7 cách làm việc với kết nối mạng chậm

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng hiệu suất khi kết nối mạng chạy chậm. Rất nhiều bước được giới thiệu dưới đây cũng là mẹo tốt để tăng tốc độ duyệt web hay tăng tốc gửi và nhận email.

QuanTriMang - Đã bao giờ bạn nghĩ tới cách nào đó qua app để kết nối Internet ở đâu nhanh được nhanh hơn thanh toán hoặc cách quảng cáo để tăng tốc duyệt web ở đâu uy tín ? qua app Nếu đang cố gắng thực hiện bản quyền mong muốn trên qua app , không điều gì có thể ngăn chặn nỗ lực như thế nào của bạn dịch vụ . Một số điều người dùng có thể thực hiện mới nhất để duyệt web nhanh hơn – ngay cả khi kết nối Internet đang tất toán rất chậm.

Bài viết này tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn cách tăng hiệu suất khi kết nối mạng chạy chậm trên điện thoại . Rất nhiều bước công cụ được giới thiệu dưới đây danh sách cũng là mẹo tốt mẹo vặt để tăng tốc độ duyệt web hay tăng tốc gửi và nhận email.

7 cách làm việc với kết nối mạng chậm

1 quản lý . Gửi nhiều file nhanh hơn bằng cách nén chúng lại

kinh nghiệm Nếu đang gửi nhiều file trong cùng lúc công cụ , người dùng có thể giảm tổng kích cỡ tất toán của chúng lại bằng cách sử dụng công cụ nén ở đâu uy tín . Nén các file lại nguyên nhân sẽ nhanh chóng giảm thời gian cần thiết khi gửi file trực tuyến và file nén kinh nghiệm sẽ không tốn nhiều dung lượng lưu trữ trong hòm thư kiểm tra của bạn kinh nghiệm hoặc danh sách của người nhận hướng dẫn . WinZip đăng ký vay , 7-zip là qua web những công cụ nén phổ biến giả mạo hiện nay.

2 bản quyền . Tăng tốc độ duyệt bằng cách tắt đồ họa trong Windows Internet Explorer

Đồ họa lừa đảo rất quan trọng đối giảm giá với các trang web nhanh nhất , lấy liền nhưng chúng vô hiệu hóa cũng tốn nhiều thời gian trên điện thoại để download về tải về . Bạn có thể tắt chúng quản lý để tăng tốc duyệt Internet.

Tắt đồ họa trong Internet Explorer

a công cụ . Ở menu Tools hướng dẫn , kích vào Internet Options.

b dữ liệu . Trong hộp thoại Internet Options ở đâu uy tín , kích vào thẻ Advanced.

c giá rẻ . Trong hộp thoại Settings chia sẻ , cuộn chuột xuống mục Multimedia tổng hợp . Bỏ dấu tích ở ứng dụng những hộp thoại sau:

- Play animations in web pages

- Play sounds in web pages

- Play videos in web pages

Chú ý: Lựa chọn này chỉ có trong các phiên bản Internet Explorer trước Internet Explorer 8.

- Show pictures

d qua web . Kích vào Apply.

hay nhất Nếu thay đổi lựa chọn và muốn kích hoạt lại các file đồ họa tối ưu , ở menu Tools danh sách , trong hộp thoại Internet Options mẹo vặt , ở thẻ Advanced → Multimedia tải về , chọn các hộp thoại tương tự rồi kích Apply.

7 cách làm việc với kết nối mạng chậm

3 giá rẻ . Gửi email bằng cách sử dụng Contact Groups (Distribution Lists)

cập nhật Nếu thường xuyên phải gửi một email tới nhiều người trong cùng lúc mật khẩu , hãy tạo một Contact Group (trước đây hỗ trợ được biết đến vô hiệu hóa với tên gọi Distribution List) thay vì liệt kê từng người nhận một qua app . Các message tổng hợp được gửi nhanh và hiệu quả hơn giả mạo nếu bạn sử dụng Contact Group tốc độ . Công ty bạn có thể đã thiết lập các procedure chi tiết để tạo danh sách gửi email.

4 chia sẻ . Giảm kích cỡ email công cụ với chữ ký đơn giản

Chữ ký email công cụ sẽ giúp email message chi tiết của bạn trông chuyên nghiệp hơn download , qua web nhưng chữ ký trau chuốt có cả ảnh đính kèm qua web sẽ tốn qua app rất nhiều dung lượng trong mỗi email link down . Không chỉ vậy quảng cáo , chúng còn làm chậm thời gian cần thiết mỗi khi gửi email qua web . Vậy nên hướng dẫn , người dùng hãy tạo chữ ký thật độc đáo tài khoản , có sự kết hợp giữa font chữ và các loại kích cỡ tăng tốc , màu sắc có thể biến chữ ký email kiểm tra của bạn nhỏ hơn và dễ dàng truyền quản lý hoặc nhận.

5 bản quyền . Làm việc ngoại tuyến link down với chế độ Cached Exchange Mode trong Outlook

Ngay cả khi mất kết nối mạng quảng cáo , bạn lừa đảo vẫn có thể tiếp tục làm việc trong Microsoft Outlook cập nhật nếu có sử dụng chế độ Cached Exchange Mode công cụ . Với Cached Exchange Mode ở đâu tốt , một bản copy dữ liệu của hòm thư xóa tài khoản sẽ vô hiệu hóa được lưu trên máy tính người dùng kiểm tra . Bản copy này giúp nhanh chóng truy cập vào dữ liệu và thường xuyên cập nhật đăng ký vay với email server ứng dụng . tải về Nếu làm việc ngoại tuyến giả mạo , cho dù do lỗi kết nối hay bạn muốn ngắt mạng tốt nhất , dữ liệu trong email đăng ký vay vẫn có thể sử dụng tăng tốc được công cụ . Chế độ này không yêu cầu người dùng làm việc trực tuyến với tài khoản email Microsoft Exchange Server.

6 như thế nào . Duyệt web ngoại tuyến bằng cách lưu các trang web trên máy tính

nguyên nhân Nếu bạn thường xuyên truy cập dữ liệu hoặc tham khảo một trang web nào đó ở đâu nhanh , hãy lưu nó vào máy tính mẹo vặt của mình quảng cáo . lấy liền Khi bị mất mạng sử dụng hoặc làm việc tải về với mạng chạy chậm dịch vụ , người dùng mật khẩu vẫn có thể đọc và tìm thông tin cần thiết.

Lưu một trang web về máy tính

a dữ liệu . Trong Internet Explorer chi tiết , vào trang web bạn muốn lưu.

b kiểm tra . Ở menu Page mật khẩu , kích Save As.

c tổng hợp . Trong menu dạng drop-down Save As type phải làm sao , chọn Web Page mật khẩu , complete.

d nơi nào . Chọn nơi bạn muốn lưu trữ trang web.

e tính năng . Kích Save.

7 mật khẩu . Mở các trang web nhanh hơn bằng cách tăng cache

mật khẩu Nếu tăng kích cỡ dữ liệu của các file tạm thời trong Internet Explorer phải làm sao , máy tính download sẽ không phải làm việc nặng mỗi khi bạn truy cập lại vào tối ưu những trang này quảng cáo . Rất nhiều bức ảnh đã trực tuyến được download về máy tính tự động , giảm ứng dụng rất nhiều thời gian mỗi khi mở một trang.

Tăng các file Temporary Internet cache trong Internet Explorer

a qua app . Ở menu Tools khóa chặn , kích Internet Options.

b quản lý . Trên thẻ General kiểm tra , trong mục Browsing history quản lý , kích Settings.

c chi tiết . Tiếp đến kích hoạt , trong hộp thoại Temporary Internet Files mẹo vặt , dưới mục Check for newer versions of stored pages: hay nhất , kích vào nút Automatically tốt nhất . Sau đó ở đâu uy tín , đặt giá trị ở Amount of disk space to use: thành ít nhất 250 megabytes (MB).

d giá rẻ . Cuối cùng ở đâu uy tín , kích OK.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext