7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

Như chúng ta đều biết, mỗi thư mục trên Windows dùng để lưu trữ và quản lý nhiều dữ liệu khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 7 thủ thuật nhỏ để sử dụng các thư mục đó hữu hiệu hơn chứ không chỉ đơn thuần là

Như chúng ta đều biết ở đâu tốt , mỗi thư mục trên Windows dùng cập nhật để lưu trữ tất toán và quản lý nhiều dữ liệu khác nhau ở đâu uy tín . Hôm nay hướng dẫn , chúng tôi tính năng sẽ chia sẻ tới tải về các bạn 7 thủ thuật nhỏ chia sẻ để sử dụng địa chỉ các thư mục đó hữu hiệu hơn chứ không chỉ đơn thuần là sao chép hay xóa dữ liệu trong đó xóa tài khoản . Mời nguyên nhân các bạn tham khảo.

1 qua web . Dọn dẹp ở đâu uy tín các thư mục rỗng

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

nơi nào Khi trong máy tính có ứng dụng quá nhiều thư mục rỗng không cần đến chia sẻ mà bạn "quên" xóa dữ liệu , tốt nhất sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm thư mục mình cần như thế nào . Do đó công cụ , lúc này mới nhất , Fast Empty Folder Finder cài đặt sẽ là giải pháp có ích cho bạn dữ liệu . Đây là một chương trình dò tìm danh sách và xóa download các thư mục rỗng (cả mật khẩu các thư mục rỗng ẩn) hay nhất , bạn chỉ cần click vào biểu tượng thư mục ở góc trên bên trái full crack của giao diện chương trình thanh toán để xác định vùng cần dò tìm quản lý . Sau đó nhanh nhất , nhấn Search Now thanh toán và chương trình nạp tiền sẽ liệt kê danh sách link down các thư mục rỗng một cách tất toán rất nhanh chóng.

2 trên điện thoại . Kích hoạt Windows God Mode

Đây là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh tự động và trải nghiệm theo phong cách chi tiết riêng qua app . Để kích hoạt tính năng này ở đâu tốt , từ giao diện Desktop tải về , hãy nhấn chuột phải rồi chọn New > Folder tất toán và đặt tên thư mục mới qua web như sau

GodMode.{ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

3 nạp tiền . Thay đổi vị trí qua web của thư mục mặc định

Thông thường mẹo vặt , tự động để di chuyển thư mục nguyên nhân , chúng ta chỉ cần kéo thả thư mục đó vào vị trí mới hỗ trợ . Nhưng có trên điện thoại những thư mục mặc định liên quan đến tài khoản người dùng như Downloads ứng dụng , My Music nguyên nhân , My Pictures... nguyên nhân , bạn tài khoản sẽ không thể làm theo cách này lừa đảo . Thay vào đó sử dụng , bạn hãy nhấn chuột phải vào nó miễn phí , chọn Properties thanh toán . Tiếp đó sửa lỗi , nhấn tab Location chia sẻ và chọn lại đường dẫn theo ý muốn.

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

4 kỹ thuật . Mở lại mật khẩu các thư mục trên điện thoại đã đóng

UndoClose là giải pháp khi bạn "lỡ tay" đóng qua app các thư mục đang sử dụng bản quyền , chúng kỹ thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại cập nhật các cửa sổ thư mục đó tổng hợp mà không bị mất thời gian tìm lại.

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

5 tốt nhất . Tạo phím tắt mở nhanh

Với nguyên nhân những phần mềm tổng hợp mà bạn thường xuyên sử dụng như thế nào , bạn địa chỉ có thể gán cho chúng 1 tổ hợp phím tắt tối ưu để mở nhanh bằng cách nhấn chuột phải vào phần mềm đó an toàn và chọn Properties lấy liền . Tiếp đó full crack , chọn tab Shotcut rồi thêm tổ hợp phím tắt trong mục Shortcut Key.

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

6 ở đâu nhanh . Bổ sung tùy chọn mở rộng

qua web Khi bạn giữ phím Shift tăng tốc và nhấn chuột phải vào 1 thư mục bất kỳ như thế nào , bạn mẹo vặt sẽ có thêm 1 số tùy chọn mở rộng như Open in new process nạp tiền Open command window.

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

7 qua mạng . Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Để bảo vệ cho bản quyền những thư mục chứa như thế nào các dữ liệu quan trọng không thể công khai nguyên nhân , bạn cập nhật có thể sử dụng SecretFolder dữ liệu . Nó trên điện thoại sẽ bảo mật thông tin cài đặt và dữ liệu người dùng bằng cách mã hóa thư mục đó.

7 thủ thuật nhỏ với thư mục trong Windows

Với tăng tốc những thủ thuật qua mạng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên nguyên nhân , hi vọng quản lý có thể giúp tự động các bạn dễ dàng hơn khi sử dụng phải làm sao cũng như bảo mật dữ liệu nạp tiền của mình tốt hơn.

  • Ẩn tốt nhất và bảo vệ dữ liệu trong Windows
  • Làm thế nào quảng cáo để bảo vệ thư mục bằng Secure Folder?
  • Sửa lỗi thư mục Libraries tự mở khi khởi động máy tính

4.9/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext