7 Framework JavaScript dành cho phát triển ứng dụng di động

Nếu bạn muốn bắt đầu tạo các ứng dụng di động, có ba ngôn ngữ chính để chọn: Java cho các ứng dụng Android, Swift cho ứng dụng iOS hoặc JavaScript dành cho các ứng dụng nền tảng. Trong bài này, bạn sẽ tìm hiểu về bảy framework JavaScri

giá rẻ Nếu bạn muốn bắt đầu tạo giảm giá các ứng dụng di động tối ưu , có ba ngôn ngữ chính địa chỉ để chọn: Java cho tăng tốc các ứng dụng Android tối ưu , Swift cho ứng dụng iOS nơi nào hoặc JavaScript dành cho giả mạo các ứng dụng nền tảng.

Nhưng chờ đã link down , không phải là JavaScript dành cho phát triển web sao trực tuyến ? Vâng download , nó bắt đầu theo cách đó qua web , tăng tốc nhưng tốt nhất đã phát triển tài khoản khá nhiều trong dữ liệu những thập kỷ qua qua web . nơi nào Giờ đây giảm giá , bạn kích hoạt có thể tạo một ứng dụng web bằng JavaScript quảng cáo và gói nó quản lý với một trình duyệt hoạt động giống như một ứng dụng dành cho thiết bị di động mới nhất . Đây download được gọi là ứng dụng "hybrid" (lai).

  • 16 ngôn ngữ lập trình tối ưu sẽ thay đổi thời vận danh sách của bạn trong năm 2017

sử dụng Gần đây cập nhật , một số framework JavaScript tất toán có thể lấy code JavaScript lấy liền , biên dịch sang ngôn ngữ vốn có kích hoạt của nền tảng di động nguyên nhân và chạy như một ứng dụng di động thật sự địa chỉ . Các ứng dụng này cài đặt được gọi là ứng dụng "native" (gốc) ở đâu tốt và thích hợp hơn chia sẻ với cập nhật các ứng dụng lai vì chúng thường có hiệu suất tốt hơn.

Trong bài này nơi nào , bạn tốt nhất sẽ tìm hiểu về bảy framework JavaScript qua app được trang bị quản lý để tạo quản lý các ứng dụng di động bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp sử dụng đã đề cập ở trên.

1 dịch vụ . Reactnative.com

React xóa tài khoản được phát triển mới nhất và duy trì xóa tài khoản bởi Facebook an toàn , là một trong hay nhất những framework JavaScript web phổ biến nhất ứng dụng hiện nay quảng cáo . React Navite là một framework cho phép bạn tạo ứng dụng di động trong JavaScript sử dụng nguyên tắc React cập nhật . Giao diện người dùng bản quyền được thiết kế giả mạo với qua web các thẻ bố cục theo kiểu HTML giảm giá ở đâu uy tín các stylesheet kiểu CSS tốc độ , vì vậy khóa chặn nếu bạn là một nhà phát triển web muốn thử trên điện thoại di động hỗ trợ , đây là cách tốt nhất kỹ thuật để thực hiện.

Như tên tài khoản của nó nơi nào , React Native tạo cập nhật các ứng dụng di động gốc công cụ . Đó là một trong nơi nào những lý do tại sao cài đặt rất nhiều nhà phát triển hiện đại thích React Native vì tính năng các ứng dụng dịch vụ của nó có xu hướng tốt hơn tính năng các ứng dụng giả mạo được viết bằng cập nhật các framework JavaScript khác lừa đảo . Nhược điểm nơi nào ? Bạn quảng cáo sẽ phải duy trì tất toán các branch hay nhất riêng biệt cho từng nền tảng di động giảm giá với đăng ký vay các tinh chỉnh nền tảng cụ thể giả mạo .

2 chi tiết . Angular.io

Angular là framework JavaScript phổ biến nhất hiện có tất toán bây giờ chi tiết . Được tạo ra mẹo vặt bởi Google kích hoạt và lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009 sửa lỗi , nó sửa lỗi đã thu hút hay nhất được một cộng đồng người dùng khổng lồ hướng dẫn với cách tiếp cận độc đáo tổng hợp nhưng dễ học đối vô hiệu hóa với phát triển ứng dụng web một trang.

nguyên nhân Nếu sử dụng Angular đúng cách dữ liệu , bạn địa chỉ có thể tạo kỹ thuật các ứng dụng lai có tốc độ chia sẻ và trải nghiệm giống như ứng dụng gốc hỗ trợ . Việc liên kết dữ liệu (data binding) hai chiều là một trong địa chỉ những tính năng đáng chú ý nhất thanh toán của nó nhanh nhất và framework này đủ mạnh trên điện thoại để sử dụng cho doanh nghiệp giảm giá .

Trong khi th sử dụng Angular cho địa chỉ các ứng dụng di động gốc kích hoạt , bạn mẹo vặt sẽ phải ghép nối nó vô hiệu hóa với một framework khác như NativeScript tự động hoặc Ionic kỹ thuật .

3 mới nhất . Nativescript.org

NativeScript là một framework JavaScript cho qua app các ứng dụng trên điện thoại di động tối ưu với khả năng sử dụng lại code sử dụng . Nhưng có lẽ điều thú vị nhất là bạn nhanh nhất có thể sử dụng một trong ba ngôn ngữ cho vô hiệu hóa các dự án NativeScript: JavaScript hướng dẫn , TypeScript tất toán hoặc Angular.

phải làm sao Nếu bạn sử dụng Angular xóa tài khoản nhưng một số ứng dụng cụ thể mật khẩu quá chậm mẹo vặt và bạn cần hiệu suất lớn hơn hướng dẫn , tự động thì NativeScript giá rẻ có thể là giải pháp tự động . Sử dụng framework NativeScript Core ở đâu uy tín để viết một lần tính năng và triển khai cho cả iOS tăng tốc và Android.

Để tạo dịch vụ và thiết kế khóa chặn các yếu tố giao diện trực tuyến , bạn tải về sẽ sử dụng một ngôn ngữ giống HTML lấy liền để đặt tải về các thành phần khác nhau tài khoản và CSS an toàn để tùy chỉnh giao diện danh sách và “diện mạo” miễn phí của địa chỉ các thành phần.

4 ở đâu nhanh . PhoneGap.com

PhoneGap là một framework mã nguồn mở cho phép phát triển nhanh tốt nhất các ứng dụng di động lai sử dụng JavaScript (cho logic ứng dụng) hướng dẫn và HTML + CSS (cho giao diện tốc độ và thiết kế) trực tuyến . Nó dựa trên Cordova tối ưu , tăng tốc cũng là mã nguồn mở cập nhật nhưng thiếu nhiều tính năng thú vị như PhoneGap.

Hai điều làm cho PhoneGap trở thành framework JavaScript tuyệt vời cho phát triển điện thoại di động qua mạng , trước hết là ứng dụng PhoneGap Developer (cho phép bạn kiểm tra qua app và xem trước phải làm sao các bản xây dựng trên thiết bị di động) tính năng và thứ hai là dịch vụ PhoneGap Build (gói địa chỉ và triển khai ứng dụng) mẹo vặt . Bạn chỉ phải viết một lần chia sẻ và PhoneGap mẹo vặt có thể phân phối ứng dụng cho iOS kích hoạt , Android kinh nghiệm và Windows Phone.

Trong khi PhoneGap Build miễn phí cho miễn phí các dự án mã nguồn mở (code phải sử dụng được kéo từ kho lưu trữ GitHub công cộng) sửa lỗi , bạn chỉ nhận địa chỉ được 1 ứng dụng quảng cáo riêng thanh toán với giới hạn kích thước 50 MB tổng hợp . Với 10 đô la/tháng sử dụng , bạn kinh nghiệm có thể tạo tối đa 25 ứng dụng link down riêng lẻ khóa chặn lên đến 100 MB ở đâu tốt . nạp tiền Những người đăng ký Creative Cloud nhận quản lý được 25 ứng dụng tốt nhất riêng lẻ trên điện thoại với dung lượng lên tới 1 GB dịch vụ .

5 giá rẻ . Ionicframework.com

Framework Ionic tất toán được nhiều người coi là framework dễ hiểu nhất trên điện thoại để tìm hiểu về phát triển điện thoại di động bằng JavaScript khóa chặn . Bởi vì nó tạo ra ứng dụng các ứng dụng di động lai mới nhất , bạn không phải lo lắng về việc tinh chỉnh nền cụ thể (bạn danh sách có thể tùy chỉnh nhanh nhất nếu muốn) kích hoạt . Viết một lần qua web , chạy ở mới nhất mọi nơi.

Ionic giả mạo cũng đi kèm ở đâu uy tín với một công cụ gọi là Creator bản quyền , cho phép bạn tạo qua app và thiết kế bản quyền các giao diện cho ứng dụng di động bằng cách sử dụng cách sắp xếp kéo ở đâu nhanh và thả hướng dẫn . Điều này dễ dàng hơn nhiều so nhanh nhất với việc cố gắng ghép một giao diện người dùng trong HTML hỗ trợ hoặc một ngôn ngữ đánh dấu giống HTML tốc độ . qua mạng Như vậy sửa lỗi , Ionic xóa tài khoản rất lý tưởng cho người mới lừa đảo .

Một khi bạn sửa lỗi đã xây dựng bước đầu cài đặt của một ứng dụng bằng Ionic hay nhất , framework triển khai cho mỗi nền tảng di động bằng cách sử dụng Cordova nguyên nhân . Hầu hết tự động quá trình này ở đâu uy tín được xử lý hậu kỳ công cụ nơi nào rất dễ dàng ngay cả đối quản lý với link down những người mới bắt đầu công cụ .

6 miễn phí . Meteor.com

Đây là một giải pháp stack đầy đủ (tích hợp lập trình frontend như thế nào và backend ở đâu nhanh , cơ sở dữ liệu danh sách , ngôn ngữ clientside giá rẻ và serverside) kích hoạt và nó cung cấp khả năng liên kết dữ liệu hai chiều theo thời gian thực ( ở đâu tốt nếu có thay đổi gì trong phần backend kích hoạt , nó đăng ký vay sẽ qua app được cập nhật ngay trong giao diện người dùng) hướng dẫn .

Và trong khi nó chủ yếu lấy liền được sử dụng cho link down các ứng dụng web tối ưu , Meteor full crack có thể mẹo vặt được sử dụng cho an toàn các ứng dụng di động lai địa chỉ . Giống như Ionic công cụ , nó sử dụng Cordova tổng hợp để xây dựng dự án kỹ thuật và triển khai cho iOS thanh toán và Android qua app .

7 phải làm sao . Phaser.io

địa chỉ Nếu muốn tạo qua web các trò chơi di động miễn phí , bạn tất toán sẽ cần một framework giá rẻ để phát triển trò chơi giảm giá . Các framework mẹo vặt như vậy làm nhanh nhất tất cả tăng tốc những công việc khó khăn kiểm tra để bạn tính năng có thể thực hiện cài đặt các tác vụ phức tạp trong một dữ liệu hoặc hai dòng code (ví dụ tải một hình ảnh tính năng hoặc di chuyển máy ảnh) qua web . Và Phaser là một trong tự động những cách dễ dàng nhất kỹ thuật .

Xuất sang điện thoại di động không phải là tính năng tích hợp sẵn nên bạn link down sẽ phải thực hiện nó thông qua một công cụ như Cordova đăng ký vay .

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext