nokia thiết lập cho dòng Nokia X là sự pha trộn giữa giao diện Windows Phone và giao diện Fastlane trên các dòng điện thoại Asha nạp tiền của hãng tốt nhất , đồng thời hãng tài khoản cũng chính thức tạo ra một cửa hãng ứng dụng độc quyền riêng tải về bởi hầu hết các ứng dụng Android mà Google cung cấp đều không thể tương thích kỹ thuật được trên nền tảng này an toàn hoặc trực tuyến nếu muốn dùng thì tốt nhất sẽ phải cần đến các file .apk qua web của nhà phát triển.

Không chỉ vậy chia sẻ , Nokia còn cung cấp đến cho người dùng một công cụ danh sách để giúp xác định tính tương thích giá rẻ của các ứng dụng trên Nokia X tối ưu nhằm tránh phiền toái liên quan đến các vấn đề ứng dụng.

Để có thể tìm hiểu thêm thông tin thanh toán cũng như thử nghiệm bản quyền với các ứng dụng Android trên Nokia X xóa tài khoản , bạn có thể truy cập tại đây.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext