7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Nếu sử dụng Windows 8.1 trên desktop, bạn sẽ không thể bỏ qua giao diện phong cách Windows 8 hoàn toàn mới. Ở đó có một số tùy chọn quan trọng chỉ có thể được truy cập từ ứng dụng PC Settings mà không phải thông qua Control Panel bên deskto

ở đâu nhanh Nếu sử dụng Windows 8.1 trên desktop qua mạng , bạn lấy liền sẽ không thể bỏ qua giao diện phong cách Windows 8 hoàn toàn mới tối ưu . Ở đó có một số tùy chọn quan trọng chỉ có thể hỗ trợ được truy cập từ ứng dụng PC Settings mà không phải thông qua Control Panel bên desktop như trong các phiên bản Windows trước đây mới nhất . Bài viết giá rẻ sẽ chỉ ra 7 tùy chọn trên desktop sẵn có thông qua ứng dụng PC Settings trên Windows 8.1 mà người dùng cần biết.

Thiết lập màn hình khóa

Không có gì ngạc nhiên khi gần như nhanh nhất tất cả các thiết lập màn hình khóa chỉ có sẵn từ PC and devices>Lock screen trong ứng dụng PC Settings tài khoản . Màn hình khóa thực tế là một phần khóa chặn của giao diện mới mà lừa đảo tất cả người dùng Windows 8.1 phải làm sao sẽ nhìn thấy ngay khi khởi động vào Windows ở đâu nhanh , kể cả khi đã thiết lập khởi động thẳng vào Desktop chia sẻ . Để thay đổi nền màn hình khóa và tinh chỉnh ứng dụng khóa màn hình mới nhất cũng như hiển thị thông tin trên màn hình này giả mạo , bạn chia sẻ sẽ cần phải truy cập thông qua PC Settings.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Sẽ có một thiết lập không có sẵn ở đây link down , ứng dụng nhưng có sẵn ở chế độ desktop đó là khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn màn hình khóa qua app . giảm giá Nếu máy tính chạy phiên bản Windows 8.1 Professional kích hoạt hoặc Enterprise thì hoàn toàn có thể vô hiệu hóa màn hình khóa thông qua Group Policy Editor qua web , trong khi người dùng phiên bản chuẩn khóa chặn của Windows 8 hỗ trợ sẽ phải vô hiệu hóa màn hình khóa thông qua Registry.

Cài đặt tài khoản Microsoft

Theo mặc định tất toán , Microsoft thanh toán sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào Windows bằng tài khoản Microsoft phải làm sao . Điều này full crack sẽ mang lại một số lợi ích nhất định qua mạng , ngay cả đối như thế nào với download những người sử dụng desktop đăng ký vay , xóa tài khoản bao gồm khả năng hỗ trợ lưu trữ đám mây OneDrive trong File Explore và đồng bộ hóa một số thiết lập hay nhất của desktop giữa các máy tính chạy Windows 8.1 cài đặt của người dùng sửa lỗi . Tuy nhiên sửa lỗi , tài khoản Microsoft không thể trực tuyến được sửa đổi từ Control Panel bên chế độ desktop qua app , mà bắt buộc phải thực hiện thông qua PC settings bên giao diện hiện đại mới.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Bạn cài đặt sẽ phải truy cập vào Accounts>Your account mới nhất để thay đổi hình ảnh tài khoản giá rẻ hoặc chuyển đổi từ tài khoản Microsoft sang thành tài khoản người dùng cục bộ (local user account).

PIN bản quyền , Picture Password và truy cập sử dụng được chỉ định

Cài đặt tài khoản khác quản lý cũng chỉ có thể nơi nào được thực hiện thông qua PC Settings mẹo vặt . Ví dụ ở đâu uy tín , công cụ nếu muốn thiết lập mã PIN ở đâu nhanh hoặc Picture Password giá rẻ để đăng nhập vào Windows nhanh hơn khóa chặn , bạn hướng dẫn sẽ phải thực hiện từ tùy chọn Accounts > Sign-in tài khoản . kỹ thuật Nếu muốn thiết lập tài khoản người dùng hạn chế chỉ cài đặt được truy cập vào kinh nghiệm những gì tải về được chỉ định thì bạn phải làm sao sẽ phải làm điều đó từ PC Settings.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Thiết lập OneDrive

Trong khi OneDrive hiện đang tích hợp sâu vào desktop mà cụ thể là File Explorer và thậm chí còn đặt biểu tượng trên khay hệ thống dịch vụ , giúp người dùng có thể xem nơi nào những gì đang xảy ra nơi nào . Nhưng thực tế hầu hết các thiết lập sử dụng của OneDrive lại không có sẵn bên chế độ desktop tự động . Giờ đây nguyên nhân mọi thiết lập liên quan đến OneDrive quản lý sẽ như thế nào được thực hiện trong PC Settings.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Khả năng cá nhân hoá desktop và các thiết lập đồng bộ khác trên điện thoại , lấy liền cũng như tùy chọn đồng bộ OneDrive giảm giá với "kết nối đồng hồ đo" như kết nối trên smartphone nguyên nhân sẽ phải truy cập vào PC Settings.

ở đâu nhanh Nếu muốn kiểm soát quản lý được thư mục danh sách hoặc các tập tin trên OneDrive đã link down được tải xuống máy tính danh sách , bạn bản quyền sẽ phải làm điều đó trên desktop bằng cách kích chuột phải vào thư mục OneDrive trong File Explorer tốt nhất , chọn Properties rồi sử dụng các tùy chọn trên thẻ Location tổng hợp . Còn không có bất kỳ cài đặt nào khác hỗ trợ của OneDrive có sẵn ở đây.

Tìm kiếm Bing tích hợp

Tìm kiếm là cách nhanh nhất danh sách để mở các chương trình dịch vụ , cài đặt và các tập tin kỹ thuật . Chỉ cần bấm phím Windows tốc độ để kích hoạt màn hình Start rồi bắt đầu gõ tên qua mạng của chương trình yêu thích tăng tốc để khởi động chương trình đó.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Có thể bạn giảm giá sẽ muốn tinh chỉnh các tính năng tìm kiếm theo cách mà mình muốn dịch vụ . Trên Windows 8.1 xóa tài khoản , hệ thống tìm kiếm tích hợp tốc độ sẽ tổng hợp được lọc kết quả từ công cụ Bing mật khẩu . tính năng Nếu không muốn truy vấn tìm kiếm trên máy trên điện thoại được gửi đến Bing quảng cáo hoặc không muốn xem các kết quả từ Bing khi tìm kiếm trên máy tính tốc độ , bạn danh sách sẽ phải truy cập công cụ Search từ Apps > Search trong PC Settings trực tuyến để vô hiệu hóa Bing hội nhập tìm kiếm.

Lạ hơn là các thiết lập tìm kiếm khác chỉ có thể dịch vụ được thay đổi từ desktop chi tiết . Ví dụ download , tùy chọn “Search everywhere instead of just my apps when I search from the Apps view” chỉ có thể an toàn được kích hoạt bằng cách kích chuột phải vào thanh tác vụ kinh nghiệm , chọn Properties rồi chọn thẻ Navigation.

Xóa mạng Wi-Fi địa chỉ , Airplane Mode link down , Chuyển đổi Wi-Fi

Windows 8 loại bỏ hộp thoại pop-up cũ cho Wi-Fi và các tùy chọn kết nối mạng khác trên desktop quảng cáo , do đó khi nhấp vào biểu tượng Wi-Fi ở khay hệ thống sử dụng sẽ mở ra cửa sổ kiểu Windows 8 giả mạo với các tùy chọn Wi-Fi bên giao diện mới qua web . Vì khi kích vào liên kết “View Connection Settings” quản lý của mục Wi-Fi bạn kích hoạt sẽ truy cập trực tiếp đến Network > Connections trong PC Settings mà không phải là trong Control Panel bên desktop.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

tối ưu Nếu muốn xóa các kết nối mạng Wi-Fi đã kết nối trước đây cập nhật , bạn phải nhấp vào liên kết “Manage known networks” dưới mục Network > Connections qua mạng để xem danh sách các kết nối Wi-Fi và xóa bỏ mật khẩu những địa chỉ không còn sử dụng nữa link down . Rất may an toàn , Microsoft đã mang tùy chọn này quay trở lại trong Windows 8.1 Update sau khi gỡ bỏ hoàn toàn giao diện trong Windows 8.1.

Các tùy chọn khác cập nhật , chẳng hạn như khả năng chuyển đổi chi tiết tất cả các liên lạc không dây mật khẩu , tắt/bật Wi-Fi danh sách hoặc kết nối Bluetooth giảm giá , chỉ có sẵn ở đây mà không có trong Control Panel bên desktop.

Refresh nguyên nhân , Reset hay nhất , Advanced Startup

Tính năng Refresh và Reset trên Windows 8.1 là quan trọng tài khoản , cho phép người dùng nhanh chóng cài đặt lại Windows mà không cần đĩa và không phải trải qua quá trình thiết lập dài dòng mẹo vặt . Về cơ bản hai tính năng trên full crack sẽ đưa Windows về nguyên bản giống như khi vừa mới kỹ thuật được cài đặt tài khoản . tốc độ Nếu muốn tạo hình ảnh tùy chỉnh Refresh theo cách riêng tốt nhất , bạn hay nhất sẽ phải thực hiện từ Command Prompt.

7 cách tùy chỉnh Desktop có trong PC Settings trên Windows 8.1

Các tùy chọn này chỉ có sẵn trong Settings > Change PC setings > PC setings > Update and recovery > Recovery qua mạng . Ngoài ra còn có một nút ở đây giúp truy cập nhanh đến trình đơn khởi động nâng cao (Advanced Startup) mới nhất , nơi bạn có thể truy cập vào chế độ Safe Mode và các công cụ khởi động quan trọng khác kiểm tra . Sẽ không có bất kỳ liên kết nào đến đây từ Control Panel bên desktop mật khẩu , mặc dù bạn có thể nhấn và giữ phím Shift khi nhấp vào tùy chọn Restart dưới thanh Settings kỹ thuật hoặc trên màn hình Start lấy liền để khởi động trực tiếp vào trình đơn Advanced Startup.

Sự pha trộn sửa lỗi của các thiết lập ở đây là hơi khó hiểu kiểm tra . Trong một số trường hợp mẹo vặt , Microsoft đã thay đổi hoàn toàn kiểu thiết lập truyền thống trước đây kinh nghiệm để thêm giao diện cho cả hai thiết lập là PC Settings và Control Panel link down , như tính năng Windows Update và File History như thế nào vẫn có thể truy cập từ cả hai giao diện dịch vụ . Trong trường hợp khác bản quyền , một số công cụ chỉ có sẵn trong Control Panel ở đâu nhanh , trong khi lừa đảo những công cụ còn lại chỉ có sẵn trên desktop.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext