7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Khi làm việc trên máy tính, nếu chúng ta biết đến những thủ thuật điều khiển sẽ tiết kiệm thời gian cũng như những thao tác làm việc. Với Windows 10, bạn có thể sử dụng những thủ thuật điều khiển nhanh chóng...

link down Khi biết giá rẻ và sử dụng hỗ trợ các thủ thuật điều khiển trên máy tính ứng dụng , chắc chắn công việc khóa chặn cũng như thao tác điều khiển sửa lỗi của bạn danh sách sẽ tiết kiệm download được nhiều thời gian hơn tốt nhất . Với máy tính Windows 10 tăng tốc cũng vậy vô hiệu hóa . bản quyền Những thủ thuật điều khiển tưởng chừng vô cùng đơn giản sửa lỗi , dễ thực hiện download và có ngay trên máy tính vô hiệu hóa nhưng chúng ta lại vô tình bỏ qua chúng.

Trong bài viết này miễn phí , chúng tôi nạp tiền sẽ điểm danh tốt nhất những thủ thuật điều khiển trên máy tính Windows 10 kỹ thuật , hỗ trợ người sử dụng thao tác nhanh hơn trong lấy liền quá trình làm việc.

1 trên điện thoại . Thu nhỏ như thế nào tất cả cửa sổ vô hiệu hóa , trừ cửa sổ đang làm việc:

Thao tác này lừa đảo sẽ giúp người dùng nguyên nhân có thể tập trung vào một cửa sổ đang làm việc mật khẩu mà không phải tắt đi tự động các cửa sổ khác nguyên nhân . Dùng chuột giữ thanh tiêu đề an toàn của tab muốn hiển thị ở đâu tốt , di liên tục về góc ngoài màn hình bạn dữ liệu sẽ thấy cửa sổ làm việc tối ưu được tách biệt hoàn toàn kích hoạt với mẹo vặt các cửa sổ khác.

qua web Khi nào muốn gộp tài khoản các cửa sổ lại tính năng , bạn chỉ cần click vào dấu thu nhỏ cửa sổ tối ưu và di lên vùng trắng kích hoạt của giảm giá những cửa sổ khác tự động mà thôi.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

2 giá rẻ . Mở nhanh menu thuộc tính (Properties):

qua web Khi mở quản lý các tập tin trong cửa sổ Explorer lấy liền , chúng ta qua app có thể xem nhanh an toàn các thuộc tính như thế nào của một tập tin hay thư mực bằng cách giữ phím Alt nạp tiền , đồng thời kích 2 lần chuột trái vào biểu tượng tập tin ( giá rẻ hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + Enter).

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Thao tác này xóa tài khoản sẽ thay cho việc chúng ta nhấn chuột phải vào thư mục địa chỉ và chọn dòng Properties tăng tốc để xem thuộc tính tập tin.

3 mẹo vặt . Phím tắt mới từ phím Windows kết hợp:

Ngoài nhanh nhất những tổ hợp phím nạp tiền với Windows ở kích hoạt các phiên bản Windows trước lừa đảo , trên phiên bản Windows 10 mới full crack , người dùng nguyên nhân có thể sử dụng thêm tổ hợp phím mới lừa đảo của Windows.

  • hỗ trợ Hơn 60 phím tắt không thể không biết tải về với người dùng Windows
  • nơi nào Nếu muốn làm chủ Windows ở đâu tốt , hãy thông thạo trực tuyến các phím tắt này

Tổ hợp phím Windows + I: mở nhanh cửa sổ Settings liên quan đến hệ thống chi tiết , thiết bị trực tuyến , mạng địa chỉ , cá nhân hóa,..

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Tổ hợp phím Windows + X: mở thanh Start Menu theo kiểu cũ trước đây full crack , download để ở đâu tốt có thể dễ dàng mở hướng dẫn các vùng chức năng cụ thể tính năng của hệ thống.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Tổ hợp phím Windows + A: mở Actions Center như thế nào để thực hiện nhanh miễn phí các thao tác điều khiển hệ thống.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

4 kỹ thuật . Đưa thùng rác vào Start Menu:

Người dùng kỹ thuật có thể "cất" thùng rác Recycle Bin tại địa điểm mới vào Start Menu thay vì thanh toán để trên màn hình Desktop qua app , tính năng vô hiệu hóa vẫn hướng dẫn có thể thoải mái dọn dẹp thùng rác mỗi khi cần nơi nào . Bạn kích chuột phải vào biểu tượng thùng rác chọn Pin to Start hay nhất để đưa vào Start menu.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Thùng rác tối ưu đã tăng tốc được đưa vào Start Menu rồi đó ứng dụng . Muốn đưa về trở lại màn hình sửa lỗi , chúng ta chỉ cần kích chuột phải vào Recycle Bin hay nhất , rồi chọn Unpin from Start.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

5 quản lý . Dùng chuột cuộn bất kỳ cửa sổ nào:

Thông thường kiểm tra , chức năng cuộn chuột chỉ có tác dụng vô hiệu hóa với cửa sổ làm việc địa chỉ mà thôi vô hiệu hóa . Tuy nhiên vô hiệu hóa , chúng ta quản lý có thể thực hiện thao tác cuộn chuột ngay cả tốc độ với cửa sổ không làm việc bằng thao tác sau:

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

tính năng Như vậy sửa lỗi , khi thực hiện cuộn ở cửa sổ nào mẹo vặt , bạn chỉ cần đưa chuột vào đó mật khẩu và lăn.

6 ứng dụng . Mở nhanh ứng dụng trong Start Menu:

Để mở một ứng dụng trong Start Menu chúng ta phải truy cập vào All Apps cuộn chuột theo thứ tự 0-9 rồi đến A - Z an toàn để dò ứng dụng đang muốn tìm.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Nhưng có một cách tìm ứng dụng nhanh hơn khi truy cập vào All Appps.

Bước 1:

Bạn kích chuột vào số chia sẻ hoặc chữ cái đại diện cho tên nhóm ứng dụng bất kỳ.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Bước 2:

Ngay sau đó full crack , xuất hiện một bảng chữ chi tiết và số nhanh nhất . Tiếp tục nhấn vào ký tự trùng thanh toán với ký tự đầu tiên trong tên ứng dụng khóa chặn mà bạn đang tìm nạp tiền . Dưới hình phải làm sao , chúng tôi chọn chữ G.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

Bước 3:

Chúng ta qua mạng sẽ đến ngay trên điện thoại được nhóm bắt đầu bằng ký tự đó kỹ thuật , khi xuất hiện đầu danh sách tìm kiếm tài khoản . thanh toán Nếu máy tính bạn cài đặt nhiều phần mềm lừa đảo thì cách này qua app sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm đó.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

7 cập nhật . Truy cập nhanh ứng dụng trên thanh Tasbar:

an toàn Trên thanh Tasbar giảm giá sẽ có ứng dụng những ứng dụng nơi nào mà bạn thường sử dụng hay nhất và chúng ta sửa lỗi có thể mở chúng nhanh hơn bằng nơi nào các phím tắt.

Trong thanh Tasbar tốc độ của Windows 10 đăng ký vay , từ trái sang phải bên cạnh biểu tượng Start trên điện thoại , tìm kiếm hướng dẫn và chức năng Task View nơi nào , biểu tượng qua mạng tiếp theo kiểm tra sẽ dịch vụ được mặc định gắn dịch vụ với phím tắt Windows + 1 nhanh nhất , như thế nào các biểu tượng tải về tiếp theo gắn theo tổ hợp phím Windows + 2 full crack , Windows + 3,.. nhanh nhất . Thứ tự số kích hoạt sẽ tương ứng ở đâu nhanh với thực tự phần mềm xuất hiện trên Tarkbar từ trái hay nhất quá phải.

Điều quan trọng là bạn phải nhớ vị trí tối ưu để công cụ có thể dễ dàng mở nhanh cài đặt bất cứ ứng dụng trên thanh Taskbar

Chẳng hạn trong hình trực tuyến , ở đâu tốt để mở trình duyệt Microsoft Edge tăng tốc , tôi dùng tổ hợp Win + 1 full crack , mở Firefox dùng Win + 5.

7 thủ thuật điều khiển nhanh Windows 10

an toàn Trên đây là tổng hợp những thủ thuật nhỏ giúp bạn nơi nào có thể điều khiển nhanh trên Windows 10 qua app . Các thủ thuật sử dụng đơn giản qua app và có sẵn trên máy tính nên bạn dữ liệu có thể dễ dàng thực hiện lừa đảo . Hãy ghim bài viết này lại phải làm sao để luôn tự động có thể thực hiện thao tác nhanh chóng trên máy tính kích hoạt nhé.

Tham khảo thêm mẹo vặt các bài ở đâu uy tín sau đây:

  • 7 cách làm tài khoản , tùy chỉnh trong bài cập nhật sẽ giúp Windows 10 qua web của bạn "nhanh như gió"
  • Cách mở bàn phím ảo trong Windows 10
  • Hướng dẫn chia ổ cứng ngay trong Windows 10

Chúc qua mạng các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (32 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext