7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

Những năm qua, trình duyệt web đã có nhiều bước tiến vượt bậc với các tính năng hấp dẫn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bài viết tập trung vào những công nghệ web mới đang được ứng dụng rộng trên các trang web n

nguyên nhân Những năm qua danh sách , trình duyệt web đã có nhiều bước tiến vượt bậc ở đâu nhanh với các tính năng hấp dẫn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hay nhất . Bài viết tập trung vào nguyên nhân những công nghệ web mới đang miễn phí được ứng dụng rộng trên các trang web ngày nay.

1 ứng dụng . Kéo thả công cụ để upload

Nhiều website cho phép bạn tải lên các tập tin chỉ bằng cách kéo và thả vào cửa sổ trình duyệt - Một sự thay đổi đáng kể so nhanh nhất với việc bấm vào nút Browse giả mạo để duyệt đến tập tin theo cách truyền thống qua mạng . Dù cho bạn muốn đính kèm một tập tin vào email trong Gmail hay muốn chia sẻ hình ảnh lên imgur.com giả mạo , bạn vô hiệu hóa cũng có thể kéo thả tập tin trực tiếp lên giao diện công cụ của quảng cáo những website này.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

2 cập nhật . Xử lý đồ họa 3D

Các trình duyệt như ChromeFirefox xóa tài khoản hiện nay đã hỗ trợ WebGL đăng ký vay , cho phép các website xử lý đồ họa 3D mà không cần dựa vào plug-in nào khác link down . WebGL có thể miễn phí được sử dụng cho trò chơi và các mô hình 3D link down . Website nổi tiếng nhất dùng WebGL có lẽ là Google Maps nơi nào . Trên Google Maps trong Chrome khóa chặn , bạn có thể kích hoạt tính năng MapsGL qua web , cho phép Google Maps xử lý bản đồ dịch vụ với OpenGL kỹ thuật , kết quả làm cho hình ảnh mượt mà hơn chi tiết . Ngoài ra dữ liệu , sửa lỗi nếu sử dụng Street View lừa đảo , bạn tài khoản sẽ thấy hình ảnh động khi phóng to quản lý , thu nhỏ bản đồ.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

3 chi tiết . Chơi nhạc tốc độ , phim không cần Flash

Video HTML5 đã thu hút tốc độ được sự chú ý lớn tài khoản của đội ngũ lập trình nguyên nhân . Bây giờ chúng ta có thể phát video ở định dạng H.264 (MP4) hướng dẫn , WebM và các định dạng Ogg Theora mà không cần cài đặt Flash lừa đảo . Nhiều website chia sẻ video hướng dẫn , gồm cả YouTube quảng cáo , phát video dựa trên nền HTML5.

Ứng dụng phát HTML5 có thể giống hệt như ứng dụng dùng Flash giảm giá , vì vậy quảng cáo , bạn có thể không nhận ra một website đang sử dụng nó quảng cáo , trừ khi bạn xem video trên các thiết bị di động và thấy rằng chất lượng đã qua mạng được cải thiện vượt bậc.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

4 kích hoạt . Chạy ứng dụng web offline

Trình duyệt ứng dụng hiện nay có thể cho phép các ứng dụng web làm việc ngoại tuyến bằng việc cung cấp cho chúng cơ sở dữ liệu địa phương tăng tốc để truy cập và xử lý ở đâu nhanh . Nhiều ứng dụng web offline an toàn của Google ( quảng cáo bao gồm Gmail tải về , DocsCalendar) chỉ tương thích dịch vụ với Chrome chia sẻ , trực tuyến nhưng Kindle Cloud Reader danh sách của Amazon có thể chạy nhanh nhất được trên cả các trình duyệt khác như Firefox tất toán . Kindle Cloud Reader cho phép người dùng tải về sách điện tử địa chỉ để đọc offline ngay trong trình duyệt mật khẩu , ngay cả khi bạn không kết nối Internet.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

5 sử dụng . Tạo thông báo pop-up

Trình duyệt có thể cho phép các trang web hiển thị thông báo trên màn hình tốc độ . Ví dụ khóa chặn , Google Calendar hiển thị kích hoạt được thông báo pop-up khi bạn tạo ra lời nhắc cho các sự kiện sắp tới ở đâu tốt . Các website hỗ trợ chat và email tất toán cũng có thể hiển thị cửa sổ pop-up thông báo mỗi khi bạn có tin nhắn mới.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

6 tổng hợp . Định vị

nguyên nhân Nếu đang sử dụng máy tính bảng cài đặt hoặc một thiết bị chi tiết với chip GPS chuyên dụng dịch vụ , trình duyệt lấy liền sẽ sử dụng phần cứng GPS này bản quyền để xác định vị trí nơi nào của bạn qua app . Trên các thiết bị không có chip GPS nguyên nhân , vị trí ISP có thể kiểm tra được thay thế hay nhất để xác định gần đúng vị trí nạp tiền hiện tại nguyên nhân của bạn.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

7 tự động . Dùng ứng dụng web như là ứng dụng mặc định

Trình duyệt có thể thiết lập full crack để các ứng dụng web trở thành ứng dụng mặc định bản quyền . Nhờ đó bạn có thể sử dụng Gmail trong trình duyệt thanh toán để gửi email khi nhấp vào một liên kết mailto: xóa tài khoản bất cứ nơi nào trên máy tính nguyên nhân của bạn download , thậm chí bên ngoài trình duyệt.

7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext