7 cách đơn giản sửa lỗi Activation trên điện thoại iPhone

Trong quá trình reset điện thoại iPhone về trạng thái mặc định ban đầu như lúc mới mua hoặc trong quá trình restore iPhone, hầu hết người dùng đều gặp phải lỗi activation. Nếu bạn cũng gặp phải lỗi này, khi đó bạn có thể áp dụng mộ

Trong khóa chặn quá trình reset điện thoại iPhone về trạng thái mặc định ban đầu như lúc mới mua quảng cáo hoặc trong kích hoạt quá trình restore iPhone đăng ký vay , hầu hết người dùng đều gặp phải lỗi Activation ở đâu nhanh . đăng ký vay Nếu bạn xóa tài khoản cũng gặp phải lỗi này giá rẻ , khóa chặn khi đó bạn tốc độ có thể áp dụng một số giải pháp địa chỉ dưới đây tài khoản để khắc phục lỗi.

7 cách đơn giản sửa lỗi Activation trên điện thoại iPhone

1 thanh toán . Làm mới lại từ đầu

Thường đăng ký vay thì việc làm mới lại iPhone như lúc ban đầu download có thể giúp khắc phục download được lỗi kỹ thuật . Để làm mới lại iPhone download , bạn thực hiện theo ở đâu uy tín các bước kích hoạt dưới đây:

 1. Nhấn nút Home cho tới khi bạn nhìn thấy nguyên nhân các tùy chọn: Emergency Call full crack , Start Over chia sẻ và Wifi Settings.
 2. Chọn Start Over.

Cuối cùng kiểm tra xem lỗi còn hay không cập nhật , lấy liền nếu còn thực hiện lặp lại lừa đảo các bước tương tự miễn phí để khắc phục lỗi.

2 tài khoản . Khởi động lại iPhone

Đây là giải pháp "truyền thống" áp dụng mới nhất để khắc phục tự động các lỗi bản quyền nạp tiền khá nhiều người dùng mẹo vặt đã áp dụng.

Để khởi động lại iPhone đăng ký vay , bạn thực hiện theo khóa chặn các bước quảng cáo dưới đây:

 1. Nhấn download và giữ đồng thời nút Home tốc độ nút Nguồn cùng một lúc.
 2. Tiếp tục nhấn dữ liệu và giữ cho tới khi bạn nhìn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình.

3 ở đâu tốt . Sim ở đâu tốt của bạn mới nhất đã tài khoản được activate hay chưa?

Đôi khi trong một số trường hợp nguyên nhân gây ra lỗi iPhone không activate tất toán được là do nhà mạng (carrier) chưa mở khóa trên iPhone ở đâu tốt của bạn hay nhất . Trường hợp này bạn tốc độ có thể gọi điện cho carrier (nhà mạng) kỹ thuật và activate thẻ sim tốt nhất và điện thoại iPhone chia sẻ của mình.

4 trực tuyến . Thử một Sim khác

đăng ký vay Ngoài ra bạn xóa tài khoản có thể thử lắp một Sim khác vào điện thoại iPhone xem còn lỗi hay không tất toán . mật khẩu Nếu lỗi hỗ trợ vẫn còn xảy ra bản quyền , bạn tải về có thể nhờ đến sự hỗ trợ qua mạng của iTunes.

5 dịch vụ . Sử dụng iTunes

 • Đầu tiên sử dụng cáp USB link down để kết nối iPhone nguyên nhân với máy tính.
 • Tắt iPhone đi tính năng sau đó khởi động lại.
 • iTunes tốt nhất sẽ tự động mở hỗ trợ , qua web nếu iTunes không mở bạn qua web sẽ phải mở iTunes bằng tay.
 • Lúc này iTunes chi tiết sẽ dò điện thoại iPhone phải làm sao của bạn quảng cáo và yêu cầu bạn thực hiện thêm một số bước chia sẻ để activate iPhone sửa lỗi mà không có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

6 kỹ thuật . Kiểm tra xem Wifi/kết nối mạng có phải là nguyên nhân hay không

Wifi vô hiệu hóa hoặc kết nối mạng mới nhất có thể là nguyên nhân chặn kỹ thuật quá trình activate iPhone kích hoạt . Trường hợp này hãy thử kết nối điện thoại iPhone tổng hợp của bạn tối ưu với mạng Wifi khác tất toán và kiểm tra xem lỗi còn xảy ra hay không.

7 giá rẻ . Restore

Không một ai nơi nào có thể chắc chắn rằng khi áp dụng giải pháp restore tổng hợp sẽ khắc phục kỹ thuật được lỗi activate, qua web nhưng bạn danh sách cũng nên thử áp dụng.

 • Đầu tiên tắt nguồn điện thoại iPhone hay nhất của bạn chi tiết , sửa lỗi sau đó kết nối iPhone tài khoản với máy tính.
 • Mở iTunes lên phải làm sao , nơi nào sau đó mở điện thoại iPhone download của bạn lên.
 • iTunes lấy liền sẽ tự động dò điện thoại iPhone sử dụng của bạn chia sẻ và hỏi bạn có muốn restore lại thiết bị hay không nạp tiền . Nhiệm vụ tốc độ của bạn là xác nhận địa chỉ để thực hiện thanh toán quá trình.

Cuối cùng kiểm tra lại xem lỗi còn hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết miễn phí dưới đây:

 • Đây là cách chuyển trực tuyến các file từ máy tính sang điện thoại Android cập nhật mà không cần dây cáp USB
 • Cách ẩn qua web các file dữ liệu trực tuyến và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android
 • Muốn chạy trực tuyến các ứng dụng Android trên máy tính Windows kiểm tra , hãy đọc bài viết này

Chúc nạp tiền các bạn thành công!

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext