7 cách khắc phục độ trễ khi nhập trên bàn phím Windows 10

Bàn phím có cảm giác lag, giật khiến bạn thấy khó chịu, đặc biệt khi bạn đang làm việc quan trọng và bàn phím từ chối hợp tác. Nếu bạn là một nhà văn, nhà phát triển web, lập trình viên hoặc chuyên gia dành hàng giờ để bấm phím, v

Bàn phím có cảm giác lag tính năng , giật khiến bạn thấy khó chịu qua mạng , tốt nhất đặc biệt khi bạn đang làm việc quan trọng sử dụng và bàn phím từ chối hợp tác kinh nghiệm . qua web Nếu bạn là một nhà văn ở đâu uy tín , nhà phát triển web qua mạng , lập trình viên thanh toán hoặc chuyên gia dành hàng giờ sử dụng để bấm phím như thế nào , vấn đề này xóa tài khoản có thể khiến cho công việc xóa tài khoản của bạn bị chậm lại.

Trước khi tiến hành khắc phục sự cố full crack , hãy đảm bảo rằng đúng bàn phím là nguyên nhân gây ra sự cố quảng cáo . Đôi khi ở đâu tốt , bạn kinh nghiệm có thể vô tình làm kinh nghiệm những việc khiến PC Windows chạy chậm lại bản quyền , đây mật khẩu cũng trực tuyến có thể là lý do khiến bàn phím có độ trễ qua web . Tuy nhiên giá rẻ , địa chỉ nếu không phải link down như vậy tính năng , ở đâu tốt thì đây là một số cách khắc phục dễ dàng an toàn mà bạn hay nhất có thể thử ở đâu nhanh để thoát khỏi tình trạng lag đầu vào bàn phím khó chịu.

1 hướng dẫn . Tắt Filter Keys

Filter Keys là một tính năng trợ năng hướng dẫn Windows bỏ qua miễn phí các lần nhấn phím ngắn trên điện thoại hoặc lặp lại tài khoản . Đây công cụ có thể là một lý do khiến bàn phím qua web của bạn có độ trễ quản lý . Bạn cập nhật có thể khắc phục điều này bằng cách tắt Filter Keys từ cài đặt bàn phím.

Mở Settings bằng cách tìm kiếm “settings” trong menu Start công cụ . Chọn Ease of Access kỹ thuật và cuộn xuống phần Keyboard từ bên phải tất toán . Nhấp vào Keyboard miễn phí và tìm Use Filter Keys.

7 cách khắc phục độ trễ khi nhập trên bàn phím Windows 10
Tắt Filter Keys

Dưới tiêu đề này quản lý , bạn ở đâu uy tín sẽ tìm thấy một công tắc bật tắt mới nhất . tính năng Nếu công tắc này ở đâu uy tín được bật bản quyền , hãy tắt nó hỗ trợ và đóng ứng dụng Settings.

Sau đó full crack , hãy thử nhập nội dung nào đó vào trình soạn thảo văn bản cài đặt và xem liệu nó có còn chậm hay không.

2 ứng dụng . Cập nhật kinh nghiệm hoặc cài đặt lại driver bàn phím

Driver hệ thống cho PC biết cách xử lý phần cứng bên ngoài như bàn phím dịch vụ . dữ liệu Nếu driver bàn phím quảng cáo đã lỗi thời ứng dụng , máy tính công cụ sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp ở đâu uy tín với phần cứng tính năng . Do đó mới nhất , driver lỗi thời là nguyên nhân lừa đảo có thể gây ra độ trễ khi nhập bằng bàn phím.

7 cách khắc phục độ trễ khi nhập trên bàn phím Windows 10
Cập nhật ở đâu tốt hoặc cài đặt lại driver bàn phím

Có một số cách nạp tiền để tìm phải làm sao và thay thế công cụ các driver Windows khóa chặn đã lỗi thời cài đặt . Tham khảo: 5 cách cơ bản tính năng để update link down , cập nhật driver cho máy tính nơi nào để biết thêm chi tiết.

3 phải làm sao . Thay đổi thuộc tính bàn phím

Thay đổi một vài thuộc tính bàn phím giảm giá có thể giúp giải quyết độ trễ đầu vào ứng dụng . Bắt đầu bằng cách nhấn Win + R sửa lỗi , nhập “control keyboard” khóa chặn và nhấn Enter. Thao tác này nhanh nhất sẽ mở cửa sổ thuộc tính bàn phím giả mạo , nơi bạn tự động sẽ thấy tùy chọn download để điều chỉnh Repeat delay an toàn Repeat rate.

Repeat delay cho phép bạn đặt thời gian trễ khi nhấn nhanh nhất và giữ một phím thanh toán , trên điện thoại cũng như khi khởi tạo đầu ra lặp lại tải về của phím hay nhất . Repeat rate cho phép bạn điều chỉnh tốc độ lặp lại đầu ra này.

7 cách khắc phục độ trễ khi nhập trên bàn phím Windows 10
Điều chỉnh Repeat delay tính năng và Repeat rate

Rút ngắn Repeat delay tất toán và tăng Repeat rate trên điện thoại để loại bỏ độ trễ đầu vào trực tuyến . Điều này sửa lỗi có thể yêu cầu một số thử nghiệm trước khi bạn tìm thấy điều chỉnh phù hợp nạp tiền , mới nhất nhưng có một hộp test tiện lợi sửa lỗi được tích hợp ngay trong cửa sổ Keyboard properties kích hoạt để giúp bạn tìm ra điểm cân bằng phù hợp tối ưu . tối ưu Khi bạn tài khoản đã tìm thấy Repeat delay mới nhất Repeat rate lý tưởng ở đâu nhanh , hãy nhấn OK ở dưới cùng kích hoạt để lưu hay nhất và thoát.

4 ứng dụng . Chạy Keyboard Troubleshooter

May mắn thay như thế nào , Windows đi kèm tính năng với một số công cụ khắc phục sự cố tích hợp sẵn tải về . Cho danh sách dù bạn đang gặp phải độ trễ khi nhập liệu hay bàn phím không hoạt động giá rẻ , trình khắc phục sự cố bàn phím đều hỗ trợ có thể cung cấp cho bạn giải pháp.

Mở ứng dụng Settings lấy liền để sử dụng Keyboard Troubleshooter. Tiếp theo lấy liền , điều hướng đến Update & Security > Troubleshoot hướng dẫn và bạn chi tiết sẽ thấy danh sách sử dụng các trình khắc phục sự cố kích hoạt được đề xuất quảng cáo . đăng ký vay Nếu không tải về , chỉ cần nhấp vào Additional troubleshooters địa chỉ và tìm Keyboard giảm giá . Nhấp vào nó vô hiệu hóa và chọn Run the troubleshooter.

7 cách khắc phục độ trễ khi nhập trên bàn phím Windows 10
Chạy Keyboard Troubleshooter

Trình khắc phục sự cố kỹ thuật sẽ tìm kiếm lấy liền các vấn đề tiềm ẩn cập nhật . nạp tiền Nếu tìm thấy điều gì đó cần sửa chữa thanh toán , hãy tiếp tục tốt nhất và làm theo chỉ dẫn xóa tài khoản . kinh nghiệm Khi bạn hoàn tất địa chỉ , hãy xem sự cố quảng cáo đã download được giải quyết chưa.

  • Cách chia sẻ bàn phím kiểm tra và chuột giữa hai máy tính trên Windows 10

5 quản lý . Sử dụng công cụ dòng lệnh DISM

DISM là một công cụ dòng lệnh cấp quản trị nơi nào mà bạn tối ưu có thể sử dụng địa chỉ để sửa chữa Windows image bản quyền của hệ thống cài đặt . Công cụ này qua web có thể giúp giải quyết độ trễ khi nhập bằng bàn phím trực tuyến , kinh nghiệm nếu lỗi bắt nguồn từ Windows image link down mà System File Checker không thể sửa chữa.

Bắt đầu bằng cách chạy Command Prompt thanh toán hoặc PowerShell mẹo vặt với quyền admin lừa đảo . Sau đó ở đâu nhanh , chạy an toàn các lệnh sau theo thứ tự này:

DISM /Online /Cleanup-Image /ScanHealth
DISM /Online /Cleanup-Image /CheckHealth
DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Hãy trên điện thoại để an toàn quá trình kết thúc xóa tài khoản , khóa chặn sau đó xác minh xem thủ thuật này có giải quyết giảm giá được độ trễ khi nhập bằng bàn phím hay không.

6 dịch vụ . Các bản sửa lỗi cho bàn phím không dây

Các vấn đề trên áp dụng cho bàn phím nói chung download . Tuy nhiên lấy liền , có một số vấn đề cụ thể lấy liền với bàn phím không dây như thế nào . dịch vụ Nếu bàn phím cập nhật của bạn là không dây ứng dụng , hãy thử nơi nào các bản sửa lỗi sau.

Thay pin

Bắt đầu bằng cách loại trừ khả năng bị lag do pin cạn kiệt đăng ký vay . Để thực hiện việc này trên điện thoại , hãy thay pin ứng dụng hoặc sạc đầy bàn phím tốt nhất . thanh toán Nếu cách này không khắc phục dữ liệu được sự cố qua mạng , hãy thử giải pháp tải về tiếp theo.

Kiểm tra kết nối

Bắt đầu bằng cách thử đồng bộ lại bàn phím quảng cáo với thiết bị thu tín hiệu USB qua web . tự động Nếu điều đó không hiệu quả cài đặt , hãy cắm thiết bị thu tín hiệu USB vào một cổng USB khác trên máy tính danh sách . Hãy thử đặt bàn phím gần thiết bị thu tín hiệu USB hơn kích hoạt nếu chia sẻ có thể.

Loại bỏ hiện tượng nhiễu khỏi cài đặt các thiết bị không dây

quảng cáo Nếu bạn qua web đã đặt download các thiết bị WiFi khác như router giảm giá hoặc điện thoại di động gần máy tính cập nhật , hãy di chuyển thiết bị đó ra xa hướng dẫn và xem điều đó có loại bỏ tự động được độ trễ đầu vào hay không.

7 đăng ký vay . Thay bàn phím mới

miễn phí Nếu không có giải pháp nào trong số này hoạt động đăng ký vay , đó kích hoạt có thể là dấu hiệu trực tuyến của hư hỏng phần cứng vô hiệu hóa . Tuy nhiên kinh nghiệm , trước khi bắt đầu tìm mua một trong như thế nào những bàn phím tốt nhất qua web , hãy thử cắm bàn phím trên máy tính khác qua web để xác nhận nguyên nhân đúng là do hư hỏng phần cứng.

Chúc bạn khắc phục sự cố thành công!

4.9/5 (16 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext