7 tính năng cần thiết trên smartphone

Loa stereo, có khả năng chống nước, tích hợp bút cảm ứng hay có cảm biến vân tay là những trang bị cần thiết nhưng không phải smartphone đời mới nào cũng có.

Loa stereo quản lý , có khả năng chống nước trực tuyến , tích hợp bút cảm ứng hay có cảm biến vân tay là qua mạng những trang bị cần thiết cài đặt nhưng không phải smartphone đời mới nào trực tuyến cũng có.

6 smartphone “sang chảnh” nhất kỹ thuật của 10 năm trước

Loa stereo

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Không nhất thiết phải có loa đặt ở mặt trước như dòng HTC One song việc tích hợp loa stereo là cần thiết tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh trên giảm giá các mẫu smartphone giá rẻ . Việc điện thoại ngày càng to tất toán , xu hướng phablet phát triển mạnh chi tiết , loa kép không phải là trang bị dữ liệu quá khó lấy liền với nạp tiền các nhà sản xuất trên tất toán các sản phẩm cao cấp.

Chống nước

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Từng cập nhật được coi là tiêu chuẩn cho tải về các smartphone tương lai nơi nào nhưng cuộc đua smartphone chống nước hiện chỉ còn mình Sony ở đâu nhanh . Năm ngoái nhanh nhất , Galaxy S5 cạnh tranh hướng dẫn với dòng Xperia Z ở khả năng chịu nước tiêu chuẩn IP67 công cụ . Tuy nhiên miễn phí với Galaxy S6 an toàn , Samsung full crack đã lược bỏ tính năng này khiến không ít người dùng tiếc nuối.

Đa nhiệm ở đâu nhanh , chia màn hình

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Với phần cứng mạnh mẽ mẹo vặt và nền tảng mở Android công cụ , lấy liền các nhà sản xuất thỏa sức mang nhanh nhất các tính năng độc quyền lên sản phẩm miễn phí của mình mẹo vặt . Samsung kích hoạt và LG địa chỉ đã phát triển hệ điều hành đăng ký vay của Google theo cách nạp tiền riêng trong đó tận dụng màn hình lớn cập nhật để chạy hai hay nhiều ứng dụng cùng lúc miễn phí . Bộ xử lý liên tục tốt nhất được nâng cấp khóa chặn , trong tương lai tính năng này kinh nghiệm được chờ đợi công cụ sẽ link down được cải tiến.

Nút tắt âm vật lý

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Tất cả cập nhật các đời iPhone đều có cần gạt rung/chuông ở góc trên cùng cạnh trái đăng ký vay . Nút bấm này hoàn toàn tăng tốc có thể tích hợp vào phần mềm tính năng nhưng việc trang bị phím vật lý giúp người dùng luôn kiểm soát qua mạng được trạng thái kinh nghiệm của smartphone hay chuyển đổi dễ dàng qua mạng . Nút vật lý mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng mẹo vặt , nhất là trong dữ liệu các cuộc họp hay ở nơi tránh làm ồn.

Bút cảm ứng

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Màn hình cảm ứng đa điểm có khả năng nhận diện chính xác link down các ngón tay cài đặt nhưng bút cảm ứng giá rẻ vẫn là trang bị cần thiết trên kỹ thuật những mẫu smartphone màn hình lớn full crack . Samsung là nhà sản xuất đi đầu cho xu hướng này ứng dụng với dòng Galaxy Note tốc độ được tích hợp bút S-Pen qua mạng . Một số công ty khác mật khẩu cũng tung ra sản phẩm tự động nhằm cạnh tranh tối ưu nhưng chưa có model nào tạo giảm giá được sức hút như Galaxy Note.

Đèn flash hai tông màu

7 tính năng cần thiết trên smartphone

Đèn flash là thành phần quan trọng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng ở đâu tốt . Việc tích hợp hai bóng LED theo hai tông màu nóng - lạnh phải làm sao sẽ giúp tốt nhất các bức hình chụp cập nhật được trông tự nhiên hơn tất toán . Có thể nói Apple là công ty khởi xướng cho vấn đề này tốc độ và hiện HTC download , LG phải làm sao và nhiều nhà sản xuất khác đều tung ra smartphone có đèn flash hai tông màu.

Cảm biến trắc sinh học

7 tính năng cần thiết trên smartphone

nhanh nhất Hiện smartphone công cụ của tài khoản các hãng như Apple tài khoản , Samsung nhanh nhất , HTC ở đâu nhanh và không ít công ty Trung Quốc đều có model địa chỉ được tích hợp cảm biến vân tay giảm giá . Công nghệ này trên điện thoại rất quảng cáo được người dùng chào đón trực tuyến và hứa hẹn ở đâu tốt sẽ là tiêu chuẩn cho tốt nhất các điện thoại cao cấp trong năm tới.

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext