7 cách để lọc, phân loại và tìm kiếm email hiệu quả

Người dùng có thể sử dụng một hoặc nhiều công cụ có trong bài viết này để thu gọn Inbox của mình cũng như giúp nó dễ dàng tìm kiếm thông tin bạn cần.

QuanTriMang - Một hòm thư lộn xộn ở đâu uy tín , không tối ưu được sắp xếp gọn gàng kiểm tra sẽ gây khó khăn cho người dùng khi tìm email cần thiết giảm giá . Tuy nhiên tối ưu , bạn mật khẩu vẫn có thể khắc phục tình trạng này giảm giá . Microsoft Outlook cung cấp danh sách những công cụ tuyệt vời có khả năng giúp người dùng lọc email và sắp xếp các message theo cách dễ quản lý và có ý nghĩa hơn. Outlook thậm chí còn giúp tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc cho người dùng lừa đảo . Cho dù đang sử dụng Outlook 2010 kiểm tra , Outlook 2007 hay Outlook 2003 đi chăng nữa lừa đảo , bạn kiểm tra vẫn có thể dễ dàng quản lý email nạp tiền của mình.

Bạn đang sử dụng Outlook Express tối ưu , công cụ hoặc các ứng dụng email khác như Windows Live Mail miễn phí hoặc Windows Live Hotmail tối ưu . tối ưu Những phần mềm này tất toán cũng cung cấp nhiều tính năng tương tự giống như địa chỉ những gì phải làm sao được đề cập trong bài này quản lý . Tuy nhiên xóa tài khoản , chúng không cung cấp các công cụ tương tự dữ liệu để quản lý email chia sẻ . Sử dụng Microsoft Office Outlook Hotmail Connector nhanh nhất để thêm tài khoản Hotmail vào Outlook download , sau đó bạn có thể sử dụng giả mạo những mẹo nhỏ dưới đây kích hoạt để sắp xếp tài khoản Hotmail trực tuyến . Hoặc trực tuyến , người dùng có thể đọc kỹ hay nhất những tính năng địa chỉ của Hotmail tốc độ để sắp xếp thông tin trên hệ thống Hotmail phải làm sao . Ví dụ chia sẻ , bạn có thể trộn email từ nhiều tài khoản email khác nhau tối ưu , ví như Gmail và Yahoo! Mail tăng tốc . Từ đó giảm giá , người dùng có thể nhận sửa lỗi , đọc và trả lời tải về tất cả các email từ một nơi duy nhất.

Người dùng có thể sử dụng một ở đâu nhanh hoặc nhiều công cụ có trong bài viết này khóa chặn để thu gọn Inbox giá rẻ của mình tốc độ cũng như giúp nó dễ dàng tìm kiếm thông tin bạn cần.

1 link down . Lọc nhanh chóng các message

Outlook 2010 có một tính năng mới nhanh nhất rất tuyệt vời mật khẩu để sắp xếp các message theo ngày và bố trí chúng theo Conversation hay nhất . Sử dụng tính năng này link down , ở đâu nhanh những message có chung một chủ đề chia sẻ sẽ xuất hiện như Conversations và người dùng có thể xem ở đâu uy tín , mở rộng quảng cáo hoặc thu nhỏ chúng bằng cách kích vào icon ở bên trái dòng Subject danh sách . Các message ở bên trong mỗi Conversations tính năng được phân loại hướng dẫn với message mới nhất sửa lỗi được đặt trên đầu danh sách . địa chỉ Khi có một message mới nhận nhanh nhất được mẹo vặt , toàn bộ Comversation chuyển lên trên cùng quảng cáo của danh sách email cài đặt , giúp bạn dễ dàng theo dõi các luồng email dễ dàng hơn.

7 cách để lọc, phân loại và tìm kiếm email hiệu quả

Để kích hoạt Conversations link down , ở thẻ View qua mạng , trong nhóm Conversations kích hoạt , tích vào hộp thoại Show as Conversations kích hoạt . Bạn có thể giảm kích cỡ thanh toán của một Conversation như thế nào với tính năng Clean Up kinh nghiệm . Tính năng này tốc độ sẽ giúp xóa các message trùng trong Conversation sửa lỗi . Ở thẻ Home qua app , trong nhóm Delete sử dụng , kích vào Clean Up đăng ký vay , và kích tiếp vào Clean Up Conversation.

Trong chia sẻ tất cả các phiên bản qua mạng của Outlook qua web , người dùng có thể tìm message trong folder mailbox nhanh hơn bằng cách thay đổi cách chúng download được phân loại trong folder email mật khẩu . Ví dụ hướng dẫn , bạn có thể sắp xếp email theo ngày quảng cáo , người gửi ở đâu tốt , kích cỡ file hỗ trợ hoặc mức độ quan trọng.

2 lừa đảo . Nhóm tính năng những message giống nhau vào các folder

Bằng cách tạo folder email mới sử dụng , người dùng có thể nhóm các message có liên quan tới nhau vào folder kiểm tra . Ví dụ kích hoạt , bạn có thể nhóm message theo chủ đề download , dự án qua web , liên lạc giả mạo hoặc các danh mục khác phù hợp cài đặt với công việc hay sở thích tăng tốc của mình thanh toán . Người dùng thậm chí còn tạo kiểm tra được folder cho bản quyền tất cả các message tự động được gửi từ sếp ở đâu tốt của bạn ở đâu tốt hoặc ai đó quan trọng tốc độ , tốc độ bao gồm ứng dụng những thông tin quan trọng cần lưu.

- Để tạo folder mới trong Outlook 2010 như thế nào , trên thẻ Folder giá rẻ , trong nhóm New xóa tài khoản , kích New Folder.

- Để tạo folder mới trong Outlook 2007 đăng ký vay hoặc Outlook 2003 nạp tiền , kích vào menu File → New → Folder.

3 nơi nào . Tạo folder tìm kiếm qua mạng để tìm message nhanh hơn

Search Folders là cách nhanh chóng và tiện dụng tải về để tìm một bộ sưu tập email message nhanh nhất . Chúng không lưu bất kì message nào chi tiết , tải về nhưng thay vào đó là tải về những folder ảo cung cấp hiển thị kỹ thuật tất cả các message có trong hòm thư mật khẩu của bạn dựa trên kỹ thuật những thuộc tính người dùng muốn tìm kiếm quản lý . Outlook cung cấp tính năng Search Folders mặc định – ví như Unread Mail – giảm giá nhưng hỗ trợ cũng có thể tự tạo riêng cho mình một rule giảm giá . Ví dụ kinh nghiệm , bạn có thể sử dụng Search Folders miễn phí để giúp tìm cài đặt tất cả các thông tin liên quan tới một dự án nào đó quản lý , một khách hàng quan trọng hay một cuộc họp sắp diễn ra.

- Để tạo Search Folder trong Outlook 2010 full crack , trong Mail như thế nào , trên thẻ Folder qua mạng , ở nhóm New full crack , kích New Search Folder.

- Để tạo Search Folder trong Outlook 2007 như thế nào hoặc Outlook 2003 thanh toán , trong Mail mẹo vặt , ở menu File full crack , di chuyển chuột tới New dữ liệu , sau đó kích vào Search Folder.

7 cách để lọc, phân loại và tìm kiếm email hiệu quả

ứng dụng tất cả các phiên bản nhanh nhất của Outlook tự động , hãy xác định liệu bạn muốn sử dụng Search Folder đã dịch vụ được tạo trước sử dụng hoặc tạo riêng một folder cho bản thân kinh nghiệm , sau đó thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

4 kinh nghiệm . Định tuyến email hiệu quả bằng cách sử dụng rule

Bằng cách tạo rule cho Outlook khóa chặn , bạn có thể tự động thực hiện hành động đối nơi nào với cả các email message đến và đi dựa trên tự động những tiêu chí đã thiết lập trước đó ở đâu uy tín . Ví dụ giảm giá , người dùng có thể tự động forward tới cấp trên quảng cáo của mình dữ liệu tất cả các message tài khoản được gửi từ một người nào đó ngay khi message “cập bến” kỹ thuật , gán mục Sales cho xóa tài khoản tất cả danh sách những message đã gửi có chứa từ “sales” trong dòng Subject danh sách . Định tuyến email hiệu quả không chỉ giúp sắp xếp email mà nó còn giúp tiết kiệm thời gian khi thực hiện một số tác vụ nhỏ.

5 sử dụng . Giảm bớt email qua mạng với bộ lọc file rác

Giữ nguyên nhân những email message không cần thiết ra khỏi Inbox bằng cách sử dụng bộ lọc Outlook Junk Email sửa lỗi . tốt nhất Những bộ lọc này chia sẻ sẽ gửi email nơi nào được gắn cờ là file rác vào một folder email riêng trong hòm thư kiểm tra . Người dùng có thể xem nội dung quản lý của folder này nguyên nhân để đảm bảo rằng không có bất kì email hợp lệ nào bị gửi nhầm vào đó danh sách . download Nếu có quản lý , bạn nên điều chỉnh bộ lọc kinh nghiệm để tránh việc đánh dấu nhầm vào bản quyền những message này trong tương lai.

7 cách để lọc, phân loại và tìm kiếm email hiệu quả

6 cập nhật . Gán một danh mục màu

Gán một mục màu cho một nhóm email message không liên quan và các mục khác trong Outlook mẹo vặt , ví như ghi chú xóa tài khoản , liên lạc và cuộc hẹn sử dụng . Từ đó tăng tốc , người dùng có thể dễ dàng nhận diện và sắp xếp chúng mật khẩu . Ví dụ danh sách , bạn có thể dễ dàng theo dõi tốc độ tất cả message cập nhật , cuộc hẹn và liên lạc cho dự án Quantrimang bằng cách tạo một danh mục có tên là dự án Quantrimang rồi gán các mục tin vào đó.

7 hướng dẫn . Flag for follow up

Người dùng có thể sử dụng tính năng Flag for Follow Up nhanh nhất để gắn cờ cho các email message và tác vụ lấy liền để giúp phân loại chúng tự động hoặc đánh dấu chúng qua app . Các lá cờ chi tiết sẽ nhắc nhở bạn theo dõi một vấn đề lấy liền , chỉ ra yêu cầu tăng tốc của ai đó tất toán hoặc đặt nhắc nhở cho một message qua web , liên lạc đăng ký vay . Chúng còn có thể sắp xếp folder email full crack rất dễ dàng giả mạo bởi bạn biết tốt nhất được chính xác nên làm gì và khi nào nên làm danh sách . Chú ý rằng khi người dùng tạo một tác vụ và đặt ngày hết hạn cho tác vụ đó full crack , tác vụ đăng ký vay sẽ tự động tính năng được đánh dấu cờ dữ liệu để bạn không quên ngày hết hạn thực hiện tác vụ và hoàn thành tốt nó.

7 cách để lọc, phân loại và tìm kiếm email hiệu quả

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext